Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 4/2/2017

Kim Ngưu vào ngày thứ Bảy sẽ vô cùng bận rộn, đến nỗi bạn khó có thời gian để trò chuyện cùng bạn bè hoặc nghỉ ngơi. Ở thời điểm này, bạn nên tự mình giải quyết những vấn đề quan trọng, đừng nhờ vả đến sự giúp đỡ của người khác.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nếu muốn đạt được thành công cần biết cách hợp tác và chia sẻ trách nhiệm cùng các thành viên khác trong nhóm. Ai đó có thể đang lên kế hoạch chống lại bạn hoặc cạnh tranh với bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày thứ Bảy sẽ vô cùng bận rộn, đến nỗi bạn khó có thời gian để trò chuyện cùng bạn bè hoặc nghỉ ngơi. Ở thời điểm này, bạn nên tự mình giải quyết những vấn đề quan trọng, đừng nhờ vả đến sự giúp đỡ của người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng chọn con đường đã có người đi mà hãy sử dụng khả năng sáng tạo độc đáo của chính mình để đạt được nhiều thành tựu mới. Bạn nên sử dụng năng lượng chủ yếu vào các hoạt động ngoài trời như thể thao chẳng hạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cách bạn hành động trong ngày hôm nay sẽ thể hiện rõ đam mê hiện tại của bạn là gì. Nếu đang theo đuổi một mục tiêu lớn, Cự Giải sẽ cố gắng hết sức để đạt được dù cái giá phải trả có thể rất lớn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

4/2 là ngày mà mọi Sư Tử đều nhận ra được tiềm năng sáng tạo to lớn của chính mình, từ đó nhanh chóng phát huy hiệu quả và đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Tuy vậy, cũng đừng nên kiêu ngạo quá đáng, bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ nhiều hơn nữa. Khi bắt đầu một cuộc hội thoại, bạn tốt nhất nên đi thẳng vào vấn đề bởi "vòng vo tam quốc" chỉ khiến đối tượng trò chuyện thêm khó chịu mà thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Bảy ngay 4/2/2017
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 4/2/2017

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhiều Thiên Bình sẽ cảm thấy căng thẳng trong ngày hôm nay dù lúc nào cũng tỏ ra bình tĩnh. Khi vướng phải mâu thuẫn với người khác, bạn nên dùng lý lẽ rõ ràng để bảo vệ quan điểm riêng và tránh đẩy mọi thứ thêm nghiêm trọng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có nhiều công việc bất ngờ xảy ra có thể khiến Bò Cạp vô cùng mệt mỏi, từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Do thiếu kinh nghiệm hoặc không cẩn thận mà bạn sẽ dễ phạm nhiều lỗi sai trong hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Định mệnh sẽ mang đến nhiều niềm vui và giúp những giấc mơ mà Nhân Mã thầm ước ao bấy lâu nay trở thành hiện thực. Bạn không nên làm nghiêm trọng hóa vấn đề mà hãy thoải mái đi theo hướng dẫn của trực giác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên cố gắng giải quyết mọi khó khăn cùng một lúc nếu không muốn mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn hoặc kết thúc ngày bằng cơn đau đầu khó chịu. Khi có thời gian rảnh rỗi, hãy nghỉ ngơi ngay bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Bảy là một ngày tuyệt vời để Bảo Bình cống hiến hết mình cho các hoạt động tập thể. Sức khỏe của bạn vào thời điểm này đã có nhiều cải thiện rõ rệt và nhờ đó bạn có thể thoải mái theo đuổi sở thích riêng mà không cần phải lo lắng như trước.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào ngày hôm nay nên can đảm dấn thân vào những trải nghiệm mới trừ khi bạn đã có mục đích rõ ràng cần phải theo đuổi. Nếu không rơi vào tình trạng bắt buộc, bạn tốt nhất đừng mua sắm trong hôm nay.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 4/2/2017

  •