Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/9/2018

Ý kiến của bạn có thể hữu ích với một người đang bối rối. Nhưng lòng tốt cũng cần biểu hiện một cách khéo léo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tin tức bạn chờ đợi cuối cùng sẽ đến. Bạn nên quan tâm hơn tới mối quan hệ trong gia đình, thay đổi có thể xảy ra. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không ai có thể giúp Kim Ngưu nếu như bạn không chia sẻ những vấn đề đang xảy ra với mình. Việc giãi bày tâm sự với mọi người không thể hiện rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn. Đôi vai của Kim Ngưu không đủ sức để mang hết gánh nặng này đâu, hơn nữa xung quanh bạn có quá nhiều người tốt có thể giúp được bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ phải chi tiêu tốn kém hơn bình thường. Thỉnh thoảng, bạn nên hào phóng với chính mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, bạn đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé! 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bước vào ngày mới, bạn có thể khó chịu, lo lắng hoặc không vui. Bạn có linh cảm xấu về những khó khăn sắp tới. Tuy nhiên, đa phần trong đó chỉ là sự tưởng tượng của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 29/9/2018 không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được. Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Xử Nữ cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham lam. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên mạnh dạn thay đổi một chút môi trường xung quanh bạn. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả tốt đạt được. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hành động của bạn sẽ có tác động tới mọi người xung quanh hơn bạn nghĩ. Nhân Mã có thể cởi mở bộc lộ lòng mình hơn. Bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng, đáp lại của người khác. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ý kiến của bạn có thể hữu ích với một người đang bối rối. Nhưng lòng tốt cũng cần biểu hiện một cách khéo léo. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy tính tới chuyện hẹn hò nhé Song Ngư, trong thời gian vừa qua có thể bạn sẽ bị thất vọng một chút trong chuyện tình duyên. Một cuộc gặp gỡ thú vị sẽ được diễn ra. Nếu như bạn không có thời gian hoặc là hứng thú để chơi thể thao thì bạn có thể rèn luyện tập thể dục hàng ngày bằng cách như là đi bộ. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/9/2018

  •