Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 24/06/2017

Hôm nay, Xử Nữ không chỉ hào hứng, siêng năng làm việc mà còn thích mơ mộng về tương lai. Tuy vậy, khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn không nên vui mừng quá sớm mà hãy chịu khó kiểm tra lại cho thật kỹ, bạn đang có chút lơ là đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi cô đơn và lạc lõng ở chỗ làm. Dù mọi người đối xử với bạn vẫn rất tử tế nhưng không hiểu vì sao, bạn vẫn không thể nhận ra nơi mình thuộc về. Có lẽ đã đến lúc Bạch Dương thôi ngồi suy nghĩ quá nhiều mà thay vào đó hãy đứng dậy và đi tìm những người có cùng chung quan điểm để kết bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Những suy nghĩ có phần ám ảnh về vấn đề tiền bạc và tính thích kiểm soát mọi việc của Kim Ngưu giảm bớt rõ rệt trong ngày hôm nay. Những lo lắng của bạn sẽ tiêu tan và được thay thế bằng những cảm xúc tích cực.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tâm trạng của bạn hôm nay thay đổi hẳn đó nha Song Tử. Từ trạng thái hơi bi quan và ủ rũ, giờ trông bạn đầy sức sống, đầy năng lượng và lúc nào cũng "hừng hực" như đang có lửa trong người vậy. Vậy thì quá tốt cho ngày hôm nay rồi, đừng để nó dư thừa lãng phí nhé, phải làm gì đó thật xứng đáng với những gì bạn có mới được. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay, Cự Giải được "giải thoát" khỏi nhiều nghĩa vụ và có thể làm những gì bạn muốn. Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong tâm hồn mình, cảm nhận bằng trực giác. Nếu bạn đột nhiên muốn làm việc gì đó, hãy làm ngay và đừng ngần ngại.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử có một ngày thực sự hiệu quả, tâm trạng bạn hưng phấn, khả năng tập trung cao độ. Sẽ không khó để thắt chặt mọi mối quan hệ, hoặc tìm kiếm những thỏa thuận mới giá trị. Quẳng đi những hồ nghi vô hình, đây là lúc để hành động.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Hôm nay, Xử Nữ không chỉ hào hứng, siêng năng làm việc mà còn thích mơ mộng về tương lai. Tuy vậy, khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn không nên vui mừng quá sớm mà hãy chịu khó kiểm tra lại cho thật kỹ, bạn đang có chút lơ là đấy. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tốt và các mối quan hệ sẽ giúp ích cho Xử Nữ ngày hôm nay.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Bay ngay 24/06/2017

Hãy luôn giữ cho tinh thần vui vẻ khi làm việc nhé Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Thiên Bình cảm thấy tức giận với chính bản thân mình vì đã không nói đúng những gì bạn nghĩ. Tuy nhiên, việc đặt ra những dấu hỏi về kỹ năng phân tích, tổng hợp của bạn không phải phương án phù hợp, những lo lắng vẩn vơ chỉ làm bạn phí phạm sức lực mà thôi. Bạn có thời gian, cơ hội, vậy thì vội vàng làm gì.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Tính cách lãng mạn và nghệ thuật của Bò Cạp đang ngày càng thể hiện rõ hơn trong thời gian này. Có thể bạn sẽ thấy "máu nghệ sĩ" của mình đang trào dâng, đồng thời, bạn cũng thấy cực kỳ hứng thú với ý tưởng đi du lịch không đụng hàng, khám phá những vùng đất lạ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Trí tưởng tượng sẽ mang đến một nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi cho Nhân Mã. Lời khuyên cho bạn là đừng lãng phí thời gian rảnh bởi bạn có thể dùng tài lẻ để kiếm thêm tiền và khoản này chắc chắn là không nhỏ chút nào đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Muốn chinh phục trái tim ai đó, Ma Kết cần sáng tạo hơn, bớt cứng nhắc và không nên thực hiện theo những cách cổ lỗ sĩ đã được bắt chước chán chê. Bên cạnh đó, tình cảm của bạn cũng sẽ được thử thách trước sự khác biệt về thói quen của cả hai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình vốn tin tưởng vào lý trí nhiều hơn tình cảm, nhất là khi bạn đứng trước những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn hướng đến những mệnh lệnh của trái tim và muốn nắm bắt cơ hội trong một mối quan hệ nào đó. Tất nhiên rồi, đừng để cơ hội tuột ra khỏi tầm tay.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay là ngày Song Ngư nên dành thời gian bên người thân yêu và tận hưởng những giây phút thư thái, không bị bất cứ điều gì kiểm soát hay gây bực bội. Mặt khác, Song Ngư dường như đang có chút xa cách, bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp, bạn nên tìm cơ hội nói chuyện rõ ràng.


Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 24/06/2017

  •