Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:18:42

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 18/8/2018

Bảo Bình đầy sức quyến rũ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách do trì trệ tiến độ. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương nhưng cần chú ý hình tượng để tránh gây phản cảm. Sự nghiệp tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận ổn định, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Kim Ngưu cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày đầy niềm vui và lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp bình thường, bạn nên củng cố thêm các mối quan hệ xã hội. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cố gắng duy trì sự tập trung, Cự Giải có thể tạo nên nhiều điều khác biệt đến nỗi chính bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được. Và điều đó sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho những kế hoạch lớn hơn, đã đến lúc bước ra khỏi cái bóng của người khác để tạo dựng cho riêng mình một vị trí vững chắc rồi đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ bị người thứ ba phá hoại, cẩn thận trong giao tiếp với người khác phái. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn. Tài vận hanh thông, có thể trích một khoản tiền để làm việc thiện. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Xử Nữ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 18/8/2018

Thiên Bình nên tận hưởng một ngày bình yên và nhẫn nại chờ tình duyên. Sự nghiệp chưa có bước tiến mới, bạn cần cải thiện thái độ làm việc tích cực và sáng tạo hơn. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư mạo hiểm. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 18/8/2018 là ngày khá nhiều phiền phức đối với Bọ Cạp, và vì thế hãy cố gắng tối đa để tránh không vướng phải chúng. Bạn đừng để thời gian trôi qua một cách bị động và lãng phí, nhưng cũng không nên dính vào những rắc rối của người khác vì bạn sẽ không thể giúp được gì cho họ đâu. Đơn giản nhất là hãy để cho họ tự giải quyết chuyện riêng, còn bạn hãy cứ làm tốt việc của mình đi nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên ra ngoài nhiều để gặp nhân duyên tốt. Công việc ổn định, bạn có thể tìm thấy  nguồn thu nhập mới. Hôm nay bạn dễ hao tài do tiêu tiền mất kiểm soát, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày đầy rắc rối với những cuộc cải vã, không khí trong gia đình sẽ nặng nề hơn. Và với tính cách của Ma Kết thì bạn khó lòng im lặng được. Tuy vậy, nếu chưa đến lượt trình bày ý kiến mà đã chen ngang vào thì e rằng bạn sẽ gặp phải sự bực dọc và phẫn nộ từ nguời khác đó. Yên tâm là bạn sẽ có cơ hội được trình bày quan điểm của mình, khi đó tha hồ mà nói và biết đâu giải quyết được khối chuyện đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy sức quyến rũ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách do trì trệ tiến độ. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và Song Ngư không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó. Chỉ cần làm tốt xong vấn đề này thì tự nhiên chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tươi sáng hơn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 18/8/2018

  •