Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/1/2018

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân, cái tôi của bạn được củng cố. Điều bạn cần lúc này là khả năng phản ứng linh hoạt, quyết đoán và thích nghi với những bất ngờ - cả trong công việc và những mối quan hệ cá nhân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn thật sự đang tự buộc bản thân mình phải cố gắng rất nhiều, tuy nhiên, đừng vì quá tập trung cho những mục tiêu trước mắt mà quên đi những trách nhiệm quan trọng khác bạn đang phải gánh vác. Thay vì dành thời gian cho những việc vô bổ khác, sao bạn không quan tâm tới gia đình và những người thân thiết với mình nhiều hơn một chút. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 7 này, đời sống tình cảm của Kim Ngưu có vẻ sẽ… cẩu huyết như phim. Nhưng đây là đời thực và bạn ắt hẳn không thích lùm xùm như thế. Vì vậy, hãy thẳng thắn nói chuyện để người ấy đóng đúng vai trò của mình. Trong tháng tới, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng. Cuối cùng, đừng mua sắm những món đồ không cần thiết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn thực sự sẽ chẳng thể tiến triển nhiều với kế hoạch kinh doanh của mình vào hôm nay đâu. Bởi thế, hãy dành thời gian đó đi dạo một vài nơi và nghỉ ngơi thư giãn. Sự thật là không chỉ riêng điều kiện bên ngoài mà ngay cả tâm trí bạn cũng đang chống lại bạn, và nếu bạn muốn tập trung cho công việc, cách tốt nhất là tìm cho mình một nơi đủ yên tĩnh và bạn có thể ở một mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy tự tin về khả năng của bản thân, cái tôi của bạn được củng cố. Điều bạn cần lúc này là khả năng phản ứng linh hoạt, quyết đoán và thích nghi với những bất ngờ - cả trong công việc và những mối quan hệ cá nhân. Ngoài ra, Cự Giải còn có thể nghĩ ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo – mới đầu nghe khá… khùng điên nhưng hóa ra lại khá là có ích.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 20/1/2018

Thứ bảy ngày 20/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn thật sự phải nỗ lực hết mình để áp chế được bản năng vào hôm nay, bằng không, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Thông thường, bạn biết chắc chắn mình sẽ giải quyết tình huống tương tự như vậy thế nào. Tuy nhiên, khi bạn buộc phải làm việc với người khác và chịu trách nhiệm cả cho những quyết định của họ, đó sẽ là một thử thách hoàn toàn khác và vô cùng khó khăn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời gian này, Xử Nữ nên tránh mọi loại hình cạnh tranh hay xung đột. Nếu muốn phát triển, điều bạn cần làm là hợp tác và thỏa thuận với người khác. Hãy làm sao để cả đối phương và Xử Nữ đều đạt được gì đó từ giao kèo này, như vậy sẽ có lợi cho bạn hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ cảm thấy mình thật sự chẳng có chút đam mê nào với công việc mà bạn đang theo đuổi vào hôm nay, không chỉ vậy, việc bạn bị bỏ lại một mình và chẳng ai quan tâm cũng làm bạn có chút đổ vỡ. Tuy nhiên, hơn ai hết, bạn cần tự có trách nhiệm với bản thân mình, hay chính xác hơn là tìm cách gạt bỏ những rắc rối không đáng có đang ngáng đường bạn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp nên dành ra chút thời gian để suy nghĩ lại về chiến lược của mình trong sự nghiệp. Liệu bạn đã đến được nơi mình muốn, nếu chưa thì còn cách đó bao xa, có cách nào để cải thiện tình hình không? Đây là những câu hỏi mà bạn cần làm sáng tỏ lúc này. Ngoài ra, đúng là Bọ Cạp kiếm tiền nhanh, nhưng có vẻ bạn tiêu tiền lại nhanh hơn thì phải.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù bạn mới chỉ bắt đầu với thứ nhạc cụ ấy, hay đã quen với nó trong một khoảng thời gian dài, bạn chắc chắn đều muốn tạo ra những âm thanh kì diệu vào hôm nay. Có thể nói, những gì bạn trải nghiệm và cảm nhận được chính là chất xúc tác giúp bạn sáng tạo và đam mê nhiều hơn. Đừng đặt cho bản thân bất cứ giới hạn nào nhé. Hãy cứ để mình được tự do thỏa thích với những gì bạn có. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Gần đây, xung đột về lợi ích và mục đích khiến Ma Kết cảm thấy mệt nhoài, nhưng giờ, bạn có thể sẽ lại tìm thấy sự hòa hợp. Những công việc hàng ngày không còn làm khó bạn nữa. Thử nghiệm với nhiều lựa chọn khác nhau giúp Ma Kết chọn ra được cách vừa giúp bạn giữ sức, vừa mang lại lợi íc cho mình. Ngoài ra, hãy từ bỏ những gì không đáng và chỉ ở bên những người, những điều làm bạn thấy vui vẻ, tự tin và nhiệt huyết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có quá nhiều thứ trong suy nghĩ vào hôm nay, và dù bạn có làm bất cứ việc gì, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không tự tăng thêm những lo lắng cho bản thân nhé. Nếu được, hãy thử cân nhắc lại những gì bạn đang theo đuổi. Dường như bạn đang đặt ra những mục tiêu quá cao ngoài tầm với của mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư đang vô cùng tốt. Bạn thấy mình có sức mạnh và khả năng vượt qua mọi vấn đề đến với mình. Tuy nhiên, Song Ngư cần tránh xu hướng phí sức quá đà. Xử lý nhiều công việc quá có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải trở lại. Nhớ lưu ý tập luyện thường xuyên nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/1/2018

  •