Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 3/2/2018

Nếu bạn tự chấm dứt chuyện gặp gỡ ai đó vào hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần trước cho những cuộc bám đuổi dai dẳng sẽ diễn ra những ngày sau đó nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương hứng thú với những điều khác thường và mới lạ. Bạn có thể thảo luận về những chủ đề gây tranh cãi, những ý tưởng hay khái niệm lạ kỳ, lập dị. Bên cạnh đó, nhịp độ cuộc sống ngày càng tăng khiến bạn cảm thấy rã rời. Vì lúc này Bạch Dương khá bồn chồn, nhiều khả năng bạn sẽ nói ra những điều khiến người khác choáng váng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn tự chấm dứt chuyện gặp gỡ ai đó vào hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần trước cho những cuộc bám đuổi dai dẳng sẽ diễn ra những ngày sau đó nhé. Cũng bởi thế, những kí ức mà bạn tưởng chừng có thể gạt đi vẫn sẽ ở đó đeo bám bạn mà thôi. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra điều này, và tất cả những gì bạn cần làm hiện tại chỉ là tiếp tục tiến về phía trước theo đúng kế hoạch bạn đã dự tính mà thôi. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn cho Song Tử. Bạn bất ngờ gặp phải nhiều yêu cầu hay phải nhận nhiều trách nhiệm. Dường như, nếu xung quanh bạn có tồn tại điểm yếu nào thì nó sẽ đứt gãy ngay lập tức. Trong công việc và cả đời sống cá nhân, Song Tử có thể phải gánh vác nhiều nghĩa vụ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điểm sáng trong kế hoạch cho cả ngày hôm nay của bạn chính là niềm đam mê trong từng công việc mà bạn sẽ thực hiện. Nhờ đó, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, cùng với sự giúp đỡ của những đồng nghiệp đầy trách nhiệm, bạn chắc chắn sẽ tạo ra những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ. Một vài cuộc tranh luận, thậm chí là cãi cọ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đâu, ngược lại, rất có thể chúng sẽ giúp bạn tạo thêm cảm hứng. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 3/2/2018

Thứ Bảy ngày 3/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giai đoạn này, Sư Tử có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán, đồng thời đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình. Thể chất bạn khỏe mạnh và ổn định. Ngoài ra, tương tác của Sư Tử với người khác cũng đầy chất lửa, trong đó bạn là người truyền cảm hứng. Các hoạt động hội nhóm sẽ rất thuận lợi cho coi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong một vài tuần sắp tới, bạn sẽ tạo ra sự ngạc nhiên cho cả những người mới quen bạn được ít ngày, chưa kể đến những người đã có mối quan hệ thân thiết với bạn từ lâu. Sự thật là ngay cả bản thân bạn cũng không dự đoán trước được hành động và quyết định của chính mình. Nếu mọi chuyện vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát, tốt hơn hết bạn hãy để cho mình được thoải mái một chút trước khi quay trở lại với những luật lệ và quy tắc đã làm bạn phát ngán. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lúc này, theo đuổi những ý tưởng sáng tạo có thể mang đến cho Thiên Bình lợi ích về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần táo bạo hơn trong cách nghĩ nếu muốn thu hút những cơ hội quan trọng về phía mình. Thiên Bình hãy thử tiếp cận mỗi ngày theo cách khác lạ, rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình cảm thấy tốt thế nào, kết quả thuận lợi ra sao.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có cảm giác những cuộc đối mặt bất ngờ sẽ xuất hiện khắp mọi nơi, đặc biệt là trong công việc vào hôm nay. Trong khi những người xung quanh hoàn toàn không nhận ra, hoặc cố tình tỏ ra không biết, bạn lại vô cùng để ý những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất. Và đó là lí do khiến bạn có thể chủ động hơn trong mọi tính huống. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy tự tin về bản thân cũng như cách mình làm việc. Bạn cảm thấy sự thôi thúc rằng bản thân cần nghiêm túc chăm sóc chính mình trên nhiều phương diện. Nhân Mã tạm rời xa thế giới bên ngoài, đón chào những ý tưởng và thông tin mới. Cuối cùng, bạn cần ăn uống, tập luyện và làm việc điều độ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang ở trong tâm trạng chờ đợi những điều thú vị, thậm chí là lãng mạn sẽ đến với mình vào hôm nay. Tuy nhiên, sự thực có thể sẽ không được như bạn mong đợi. Dù sao đi nữa, bạn cũng nên bằng lòng với những gì mình sẽ nhận được, bởi đó là nỗ lực hết sức mà những người xung quanh có thể dành cho bạn rồi. Tốt hơn hết, nếu bạn có làm gì sai và khiến ai đó nổi giận, hãy là người chủ động mở lời và giảng hòa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong mối quan hệ, nếu đối phương không làm tròn trách nhiệm của mình, không tham gia hay cùng chia sẻ những điều Bảo Bình ưa thích, bạn cần lên tiếng. Sau đó, nếu người ấy hoàn toàn không chịu sửa đổi mà cứ cứng nhắc như vậy thì Bảo Bình phải hỏi bản thân xem bạn có thể chịu đựng điều đó trong thời gian dài hay không.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn vẫn đang trong đà bận rộn với công việc suốt quãng thời gian vừa qua, ngày hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn gạt tất cả sang một bên, dành thời gian nghỉ ngơi cho mình cũng như cho những sở thích đã lâu rồi bạn chưa có dịp thực hiện. Ngay cả khi không có kế hoạch cụ thể nào đủ làm bạn hứng thú, hãy lựa chọn một thứ bất kì và bắt đầu trải nghiệm. Việc làm ấy sẽ tác động hết sức tích cực đến bạn cả trong công việc sau này nữa. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 3/2/2018

  •