Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/12/2017

Ngày 30/12/2017 không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 30/12/2017 nên là ngày Bạch Dương tiến hành những hoạt động xa hội, cộng đồng hay từ thiện. Những hoạt động này không hề vô ích tẹo nào mà nó mang đến sự bình thản cho tâm hồn bạn đấy! Hãy đăng ký ngay vào chiến dịch ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt hoặc các hoạt động từ thiện tại nơi mình sinh sống, học tập nhé! Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội cần thiết đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một trong những ngày bận rộn nhất tuần của Kim Ngưu. Hoạt động của bạn xoay quanh các chuyến đi ngắn ngày thường xuyên, thư từ hay điện thoại. Để tránh lo nghĩ về những điều lặt vặt, Kim Ngưu hãy hướng tâm trí bồn chồn của mình vào những lĩnh vực, sở thích mới. Đó có thể là đan len, xếp giấy, hay các khóa học bổ ích.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang đổi thay quan điểm của mình về điều gì là quan trọng trong đời sống. Những thay đổi này xuất phát từ bên trong, diễn ra dần dần, khiến Song Tử gần như không ý thức được là mình như vậy, đồng thời cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 30/12/2017

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, bạn cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, bạn đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang tìm cách bù đắp cho những mất mát bạn từng trải qua trong quá khứ - có thể là về tinh thần hay vật chất. Trong công việc, không hiểu sao bạn lại thiếu tự tin, mặc dù  ở lĩnh vực này bạn thực sự giỏi. Nếu thế, hãy đánh giá lại các kỹ năng của mình và bạn sẽ thấy chúng rất tốt. Cuối cùng, sớm thôi, gia đình Sư Tử có thể đón thêm thành viên mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 30/12/2017 không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được. Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Xử Nữ cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham lam.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay có thể đầy hứa hẹn và tiềm năng nhưng cuối cùng mọi thứ lại không tốt lắm. Để xu hướng này không xảy ra, Thiên Bình cố gắng đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực của người khác. Hãy giữ cho mình thái độ lạc quan với tất cả. Rồi Thiên Bình sẽ có thể tiến xa trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một tin “bom tấn” đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia “comment” làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lúc này, đầu óc của Nhân Mã nhiều khả năng đang trên mây một chút. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến dự án mà bạn đang thực hiện, chẳng hạn khiến bạn mất tập trung hay tạm quên mất những gì mình đã lên kế hoạch từ trước. Ngoài ra, Nhân Mã cũng có thể gặp vấn đề với trẻ em hay người ít tuổi hơn mình. Nếu đi đâu mà mang trẻ em theo, bạn cần để mắt và chú ý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều khả năng trong tháng này, người ấy của Bảo Bình sẽ hỏi bạn một điều quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tình trạng mối quan hệ giữa hai người. Đồng thời, sự nghiệp của bạn cũng đang được ưu ái. Bảo Bình có thể được tăng lương, thăng chức hay thuyên chuyển đến chỗ làm việc tốt hơn. Lưu ý cho bạn là với cường độ làm việc cao, nên chăm sóc sức khỏe cho thật tốt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu như bạn không chắc rằng mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng bạn là người không chắc chắn và nói không giữ lời.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/12/2017

  •