Tuyensinh247.com giảm 30% các khóa học từ ngày 10-14/8
Xem ngay

Chỉ còn: 01:31:31

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 5/5/2018

Cuộc sống của bạn lại quay trở lại rực rỡ như nó vốn có trước đây, và thú thật lần này, bạn sẽ không hứng thú cho lắm, bởi bạn đã quá quen với chuyện này rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rất có thể bạn sẽ có kế hoạch dành thời gian cho riêng mình vào tối nay, tuy nhiên, hoàn cảnh thực tế lại không cho phép bạn làm việc ấy. Sự thật là sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra, buộc bạn luôn di động, và sẽ rất khó để có thể tĩnh tại ở yên một chỗ. Đừng quá lo lắng về chuyện này nhé, sự thật là bạn đã khá quen thuộc với những việc như vậy rồi, và bạn sẽ xoay sở dễ dàng thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

“Cám dỗ” lớn nhất bạn sẽ phải đối mặt trong hôm nay liên quan đến vấn đề tài chính, có thể Kim Ngưu đang muốn mua những món đồ đắt đỏ hoặc chi tiêu cho những dịch vụ xa xỉ khi khả năng của bạn không cho phép. Hãy nghĩ nhiều hơn đến tương lai ngập trong nợ nần nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sai lầm này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn chưa bao giờ phải đối mặt với khó khăn khi dàn xếp giữa mối quan hệ xã hội đơn thuần và những mối quan hệ tình cảm sâu sắc hơn, trong khi với người khác, đó thật sự là một vấn đề lớn. Bí quyết đơn giản nhất mà bạn luôn theo đuổi, đó là không cần suy nghĩ quá nhiều về chuyện đối phương sẽ đứng về phía nào một khi có tranh cãi xảy ra. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 5/5/2018

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có xu hướng thay đổi một vài thói quen nhưng nhờ đó bạn cũng nhận ra điều gì thực sự hợp hoặc không hợp với mình. Ngoài ra, trong tình yêu, bạn đang khá hạnh phúc vì hai người đem lại cho nhau cảm giác thoải mái và yên bình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của bạn lại quay trở lại rực rỡ như nó vốn có trước đây, và thú thật lần này, bạn sẽ không hứng thú cho lắm, bởi bạn đã quá quen với chuyện này rồi. Thậm chí, bạn đang tìm kiếm sự riêng tư cho mình nhiều hơn là sự tập trung chú ý quá mức từ phía xung quanh. Sự thật là không phải lúc nào bạn cũng thích hướng ngoại như vậy. Sẽ có đôi khi bạn chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình mà thôi, và hãy để ý đến từng thay đổi nhỏ một để đảm bảo rằng bạn sẽ không hành động trái lại những gì bản thân mong đợi nhé

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ thức dậy vào sáng nay với một sự dũng cảm tới lạ thường, và đó là động lực để bạn thử trải nghiệm những điều mới lạ mày trước đây bạn chưa bao giờ dám làm. Dù vậy, không phải vô cớ mà bạn dám làm điều ấy. Ngay lúc này đây, bạn biết mình có thể dựa dẫm vào ai đó, và chuyện ấy khiến bạn cảm thấy an toàn, không còn phải lo lắng về những chuyện vụn vặt quá nhiều nữa. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài vấn đề pháp lý sẽ ảnh hưởng đến phần lớn những việc bạn làm trong ngày, Thiên Bình cần cẩn thận hơn để có được những kết quả như ý muốn. Ngoài ra, một vài tin vui sẽ giúp bạn có thời gian chúc mừng bên gia đình và bạn bè. Hãy tranh thủ tận hưởng chút không khí trong lành này trước khi quay lại công việc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang có cảm giác rất lạ, và rất có thể, cả ngày hôm nay, đầu óc bạn sẽ chỉ bị ám ảnh về chuyện này mà thôi, chừng nào bạn còn chưa tìm được lời giải đáp. Ngay từ khi bắt đầu, bạn đã đi chệch hướng rồi, và vì hiện giờ, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài tiếp tục theo đuổi, bởi thế, hãy cố gắng hết sức mình giữ cho mọi thứ ở trong tầm kiểm soát, một cách tối đa có thể nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài công việc liên quan có thể khiến bạn phải đi xa vào hôm nay và Nhân Mã thực sự không thoải mái về điều đó. Dù sao điều gì đến sẽ phải đến và nếu không phải hôm nay thì Nhân Mã cũng sẽ phải làm việc đó vào ngày khác. Để công việc dồn ứ lại thật sự không hay chút nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn thường không có thói quen tham gia vào những câu chuyện phiếm, tuy nhiên, bạn đã thử phá vỡ thói quen của bản thân vào hôm nay, và bạn nhận ra rằng kết quả cũng thật sự không tệ như bạn nghĩ. Nhất là khi những câu chuyện ấy chỉ nhằm mục đích vui vẻ đơn thuần mà thôi, thay vì gây thiệt hại cho bất cứ ai khác có liên quan. Tuy vậy, bạn cũng cần biết điểm dừng cho mình nhé, đừng để bản thân lấn quá sâu và khó rút chân ra được. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một thứ bảy đầy thách thức mà nếu Bảo Bình có thể chịu tổn thương nếu không đủ kiên nhẫn để vượt qua. Mặt khác, bạn đang rất nhạy cảm và dễ để cảm xúc ảnh hưởng nên nếu thực sự cảm thấy không thể dành tâm trí vào việc gì thì hãy nghỉ ngơi một chút.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bởi bạn đã từng gặp quá nhiều trường hợp như vậy rồi, bạn sẽ luôn biết chắc chắn cách nào là tốt nhất để giúp một người đang có tâm sự cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Ngay lúc này, bạn sẽ không suy nghĩ quá nhiều về quá khứ đâu, tất cả sẽ chỉ là định hướng cho quãng đường trước mắt, những người bạn mới gặp, hoặc sẽ gặp. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 5/5/2018

  •