Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/3/2019

Ngày hôm nay năng suất hoạt động của Thiên Bình vô cùng cao, bạn không ngại bất cứ khó khăn hay vất vả nào để có thể hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay Bạch Dương cần phải chú ý nhiều hơn tới bầu không khí tại văn phòng của mình nhé, nếu thấy có biến gì thì bạn cần phản ứng linh hoạt ngay, chỉ có như vậy thì bạn mới có thể giữ được vị trí hiện tại đấy. Chuyện tình cảm diễn biến khá tốt đẹp, đôi bên ăn ý với nhau, đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Để ngọn lửa tình yêu trở thành bất diệt thì bạn cần phải đổi mới bản thân mình cũng như quan tâm chăm sóc nhiều hơn tới đối phương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong suốt thời gian vừa qua, bạn đã làm việc vô cùng chăm chỉ bằng tất cả sự nỗ lực mà mình có, và ngày hôm nay chính là lúc nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Dù bạn không thể ngay lập tức nhận ra nó dưới hình thức vật chất, nhưng những món quà về tinh thần cũng sẽ khích lệ bạn rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự cần cù và chăm chỉ của Song Tử sẽ được đền đáp xứng đáng, thành công vang dội sẽ là động lực to lớn giúp cho bạn có thể phấn đấu hơn nữa trong tương lai. Tài lộc cũng theo đó mà được phất lên nhanh chóng, bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn của mình ra nhé. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết sự nghiệp thuận lợi nhưng Song Tử lại khá chậm chạp trong chuyện tình cảm. Mặc dù đối phương đã sẵn sàng bật đèn xanh cho bạn nhưng mà bạn lại không biết nắm lấy cơ hội này, thậm chí là không nhận ra. Nếu như không có người khác nhắc nhở thì có lẽ bạn sẽ mãi lơ mơ không biết gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn là một người vô cùng hào phóng. Điều đó đã được minh chứng bởi bạn bè hay những người thường xuyên tiếp xúc với bạn. Trong khi những người xung quanh cố gắng hết sức để bản thân mình luôn được lợi, bạn lại làm mọi thứ theo chiều ngược lại, đó là suy nghĩ cho lợi ích chung của tập thể trước tiên. Và đó cũng chính là lí do khiến bạn thường bị người khác lợi dụng đấy. Vì thế hãy cẩn trọng hơn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 2/3/2019

Tử vi ngày 2/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính khá tệ cho nên Sư Tử cần phải đặc biệt lưu ý là không cho bất cứ ai vay mượn, bạn cần phải chi tiêu hợp lý hơn. Tuy nhiên khi từ chối người khác thì nhớ phải khéo léo nhé, đừng tỏ thái độ nếu không sẽ để lại ấn tượng trong mắt người khác đấy.  Công việc cũng không được thuận lợi, ở nơi làm việc có người thường xuyên gây khó khăn và cản trở cho bạn. Do đó trong quá trình hợp tác hay đàm phán với người khác thì bạn cần phải hết sức cẩn thận, đừng để cho người khác có cơ hội ra tay hãm hại bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ngày sắp tới sẽ là một quãng thời gian khá khó khăn với bạn, thậm chí mọi thứ khiến bạn quay cuồng tới mức chẳng còn sức lực để suy nghĩ đến việc gì khác nữa. Bạn đã bắt đầu theo cách rất tuyệt vời, tuy nhiên, không vì thế mà bạn tự cho phép mình thiếu đi sự nỗ lực mỗi ngày. Hãy cảm thấy vui vẻ và biết ơn vì công việc giúp bạn nhận ra rằng bạn cần cải thiện bản thân như thế nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay năng suất hoạt động của Thiên Bình vô cùng cao, bạn không ngại bất cứ khó khăn hay vất vả nào để có thể hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra. Bảo bối giúp bạn gặt hái được thành công trong ngày đó chính là lòng nhiệt huyết cùng sự nhạy bén trong việc nắm bắt vấn đề. Vào khoảng thời gian cuối ngày, bạn sẽ có buổi gặp gỡ vô cùng vui vẻ với bạn bè của mình, những người mà bạn đã lâu không gặp. Biết đâu bạn với một người nào đó sẽ phát triển từ tình bạn chuyển thành tình yêu thì sao nhỉ. Đừng ngại ngần trong chuyện này, Thiên Bình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn chưa bao giờ đặt cược toàn bộ niềm tin của mình vào một đích đến, chừng nào bạn chưa thể chắc chắn được về những rủi ro sắp sửa xảy đến. Và điều đó vẫn đúng cho tới tận hôm nay. Tuy nhiên, trong những ngày sắp tới, sẽ có một vài sự thay đổi nho nhỏ, mà điểm đáng chú ý nhất chính là những điều kiện thuận lợi đi cùng. Ngay lúc đó, bạn có thể thử một lần mạo hiểm cho mình để đổi lại những kết quả thành công ngoài dự kiến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Áp lực công việc nặng nề khiến cho Nhân Mã dường như không thể thở nổi, do đó thay vì chăm chăm làm việc một mình thì bạn cần phải phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp của mình, sử dụng sức mạnh của tập thể một cách tối đa để đẩy lui khó khăn nhé. Các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã với mọi người xung quanh khá tốt cho nên bạn có thể dễ dang hóa giải mọi trở ngại để vươn lên. Nếu như biết cách tận dụng tốt thì bạn sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp đấy, do đó đừng nên chần chừ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như bạn bè của bạn sẽ không nhận ra bạn trong một khoảng thời gian dài bởi những sự thay đổi quá chóng vánh. Tuy nhiên, bạn sẽ không vì thế mà ngừng lại chuỗi ngày tự đổi mới bản thân, thậm chí là nổi loạn. Sẽ tốt thôi nếu bạn tự biết giới hạn của riêng mình, và làm mọi việc trong khuôn khổ mà bạn cảm thấy có thể cho phép được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày khá may mắn và thuận lợi của Bảo Bình, nhất là những người làm công việc ngoại giao. Quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng diễn ra nhanh chóng, vui vẻ và không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Chính vì thế mà tinh thần của bạn rất thoải mái và nó còn có xu hướng lan sang cả những người xung quanh. Phương diện tài chính vô cùng khả quan, có nhiều nguồn thu cũng như cơ hội làm ăn sẽ bất ngờ tìm tới Bảo Bình. Không những vậy mà linh cảm về chuyện làm ăn của bạn cũng rất chính xác, điều này khiến cho bạn có thể nhanh chóng nắm bắt mỗi khi có cơ hội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn thật sự không thể đợi thêm nữa để kể bí mật của mình với người khác, sau khi đã cố gắng kìm nén suốt vài tuần vừa qua. Sự thật là bạn không dễ dàng hé lộ chuyện này với quá nhiều người đâu, mả chỉ những ai bạn thật sự tin tưởng thôi. Dù sao đi nữa, cũng không có gì đảm bảo chắc chắn bí mật sẽ không bị truyền ra bên ngoài nên bạn vẫn cần chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất có thể phải đối mặt.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/3/2019

  •