Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/9/2017

Cuối tuần rồi đó các bạn nhé, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để vui chơi cùng bạn bè, sum họp bên gia đình, tranh thủ đi shopping để cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ bảy này Bạch Dương không làm tốt công việc của mình do kiến thức của bạn còn hạn chế nên chưa đủ sức thuyết phục đối với người xung quanh. Đó cũng là bài học tốt để Bạch Dương biết tự rèn luyện bản thân hơn nữa. Văn hóa đọc cần được bạn chú ý nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ là người có tinh thần lạc quan mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ là động lực thúc đẩy cho mọi người xung quanh.Về chuyện tình cảm, tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ bảy này Song Tử có khả năng sẽ bị thử thách về quan niệm về giá trị đạo đức. Có người làm việc xấu và khiến bạn khó chịu. Bạn sẽ băn khoăn giữa lựa chọn đấu tranh hay im lặng đấy. Về chuyện tình cảm: Tham vọng phát triển sự nghiệp đang lấn át cuộc sống cá nhân của bạn đấy. Bạn nên xác định lại điều bạn thực sự mong muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày mát mẻ đẹp trời như hôm nay thì chẳng có lý do gì Cự Giải phải ru rú ở nhà. Hãy tự thưởng cho mình một ngày thứ bảy vui vẻ cùng bạn bè và đi shopping. Nếu không có tiền cũng chẳng sao, được ngắm nghía món đồ yêu thích là bạn cũng vui rồi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 30/9/2017

Tử vi ngày 30/9 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể Sư Tử hôm nay sẽ thất hứa với một người nào đó và điều này sẽ làm cho người ấy thực sự rất bất ngờ. Tuy nhiên cũng khó thể trách cứ được Sư Tử về việc này. Có thể việc không giữ đúng lời hứa lại tốt hơn và chính bản thân Sư Tử cũng sớm nhận ra được điều này. Nếu quả đúng như vậy thì Sư Tử cũng không nên tự dằn vặt bản thân nữa nhé. Việc gì đến sẽ phải đến thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, mọi người xung quanh có xu hướng đi theo sự dẫn dắt của bạn. Về chuyện tình cảm: Bạn càng tìm hiểu nhiều về ai, bạn càng có nhiều thắc mắc. Đó là dấu hiệu tốt, cho thấy đối phương có thể mang tới một cuộc sống phong phú sắc màu cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong tình yêu và tài chính của mình. Bạn nên giữ bình tĩnh và luôn mang theo mình sự kiên nhẫn nhé! Lời khuyên của bạn bè và người thân sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông cần biết tận dụng tối đa những điểm mạnh của mình để dành lấy vị trí tốt. May mắn là Thần Nông có cơ hội để khoe khéo năng lực của mình và thực sự gây ấn tượng với mọi người. Thỉnh thoảng bạn có thể cho phép mình khoe khoang một chút trong công việc. Miễn là bạn đảm bảo được về khả năng của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cho dù bạn có quả quyết rằng mình làm đúng nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, Nhân Mã nhé! Và hôm nay, nếu ai đó chia sẻ với bạn vế những dự định của họ thì hãy đừng tin vội, vì đấy chưa phải là toàn bộ sự thật! Và bạn không cần phải giúp đỡ họ vô điều kiện đâu! Một ý tưởng mới sẽ đến với bạn cuối ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần khi nó xảy ra nhé, vì đó là một kế hoạch lớn cần bạn nỗ lực rất nhiều đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các kế hoạch của bạn đều diễn ra suôn sẻ trong hôm nay. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn vươn lên và đạt được mục tiêu của mình.
 
Về chuyện tình cảm: Hãy tiếp thêm tinh thần hăng hái để truy tìm tình yêu. Bạn cần quên đi những nỗi lo về tương lai bằng cách nắm bắt lấy hiện thực.
 
Về sự nghiệp và công việc: Hãy dành vài phút để điều chỉnh lại mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ khó thành công nếu không "cập nhật" kịp thời những thay đổi mới của tình hình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thiện chí của mọi người sẽ chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực sự sẵn sàng, nếu không Bảo Bình lại bị chồng chéo mọi gánh nặng lên nhau. Bạn nên báo trước với người thân về tình hình hiện thời để họ liệu sắp xếp kế hoạch cho cả gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vài thiết bị gia dụng của bạn bắt đầu trở chứng. Bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp ngay nhé. Dò dẫm tự sửa chỉ khiến tình trạng thêm tồi tệ.
 
Về chuyện tình cảm: Đừng ngần ngại khi bạn cần trải nghiệm, cần thử thách và mạo hiểm. Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn mất thời gian vào những lo lắng được-mất.
 
Về sự nghiệp và công việc: Chẳng ai thích khi phải làm việc cùng một người cáu kỉnh đâu. Vì thế, nếu sáng nay bạn thức dậy với tâm trạng kém vui, hãy cố gắng chấn chỉnh tinh thần trước khi ra khỏi nhà nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/9/2017

  •