Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 26/1/2019

Tính tình hơi khép kín và có phần nanh nọc nên nhiều người không dám lại gần Nhân Mã. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương lắm mà đúng không nào nên hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những lúc thấy tinh thần xuống dốc vì áp lực công việc, Bạch Dương có thể đi cắt tóc, nhuộm màu tóc mới hay đơn giản là tô màu son mới chẳng hạn. Chỉ cần một vài sự thay đổi nhỏ thôi nhưng nó cũng đủ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn rồi đấy. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục bước tiếp về tương lai tươi sáng phía trước nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

rực giác chính là thứ vũ khí mạnh nhất mà bạn có được vào hôm nay. Cũng nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra một người đang tiếp cận bạn vì những mục đích không mấy tốt đẹp. Dù sao đi nữa, đừng tỏ thái độ quá sớm. Hãy cứ đáp ứng yêu cầu mà họ đặt ra, và chỉ phản bác lại chừng nào bạn nhận thấy họ đang đi quá giới hạn. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Suốt chặng đường dài phấn đấu cho sự nghiệp, cuối cùng Song Tử cũng được đền đáp xứng đáng rồi. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương trong ngày thứ Bảy đấy. Vì thế, hãy vui lên đi nào, hôm nay không cần phải gồng mình lên để chống lại áp lực tứ bề nữa rồi. Thành công cuối cùng cũng đã ở bên Song Tử rồi đó!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vì dự án mà bạn theo đuổi bấy lâu sẽ kết thúc vào hôm nay, bạn sẽ khá buồn rầu khi phải thừa nhận rằng bạn không có nhiều lựa chọn để tiếp tục theo đuổi. Những khoảng trống trong lịch trình hàng ngày của bạn cũng dần dần xuất hiện, tuy nhiên, trước khi bạn kịp lấp đầy chúng bằng những cuộc hẹn hò, hãy nhân cơ hội này lên kế hoạch tương lai cho bản thân đã nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 26/1/2019

Tử vi ngày 26/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chia sẻ những khó khăn với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều đấy!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có quá nhiều cảm xúc khác nhau đang bủa vây lấy trái tim bạn. Và bởi chúng mà bạn rơi vào trạng thái cáu gắt, bực bội với bất cứ chuyện gì xảy ra xung quanh. Dù sao đi nữa, bạn cũng đang học cách suy nghĩ lý trí hơn, nhờ đó có thể phân tích và điều chỉnh hành vi của mình một cách hợp lý hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên hướng tới các hoạt động giải trí tự nhiên như chạy bộ, chơi thể thao, leo núi, câu cá, dã ngoại,… để hít thở không khí trong lành nhé. Bạn cũng nên tránh vui chơi tại nơi quá đông người trong dịp cuối tuần, sẽ rất mệt mỏi khi trôi trong dòng người đông như kiến đó. Du lịch xa cũng là ý tưởng rất hay, mùa đông này, Đà Lạt, Sapa hay Tam Đảo, Mẫu Sơn đang rất hot đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Kế hoạch du lịch trong kì nghỉ sắp tới sẽ làm bạn xao nhãng trước công việc hiện tại. Ngay cả khi bạn cố gắng không suy nghĩ đến nó nữa, bạn vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng. Nếu bạn cứ mặc nhiên để tình trạng này xảy ra mà không có sự điều chỉnh nào, kết quả làm việc của bạn chắc chắn sẽ đi xuống đấy. Bởi thế, hãy nhờ tới ai đó giám sát và nhắc nhở để bạn có thể chỉnh đốn lại bản thân mình nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính tình hơi khép kín và có phần nanh nọc nên nhiều người không dám lại gần Nhân Mã. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương lắm mà đúng không nào nên hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé. Đừng tự cô lập bản thân nữa. Sự lạc quan, tươi tắn và phóng khoáng của Mã Mã đâu rồi nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù bạn có muốn đi theo hướng nào trong tương lai, bạn cũng nên biết rằng ngày hôm nay chỉ là một bước đệm để bạn lên kế hoạch cho một chuỗi dài sắp tới. Ngay lúc này, cuộc sống của bạn có thể thuận lợi và sáng chói. Tuy nhiên, nó sẽ không kéo dài mãi như bạn mong đợi đâu. Bởi thế, nếu bạn không chủ động hơn trong mọi việc, bạn sẽ tụt lùi ngay ngày mai đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể nữa. Phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được. Còn nếu chỉ chăm chăm vào mấy món đồ ăn nhanh hay đồ chiên rán thì chẳng mấy chốc cơ thể sẽ biểu tình đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu ai đó đề nghị giúp bạn đi đường tắt để dễ dàng hoàn thành công việc hiện tại hơn, bạn đừng vội tin vào những lời họ nói nhé. Nếu bạn có thể chiến thắng chỉ bởi bạn có lợi thế hơn đối thủ, thì rõ ràng đây là một cuộc chơi không cân sức, và suy rộng ra, thành công của bạn cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nhiều. Thêm vào đó,nếu bị phát hiện, bạn rất dễ bị người khác nắm thóp, đẩy bạn vào tình huống bất lợi và khó xử sau này đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 26/1/2019

  •