Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:22:01

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/6/2018

Bạch Dương nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Công việc ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Công việc ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay có những khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng quan trọng là bạn cần phải tăng tốc trong những thời điểm quyết định nữa nghen. Trong ngày hôm nay, động cơ của bạn sẽ giúp bạn chinh phục các ngọn núi ! Thế nhưng đừng leo quá cao! Cho phép bản thân làm theo xu thế thay đổi xung quanh bạn. Bạn có hoàn toàn không có gì để mất. Làn gió mới đang kích thích óc sáng tạo của bạn. Đừng kìm nén bản thân mình, hãy thể hiện quan điểm của mình mà không cần chần chừ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có kết quả ngoài mong đợi. Sự nghiệp bình thường, nên củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận dồi dào, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có khá nhiều chọn lựa trong ngày, Cự Giải nhận được sự hỗ trợ và ưu ái nhưng để chuyển chúng thành kết quả mong muốn thì phải đầu tư thời gian. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn tha thứ và làm lành với một người nào đó rất thân thiết với bạn. Bạn sẽ có cơ hội để thay đổi vai trò, và điều này sẽ giúp bạn có được một khởi đầu mới. Bạn cần nỗ lực để tạo ấn tượng tốt và thân thiện. Điều đó cần phải nỗ lực rất nhiều cho dù – bạn không có đủ động lực. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử khá lạnh nhạt, hãy hẹn hò với nửa kia để hâm nóng mối quan hệ. Sự nghiệp không thuận lợi, hãy tận dụng các mối quan hệ xã giao để được giúp đỡ. Hôm nay bạn dễ hao tài do tiêu tiền phung phí. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài tình huống trong giao tiếp cần sự tế nhị, bạn đừng làm người khác phải đỏ mặt nhé. Vào cuối ngày, khi tin vui trong học tập đến làm cho Xử Nữ sẽ có một buổi tối tuyệt vời. Tin tốt lành sẽ đến với bạn như một liều thuốc an ủi và sẽ khiến bạn mỉm cười trong ngày hôm nay. Bạn cũng cần chú ý duy trì vận động. Bạn đang lo lắng về những người khác có thể lợi dụng những nỗ lực của bạn. Đừng để họ lấn át bạn; hãy giữ vững lập trường.Bạn sẽ chan hòa hơn với những người cấp trên bạn. Giờ là lúc đưa thực hiện quyết định của mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cơ hội phát triển tình cảm với đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp ổn định, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận bình thường, cần có kế hoạch dài hạn để phát triển thu nhập. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nói về Bọ Cạp, buổi sáng là thời gian tuyệt vời để khởi động một vài kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần tranh thủ được sự hỗ trợ và ủng hộ từ ba mẹ, bảo đảm mọi thứ sẽ cực kỳ thuận lợi. Sự kiên nhẫn và tập trung của bạn đang trở nên tốt hơn và sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn. Hãy tuân thủ theo hướng dẫn quan trọng. Bạn không có tâm trạng để làm việc, những thứ thuần túy và đơn giản. Thay vào đó, hãy đẩy mạnh các mối quan hệ của bạn chứ không cần phải thúc đẩy điều gì khác ngày hôm nay. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tham gia các hoạt động tập thể để tăng vận tình duyên. Công việc khó khăn, nên tìm người trợ giúp để tránh trì trệ tiến độ. Tài vận lý tưởng, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi thứ không tự nhiên mà có, thành công nào cũng phải trải qua những chông gai và thử thách, Ma Kết đừng vội vàng từ bỏ khi chưa nỗ lực hết mình nhé. Hôm nay là một ngày tốt lành để đi du lịch. Bạn cần dừng các hoạt động thường ngày của mình lại, đừng chần chừ làm việc này. Bạn sẽ phải luôn tỉnh táo để có thể nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được những vấn đề liên quan tới dự án đang ảnh hưởng đế bản thân mình. Bạn tập trung hơn vào chất lượng và khả năng duy trì cho những hành động của bạn. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ không gặp trở ngại để đạt được kết quả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Tư duy nhạy bén giúp bạn thể hiện được năng lực và được đánh giá cao trong công việc. Nhiều vấn đề tiền bạc khiến bạn phiền não, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tình cảm thuận lợi, bạn và nửa kia ngày càng gắn bó và ngọt ngào. Tâm trạng dao động khiến bạn khó hợp tác với đồng nghiệp, cẩn thận trì trệ công việc. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán,khó tránh hao tài không ít. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/6/2018

  •