Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2019

Hãy để bản thân được đắm chìm vào những văn hóa mới lạ vào hôm nay, bạn sẽ thấy mình có thể học được nhiều điều bổ ích đến thế nào. Tận mắt chứng kiến những tập quán mới, thử những món ăn mới, làm quen một ngôn ngữ, âm nhạc, điệu nhảy,..

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, được tự do vùng vẫy với sở thích và đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất đối với người thuộc cung Bạch Dương. Tuy nhiên trong lĩnh vực tình cảm, Cừu lại dễ cảm thấy tự ái khi "người ấy" từ chối sự quan tâm của bạn để chìm trong những suy nghĩ của riêng mình. Chiêm tinh ngày mới khuyên Bạch Dương không nên nghĩ quá nhiều bởi biết đâu anh/cô ấy cũng cần có không gian riêng tư giống như bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy để bản thân được đắm chìm vào những văn hóa mới lạ vào hôm nay, bạn sẽ thấy mình có thể học được nhiều điều bổ ích đến thế nào. Tận mắt chứng kiến những tập quán mới, thử những món ăn mới, làm quen một ngôn ngữ, âm nhạc, điệu nhảy,.. Tất cả sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều, và chính bản thân bạn cũng học thêm được cách chấp nhận những điều bạn không thật sự mong muốn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tuy rất thích trêu chọc người khác nhưng lại không muốn bị ai đó làm điều này với mình. Một khi bị lôi ra làm đối tượng để công kích thì bạn luôn tỏ thái độ quyết liệt khiến cho mọi người bất ngờ đấy. Việc mình đã không muốn thì cũng đừng làm với người khác, Song Tử nhé. Chính vì tính cách cợt nhả này cho nên chuyện tình cảm của bạn cũng không được tốt lắm đâu. Bạn khiến cho đối phương không thể tin tưởng, không biết lúc nào bạn đang đùa giỡn, lúc nào bạn nghiêm túc. Nhiều khi không thể chịu được nên giữa hai bạn xảy ra tranh cãi đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật sự là bạn cần nghỉ ngơi vào hôm nay, và đừng tự trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân thêm nữa. Suốt thời gian vừa rồi, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, thậm chí là quá chìm đắm vào công việc, tới mức dường như quên đi tất cả mọi thứ xung quanh. Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có tốt tới mức nào, sức khỏe của bạn chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng, và đó là một cái giá không đáng phải trả một chút nào.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 20/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Sư Tử vốn được mệnh danh là "chúa mua sắm" và hiện tại bạn đang trong cơn "cuồng mua" mà không người nào đủ sức khăn lại. Nếu có thể, bạn hãy giao hết thẻ ngân hàng và tiền mặt cho một người nào đó, nhờ họ giữ hộ và hứa chỉ lấy lại sau khi trạng thái này qua đi. Nếu Sư Tử vẫn cố rước về nhà những món đồ xa xỉ bằng được, dự là vài ngày tới bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với những người mà bạn sẽ gặp vào hôm nay, dù có ở trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Lí do cũng chỉ hết sức đơn giản mà thôi, đó là sự kết hợp của những yếu tố bên ngoài, đối tượng bạn sắp sửa gặp gỡ, và chính bản thân bạn, tất cả sẽ hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo, và tạo nên những điều tuyệt vời vượt xa cả mong đợi của chính bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, thứ Năm sẽ là một ngày cực kỳ bận rộn đối với người thuộc cung Thiên Bình. Thường ngày công việc nhiều đến đâu bạn cũng biết cách cân bằng nhưng hôm nay thì khác. "Người ấy" từ sáng đã có dấu hiệu giận dỗi, không bằng lòng khiến bạn đứng ngồi không yên. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình cần tách bạch giữa công việc với chuyện tình cảm cá nhân kẻo cả hai cùng kéo nhau đi xuống.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù bạn có thể nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển nhất định. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ buộc phải lang thang nếu không sớm quyết định được mình sẽ đi đâu về đâu trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu bạn cảm giác bản thân không có đủ sự sáng suốt để tự mình suy nghĩ, đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không được tập trung, thi thoảng bạn lại quên mất những việc mà bạn cần làm. Do đó nếu không muốn hiệu suất công việc giảm sút thì hãy ghi chú lại những công việc cần thiết nhé. Trong công việc ngày hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều may mắn như gặp gỡ những khách hàng dễ tính, đối tác thân thiện. Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng, nếu như bạn tinh tế và nhạy bén hơn nữa trong việc nắm bắt các cơ hội thì sẽ thu được số tiền không nhỏ đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tin tốt lành nhất với bạn vào hôm nay có lẽ là cảm giác tràn đầy sức mạnh và có thể biến mọi điều bạn mong muốn thành sự thật. Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề, khi ý chí quá mạnh mẽ của bạn có thể áp chế những người xung quanh, dẫn đến thái độ và phản hồi không mấy tích cực mà bạn có thể nhận được. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải làm việc, và giải pháp duy nhất có lẽ là chọn những cộng sự ngang tầm với mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, người thuộc cung Bảo Bình đối với mọi chuyện đều tưng tửng, tùy hứng, đặc biệt là trong chi tiêu. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần dành thời gian xem xét lại các khoản thu cũng như cách thức tiêu pha của mình. Bên cạnh đó, năng lực tiếp nhận và xử lý thông tin của Bảo Bình ở thời điểm hiện tại cũng có đôi chút trục trặc. Về khoản này, bạn có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của một đồng nghiệp đáng tin.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không phải ai cũng đủ khả năng hoàn thành xuất sắc vai trò của một người bạn tốt, và bạn đang gặp phải chính rắc rối ấy vào hôm nay. Dường như, bạn đang bị làm phiền quá mức từ một số người vẫn luôn dựa dẫm vào bạn, nhưng bản thân bạn lại chẳng thể làm được gì để thay đổi tình hình, ngoài việc gạt phắt mọi thứ đi và coi như không có gì xảy ra. Đó chính là mâu thuẫn lớn nhất bạn cần đối mặt và giải quyết.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2019

  •