Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/7/2018

Bạch Dương đào hoa nở rộ, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt vì dễ bị lừa gạt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt vì dễ bị lừa gạt. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu như Kim Ngưu cho mình vài giây để quên đi những việc nhà cần làm thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Những vấn đề về sức khỏe bắt đầu xuất hiện nhưng theo thời gian bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Kim Ngưu đang quá tập trung vào ai đó và đầu tư nhiều thời gian công sức trong mối quan hệ với họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 28/7/2018

Song Tử dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc đòi hỏi bạn phải tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn. Hôm nay không thích hợp đầu tư để tránh tổn thất tài chính. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 7 này sẽ đưa bạn lên dưới “ánh đèn sân khấu” nhưng đừng quá căng thẳng vì thực tế phần thưởng dành cho bạn cũng không mấy xứng đáng. Có lẽ Cự Giải có chuyện vui trong công việc cần chúc mừng hoặc bạn bè của bạn đang muốn khiến bạn hòa đồng hơn nên sẽ giới thiệu Cự Giải cho nhiều người mới. Hãy hành xử tự nhiên thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử  ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Sự nghiệp thăng tiến, bạn được cấp trên trọng dụng và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc cần phải là ưu tiên hàng đầu của bạn hôm nay và mặc dù Xử Nữ cảm thấy như tất cả đang khiến bạn rối tung lên thì cũng đừng lo vì kết quả ngược lại sẽ xảy ra. Càng làm việc, Xử Nữ càng được tiếp thêm năng lượng và thậm chí sau khi công việc kết thúc, năng lượng đó vẫn còn có ích cho bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc nhàn hạ, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn không tôn trọng những gì mình đang được yêu cầu, có thể Bọ Cạp sẽ không thể nhận được bất kì sự quan tâm nào để giả vờ mình đang bị phân biệt đối xử hay đã làm sai. Thay vì cố đóng vai nạn nhân, bạn nên một lần thử hết sức mình xem sao. Dù trong công việc, nếu Bọ Cạp cố gắng hơn thì bạn sẽ thấy đồng nghiệp sẽ sẵn sàng giúp đỡ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đầy sức hấp dẫn nhưng cần khéo léo trong cư xử để tránh gây phản cảm. Sự nghiệp thuận lợi, bạn nắm bắt thời cơ và giành lấy cơ hội thăng tiến. Tài vận bình thường, không có biến động lớn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang khao khát tự do trong một khía cạnh quan trọng của cuộc đời, nhưng dù ở nhà hay ở chỗ làm Ma Kết cũng sẽ gặp khó khăn. Bạn nên thừa nhận mình đang không có tâm trạng để phản ứng trước những khó khăn đó, vì vậy hãy dành thời gian cho những việc khác và quay lại khi nào Ma Kết cảm thấy sẵn sàng hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trí bạn hôm nay đang “bay lượn” khắp nơi để tìm kiếm ý tưởng và thử thách nhưng có vẻ không được hiệu quả lắm. Tìm kiếm mãi không được sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể lôi bất cứ ai xung quanh vào cuộc. Nhưng qua ngày hôm nay bạn sẽ thấy khá hơn thôi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/7/2018

  •