Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 6/1/2018

Thứ bảy này bạn sẽ không hoàn toàn thực tế được như những gì bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thời gian này, Bạch Dương dễ bị bùng phát về cảm xúc – đặc biệt về những chuyện mà bạn đã gắn bó mạnh mẽ từ xưa. Đồng thời, lúc này bạn cũng được tiếp thêm sinh lực. Bạch Dương hào hứng tham gia vào những dự án mang lại lợi ích cho trẻ em, gia đình hoặc mái ấm của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể bạn sẽ không hoàn toàn thực tế được như những gì bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất trong ngày hôm nay. Sẽ có khá nhiều thử thách tìm đến với bạn, phần lớn là để giúp bạn khơi dậy sự sáng tạo trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, ngày hôm nay không phải là thời điểm thích hợp nhất để bạn mạo hiểm đâu, hãy cẩn thận với việc tình cảm và tiền bạc của bản thân nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong Thứ 7, Song Tử cuối cùng sẽ ngồi lại với đồng nghiệp và thảo luận những điều khiến bạn quan tâm. Đừng quá ngạc nhiên khi thấy lúc này lời bạn nói được lắng nghe và tiếp thu. Đây là thời điểm tốt để Song Tử bàn chuyện lương lậu hay các thỏa thuận tài chính khác. Bạn xứng đáng mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nhiệt tình của bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ, thậm chí là đáng sợ vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng mình không tập trung quá nhiều cho lúc này mà quên đi những phần quan trọng còn lại của kế hoạch về sau. Sẽ còn khá nhiều bất ngờ khủng khiếp đang chờ đợi bạn, bởi thế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan như vậy nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 6/1/2018

Thứ Bảy ngày 6/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là giai đoạn then chốt cho sự nghiệp của Sư Tử. Trong tháng, bạn có thể chuyển sang công việc mới, vị trí mới, thực hiện các kế hoạch và mục tiêu mới - mà ảnh hưởng của xu hướng này sẽ kéo dài tới 2 năm tới. Dù lựa chọn gì, Sư Tử cũng sẽ gắn liền với nó trong thời gian đó. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những rắc rối muôn thuở lại quay trở lại làm phiền bạn, và nếu lần này, bạn muốn giải quyết tận gốc tất cả, hãy cân nhắc mọi khả năng hiện tại mà bạn có và tận dụng. Có thể nói chuyện này kéo dài đến vậy, một phần lớn nguyên nhân là do sự thiếu dứt khoát ở bạn từ những lần trước đó. Bởi thế, hãy cố gắng hết mình cho lần này, một cách hoàn toàn nghiêm túc, bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian này, Thiên Bình đặc biệt chú ý tới nhu cầu và mong muốn của những người thân quen. Bạn gạt bỏ cái tôi cá nhân, muốn làm điều gì đó để giúp đỡ, hỗ trợ mọi người, muốn được phụng sự và cống hiến. Người ấy của Thiên Bình chắc chắn sẽ rất cảm động.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể dừng việc phân tích lại rồi đấy, bởi giờ là thời điểm thích hợp hơn rất nhiều để bạn hành động. Trong con mắt những người xung quanh, bạn thực sự là hiện tượng của sự sáng tạo, với đủ cả tài năng và cảm hứng khơi gợi cho những người xung quanh. Thậm chí, bạn còn có thể thuyết phục cả những người có tư tưởng nổi loạn nhất đồng hành cùng với bạn trong công việc lần này, và bạn có thể coi đó là một thành công nhất định của bản thân. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay lúc này, Nhân Mã cảm thấy khó mà mở lòng với mọi người, đặc biệt nếu bạn chưa tin tưởng người đó hoàn toàn. Bình thường, bạn vốn thẳng thắn và hướng ngoại nên cũng không quan tâm lắm đến điều người khác nghĩ. Tuy nhiên, trong thời gian này, điều đó sẽ đổi thay. Cứ sống thật với bản thân, Nhân Mã sẽ ổn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bởi bạn vẫn luôn tỏ ra là người hết sức đáng tin cậy nên những người xung quanh sẽ không dễ dàng nhận ra bạn thực sự ưa thích phiêu lưu mạo hiểm đến thế nào đâu. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tạo bất ngờ bằng những kế hoạch thú vị đánh dấu sự hiện diện của bản thân mình. Tuy nhiên, vẫn có một vài chuyện xảy đến khiến bạn có cảm giác bị khớp và vô cùng đắn đo trước con đường mình nên lựa chọn. Hơn hết, trực giác vẫn là thứ đáng tin nhất. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy cứ tin vào trực giác của mình, bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Đừng đặt cược tất cả một lần mà nên can đảm liều lĩnh trong những công chuyện nhỏ thôi. Thành công này rồi sẽ kéo theo thành công khác. Đây là lúc Bảo Bình ký kết hay giải quyết những giấy tờ, thủ tục quan trọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đang phải trải qua những cảm xúc tột cùng, cực độ, thì dường như tinh thần bạn đang gặp phải vấn đề khá nghiêm trọng đấy. Đừng tiếp tục lờ đi cảm xúc của chính mình như những gì bạn vẫn làm trước đây. Ngược lại, hãy học cách quan tâm bản thân hơn một chút, lo lắng giải quyết cho từng vấn đề nhỏ một trước khi mọi thứ trở nên vô vọng không thể giải quyết được. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 6/1/2018

  •