Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/6/2018

Bạch Dương đào hoa chưa tới, hãy nhẫn nại chờ thời cơ. Công việc nhiều khó khăn, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ. Một khoản thu nhập lớn chảy vào ngân khố giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa chưa tới, hãy nhẫn nại chờ thời cơ. Công việc nhiều khó khăn, nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ. Một khoản thu nhập lớn chảy vào ngân khố giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời điểm hiện tại rất thuận lợi để Kim Ngưu đưa ra những quyết định có lợi cho bạn, chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng. Tâm trạng đó sẽ theo bạn đến cuối ngày bởi mọi việc đều diễn ra êm xuôi: Bạn nhận được cái vỗ vai của cấp trên và mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng tiến triển rất tốt.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 2/6/2018

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm lạnh nhạt, xa cách. Sự nghiệp bình thường, hôm nay khá vất vả mới đạt hiệu suất cao. Tài vận trung bình, cần có kế hoạch quản lý thu chi khoa học và giữ chặt hầu bao.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn có thể khiến tâm trí bạn trở nên rối bời. Do đó, sự thiếu tập trung rất dễ xảy ra. Bạn cần bình tĩnh, tiếp thu những lời khuyên từ đồng nghiệp để có giải pháp hiệu quả. Trong chuyện tình cảm, Cự giải có xu hướng bới móc lỗi lầm của đối phương một cách vô lý. Điều đó sẽ chẳng giúp ích cho bạn mà chỉ khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi hơn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử phát triển ổn định, hai bạn trở nên gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Công việc đòi hỏi bạn phải nỗ lực và chủ động để giành lấy cơ hội phát huy tài năng. Hôm nay nhiều khoản chi tiêu, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với bạn ngày hôm nay. Bạn bỗng thấy công việc trở nên nhàm chán và thiếu sáng tạo. Do đó, Sư Tử rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi và khó có thể hoàn thành công việc đúng hạn. Cân nhắc việc dành thời gian luyện tập về mặt thể chất và tinh thần có thể có tác dụng trong thời điểm này. Ngoài ra, bạn cũng tránh đưa ra những quyết định mang tính chiến lược hôm nay. Một số người bạn coi là thân thiết có thể sẽ quay lưng với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khao khát yêu đương nhưng cần khéo léo trong xử sự để tránh gây phản cảm. Sự nghiệp bình thường, chỉ nên hoàn thành tốt nhiệm vụ và bớt lời lại để tránh đắc tội người khác. Tài vận trung bình, bạn dễ vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có thể kết quả cuối ngày sẽ không như kỳ vọng của bạn. Bạn phải trải qua nhiều thăng trầm trong suốt quá trình làm việc. Áp lực là điều khó tránh khỏi khi bạn phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Sắp xếp mọi việc theo cách khôn khéo nhất có thể giúp bạn phần nào. Thư giãn một chút với âm nhạc hoặc các hoạt động giải trí khác sẽ giúp Bọ Cạp giữ đầu óc thoải mái hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp ổn định, thích hợp để bạn nghiên cứu đầu tư cho việc học tập và củng cố các mối quan hệ xã hội. Hôm nay bạn dễ tiêu xài theo tâm trạng, cẩn thận hao tài không ít.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng ổn định và thoải mái là nhân tố quyết định để bạn biến ước mong bấy lâu thành hiện thực. Công việc tại cơ quan diễn ra suôn sẻ, cấp trên đánh giá cao năng lực của Ma Kết. Bạn xứng đáng nhận được phần thưởng công nhận nỗ lực của mình. Ngày hôm nay cũng rất lý tưởng để bạn quyết định điều gì đó hệ trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên chú ý hình tượng và thái độ để tạo thiện cảm với đối phương. Sự nghiệp phát triển, bạn có cơ hội thực hiện các kế hoạch đã định và thu hoạch ngoài mong đợi. Bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư mà tổn thất tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sai sót rất có thể xảy ra bởi khối lượng công việc hiện tại không dễ xoay xở. Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Song Ngư cần có một thời gian biểu hợp lý. Sẵn sàng đón nhận mọi việc với một tâm thái thoải mái, hài hước sẽ giúp bạn vượt qua căng thẳng trong ngày. Bạn cùng cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió ở đâu ập đến.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/6/2018

  •