Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 25/8/2018

Ngày 25/8/2018 bạn có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Công việc thuận lợi, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, nhưng cũng đừng vượt qua giới hạn cho phép nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều để tăng vận tình duyên. Công việc gặp khó khăn do bạn lười biếng và thiếu tinh thần hợp tác. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý Cự Giải, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy bình tĩnh giải quyết. Sự nghiệp tốt, bạn có thời gian nghỉ ngơi và củng cố các mối quan hệ. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì "1 lần bước qua cửa tử" cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy! 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia do người thứ ba xuất hiện, hãy bình tĩnh giữ khoảng cách an toàn. Sự nghiệp bình thường, không có biến động lớn. Hôm nay bạn dễ phạm sai lầm trong đầu tư do nóng vội. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của bạn được làm giàu lên mỗi ngày. Hiện tại bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp trì trệ do bạn thiếu tính tích cực, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận kém, không nên đầu tư và cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 25/8/2018 bạn có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tốt nhất nên tận hưởng một ngày bình yên và nhẫn nại chờ tình duyên. Sự nghiệp kém, bạn dễ tranh chấp với đồng nghiệp, làm ảnh hưởng tiến độ và hiệu quả công việc. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng. Bạn nên cân nhắc áp dụng với hoàn cảnh thực tại của mình để tìm hướng giải quyết phù hợp, nếu không sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 25/8/2018

  •