Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 26/8/2017

Nếu chịu khó kiếm tìm trong ngày thứ bảy này bạn sẽ gặp được cơ hội cực tốt thay đổi công việc nhàm chán hiện tại của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bị động, khó khăn, không thuận lợi để giao tiếp với các nhân viên hoặc cấp trên. Lời khuyên của những người có ảnh hưởng có thể không chính xác. Trong mối quan hệ lãng mạn có thể sẽ suy thoái, nhưng không loại trừ khả năng một cuộc họp đột xuất với một sự cảm thông sâu sắc. Đến cuối tuần mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái với những vấn đề hiện tại. Nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng bằng cách này hay cách khác. Bạn có thể dựa vào bạn bè và những người thân xung quanh, họ chắc chắn sẽ động lòng trắc ẩn vì bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy biết thưởng thức niềm vui và hứng khởi mỗi ngày, Song Tử nên cởi mở với các lựa chọn mới. Bạn là tuýp người thích bình yên và thỏa mãn với công việc hiện tại, nhưng biết đâu bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nếu chịu khó tìm kiếm. Tuy nhiên, Song Tử có thể gặp một vài khó khăn nhất định về tài chính nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có tâm trạng khá thanh thản và thể chất khỏe mạnh. Bạn sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng một cách tích cực bởi sự vắng mặt của những đối thủ và việc có thêm tiền trong tài khoản. Bạn cũng có thể dần dần mất hứng thú với những mục tiêu cũ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 26/8/2017

Tử vi ngày 26/8 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không thuận lợi cho hoạt động. Dung tích sống giảm ngay lập tức ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ với bạn bè và số phận của tất cả. Hãy kiên nhẫn, đừng nhường đường cho cảm xúc tiêu cực. Khả năng thuyết phục đối tác, giúp đỡ giao tiếp sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay sẽ tạo cho Xử Nữ sự lạc quan, thanh thản và niềm tin vào ngày mai. Hãy thư giãn và để cho các sự kiện tự diễn ra. Đây là ngày của sự hài hòa cả bên trong và bên ngoài, nhưng cũng chính điều này có thể dẫn đến sự lười biếng, thụ động và buồn ngủ cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, Thiên Bình có thể gặp khó khăn khi trao đổi với những người khác hay rắc rối về mặt giấy tờ. Bạn sẽ thấy phiền não, mệt mỏi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy tự tin thể hiện mình và lập lại trật tự vốn có trong cuộc sống của bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp không nên thực hiện bất kỳ nhiệm vụ gì trong ngày hôm nay. Điều quan trọng hơn dự án sắp tới của bạn mà các ngôi sao khuyên bạn nên nhanh chóng thực hiện là hãy nghỉ ngơi cho tốt. Người bạn đời hay một đối tác kinh doanh có thể trở thành người hỗ trợ và thúc đẩy bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn rất xông xáo và hăng say trong công việc, chính điều đó sẽ tạo cảm hứng cho rất nhiều người trong hôm nay. Ở một phương diện khác, Nhân Mã phải mau chóng khắc phục nhược điểm của mình là tính nóng nảy, đôi khi vì nó mà bạn phải chịu nhiều khổ sở đó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay sẽ khá khó khăn để Ma Kết chọn các hướng đi phù hợp với hành động của mình. Hãy nghỉ ngơi và “bật” chế độ tiết kiệm năng lượng trong một khoảng thời gian. Đây là ngày để Ma Kết thư giãn, tận hưởng cuộc sống và nâng cao lòng tự trọng của họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự lười biếng có thể trở thành bạn đồng hành trung thành của bạn ngày hôm nay. Quyết định sẽ tiếp tục gắn bó hay từ bỏ người bạn không nên có này phụ thuộc vào chính Bảo Bình. Những hành động mạnh mẽ sẽ không hiệu quả. Những tuyên bố rằng chỉ nhờ có lao động, khỉ mới trở thành người cũng là sai lầm. Không nên lười biếng, nhưng cũng đừng quá dồn sức cho các công việc trong thời gian này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày hôm nay, Song Ngư nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 26/8/2017

  •