Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018

Song Ngư đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và bạn hãy sử dụng nó để hoàn thành mọi công việc nhé! Nhưng hãy nhớ bồi dưỡng tình cảm với mọi người xung quanh để tránh một vài rắc rối có thể xảy ra.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không phải là người ích kỷ và chỉ biết nghĩ cho riêng mình đâu. Bạn là người khá nghiêm túc với chính bản thân mình và tất cả mọi người. Tuy nhiên thì ngày hôm nay hãy giãn ra một chút và trì hoãn sự hài lòng của mình nha. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo Kim Ngưu suốt cả ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những lời khen ngợi luôn khiến cho Song Tử làm cao hứng và phổng mũi đấy. Nhưng hãy cẩn thận mà xem xét xem ai là người khen mình và động cơ của họ là gì. Có một vài người đang muốn lấy lòng bạn để lợi dụng làm hộ điều gì đó. Đừng có mà để cảm giác lâng lâng làm bạn tự mãn nguyện và quên mất rằng mình đang ở vị trí nào đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất thực tế, và điều này có thể làm cho một vài người có cảm giác như từ trên mây rớt xuống mặt đất. Tuy nhiên, bạn sẽ giúp cho nhiều người bạn bớt đi suy nghĩ mơ mộng và hão huyền. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy mất mát và cơ đơn nếu như bạn chỉ khư khư giữ một thứ. Đây chính là một ngày khá tuyệt vời những những nỗ lực nhóm hoặc là bất cứ điều gì. Hãy dành nhiều thời gian nhất bên bạn bè để tự tin mà đứng vững trên đôi chân của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có khả năng phải đứng trước lựa chọn khó khăn, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, nhưng đừng quá để tâm những lời dị nghị. Nếu đối phương có lỗi, Xử Nữ đừng quá nhân nhượng mà hãy thẳng thắn chỉ rõ, có vậy mối quan hệ mới giữ được sự cân bằng và thành thật. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những công việc đòi hỏi những yêu cầu hoặc giúp đỡ từ những người khác có vẻ như là khá lớn và vô lý. Sự lúng túng của đồng sự hoặc là sự trì hoãn có thể sẽ được giải quyết dễ dàng. Hoàn thành các dự án trong khoảng thời gian căng thẳng kết thúc, bạn nên dành thời gian để nhìn lại quãng thời gian vừa qua. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Với cái kiểu thích gì là hứng lên mua đồ đấy khiến vấn đề tài chính của Bọ Cạp đang lên mức báo động đỏ. Bạn vẫn chứng nào tật nấy, khó kiềm chế bản thân trước những món đồ đẹp đẽ, thời trang. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đúng là con người khá lý tưởng để có thể đảm nhận được công việc chăm sóc và quan tâm tới những người xung quanh. Nhưng bạn đừng có mà quá ôm đồm kẻo từ sáng tới tối bạn sẽ chết chìm trông một đống công việc được nhờ vả từ bạn bè và những người xung quanh đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ cho tất cả mọi người xung quanh thấy trí tưởng tượng phong phú, bay bổng tới mức nào và năng lực thực sự của mình cao tới đâu. Ma Kết thậm chí có thể được thăng tiến hay tăng lương nhờ những nỗ lực này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng có mà bốc đồng quá đấy, bởi có thể sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn. Nhưng cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định gì bởi sự lựa chọn nào cũng có mặt trái của nó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và bạn hãy sử dụng nó để hoàn thành mọi công việc nhé! Nhưng hãy nhớ bồi dưỡng tình cảm với mọi người xung quanh để tránh một vài rắc rối có thể xảy ra. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018

  •