Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp chỉ còn 1 ngày - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 28/6/2018

Song Tử có nhiều cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp trung bình, nên cải thiện tâm trạng để tránh làm trì trệ công việc. Tài vận tốt, kinh tế ổn định giúp bạn thoải mái trong chi tiêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhiều cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc bận rộn nhưng nhiều thu hoạch ngoài mong đợi. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Bạn là người cực kỳ hăng hái và giàu quyền lực. Bạn có thể bắt đầu dự án mới, gây ấn tượng với người bạn thích, và thậm chí có thể xoay sở cho mình lời chấp thuận tăng lương hay thăng chức từ sếp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp trung bình, nên cải thiện tâm trạng để tránh làm trì trệ công việc. Tài vận tốt, kinh tế ổn định giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rất tiếc hôm nay không phải là ngày đẹp trời để bạn chia sẻ những sở thích, đam mê của mình cho người khác, dẫu biết rằng lúc này bạn rất hồ hởi cho việc đó. Chẳng những họ không hiểu những việc bạn đang làm mà còn cảm thấy khó chịu hay không hài lòng nữa. Thôi, tạm thời gác chuyện đó sang một bên và cứ hãy dồn sức làm những gì bạn yêu thích. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử có nhiều xa cách, nên hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp không ổn định do thái độ làm việc thiếu tích cực, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận kém, tốt nhất hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 28/6/2018

Cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với bạn. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó. Hãy luôn để cánh cửa lòng của bạn để ngỏ, thay vì chỉ xoay xung quanh một đối tượng. Nhiều cơ hội đang đến với bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình cảm nồng nàn, mối quan hệ với nửa kia ngày càng gắn bó. Đầu óc thiếu tập trung khiến bạn gặp khó khăn trong công việc, hãy thư giãn. Bạn đắc tài mà không phí sức, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thân mến, bạn nên để mắt và thật cẩn trọng với những gì liên quan đến tiền nong, khá quan trọng với bạn đó nha. Đừng để những món lợi hấp dẫn làm mờ mắt và làm mụ mẫm óc phân tích của bạn, nên kiểm tra thật kỹ nguồn gốc của chúng ở đâu ra và có đáng tin cậy không. Không nên để bị mắc lừa nghen. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa nở rộ, nên tham gia nhiều hoạt động bên ngoài để gặp đối tượng hợp ý. Bạn được đồng nghiệp hỗ trợ nhiều trong công việc, hãy dành thời gian củng cố các mối quan hệ. Tài vận dồi dào, đầu tư dễ sinh lợi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tự đặt ra mục tiêu và kỷ luật thép cho cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn không thích sự cứng nhắc đó, nhưng nếu thiếu nó, bạn có thể chạy vòng quanh cả ngày mà chẳng làm xong gì đâu. Đừng từ chối lời mời dự tiệc, liên hoan mà bạn nhận được. Khi bạn nghĩ mình chỉ nhìn thấy những gương mặt cũ, thì bạn nhầm đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được nửa kia quan tâm và ủng hộ khiến bạn vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn có đột phá trong công việc, khả năng ứng biến nhanh nhạy giúp bạn được đánh giá cao. Tài vận kém, tốt nhất là giữ chặt hầu bao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư muốn có một ngày Chủ Nhật trôi qua thật nhẹ nhàng, hạnh phúc và bình yên thì tốt nhất là hãy tránh ra khỏi những cuộc bàn cãi, tranh luận với bất kỳ ai về chuyện tiền bạc. Người này sẽ đưa ra những câu nói trái ngược và mâu thuẫn nhau và điều này thực sự làm bạn rất cáu giận. Bình tĩnh bạn ơi, chắc là họ chưa hiểu hết về những gì bạn đang làm thôi mà, cho họ thêm thời gian đi ha, đừng bực dọc kẻo “tổn thọ” đó. 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 28/6/2018

  •