Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/9/2017

Ngày lễ nghỉ bạn nên dành trọn thời gian rảnh rỗi cho gia đình nhé, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm đến những người xung quanh mình đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương đừng tự đặt quá nhiều kỳ vọng cho chính bản thân, người khác sẽ cho rằng bạn quá tự cao, đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Đừng tâng bốc, nịnh bợ vì nó sẽ phản tác dụng. Cứ chân thật và làm theo đúng năng lực của mình thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu hôm nay, "người ấy" có tỏ ra thờ ơ với bạn một chút thì cũng đừng vội tức điên lên nhé. Hãy thông cảm cho chàng/nàng, bởi lẽ, sau cả tuần làm việc căng thẳng thì ai cùng cần và nên có một ngày nghỉ để hoàn toàn xả stress. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi bên bạn bè, người thân. Kiếm tiền nhiều để làm gì nếu không phải là phục vụ cho một cuộc sống vui vẻ và được làm những điều mình mong ước?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay dù là ngày lễ, Song Tử vẫn luôn cảm thấy tất bật với vô số công việc. Nó không hẳn liên quan đến chuyện tiền nong mà có thể xuất phát từ những mối quan hệ xã hội hay vấn đề cá nhân. Hãy cố gắng giải quyết thật nhanh mọi chuyện và đi ngủ sớm nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy luôn giữ sự bình tĩnh của mình, ngay từ lúc này và đừng để cho những người khác thấy bạn đổ mồ hôi! Những suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay tạm thời sẽ gặp một chút khó khăn cả ở bên trong suy nghĩ hayhành động bên ngoài. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế đến hết ngày hôm nay, những điều tốt đẹp vẫn có thể tới. Sức khoẻ của Cự Giải hôm nay cũng sẽ không được tốt lắm, những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt nhé, năng lượng sẽ lại đến.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 2/9/2017

Tử vi ngày 2/9 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày thứ bảy 2/9/2017 thấy năng lượng của Mặt trời đang tỏa sáng vô cùng mạnh mẽ lên chòm sao Xử Nữ, giúp bạn thêm rực rỡ và ấn tượng. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn không ngừng gặp may mắn, được cấp trên khen ngợi và mọi điều ước trong quá khứ đều trở thành hiện thực nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào! Bất chấp Thiên Bình có dồn hết bao nhiêu tâm trí cho những công việc ban ngày, thì đến tối mọi kỉ niệm lãng mạn xưa cũ lại ùa về khiến bạn không kiểm soát nổi tâm trạng của mình nữa. Một chút gia vị của sự luyến tiếc đôi khi lại khiến bạn quyết tâm hơn thì sao?

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lúc này, xem tử vi Bò Cạp gần đạt được những gì bạn muốn trong hướng đi mới mà bạn đã lựa chọn nhưng bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng giờ Hổ Cáp đừng để bị xao lãng hay phân tán tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn lộn, bạn nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy lắng nghe những gì cơ thể bạn đang yêu cầu. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tạm hoãn việc học lại một chút để nghỉ ngơi. Đừng ép buộc bản thân quá mức nếu không bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt mà không tiền bạc nào có thể giải quyết được đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ bảy là ngày nghỉ nên Ma Kết nên dành trọn vẹn khoảng thời gian rảnh rỗi cho gia đình. Bạn có thể sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, sắm sửa dụng cụ hoặc sơn tường và cửa sổ. Nếu đã xong xuôi tất cả công việc trên, hãy cùng những thành viên khác nấu nướng một bữa nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguồn năng lượng trong người Song Ngư đang ở mức độ cao nhất từ trước đến nay, giúp bạn có thể tự tin và có đủ sức khỏe để hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Nếu may mắn xử lý xong mọi việc, bạn nên dành thời gian còn lại để lên kế hoạch cho tương lai gần.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/9/2017

  •