Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/2/2019

Ngày hôm nay của Song Tử sẽ bao quanh với những điều bí mật. Trong công việc, bạn có thể khám phá hoặc nghe được một bí mật gì đó của một người đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy giữ những điều đó trong lòng và cố đừng rêu rao với người khác, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn với họ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay khá lạnh lùng ích kỷ, và bạn không muốn giúp đỡ hay chia sẻ với bất kỳ ai. Thậm chí, nếu bạn bè của bạn cần đến sự giúp đỡ của bạn, bạn cũng không quan tâm. Và bạn đơn giản chỉ nghĩ “mọi người thật là phiền phức”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chẳng có lí do gì để bạn cứ mãi che giấu, trong khi bản thân hoàn toàn có thể tỏa sáng rực rỡ. Thể hiện không phải là một cái tội, và thực sự cũng chẳng có lí do gì để chê bai chuyện đó. Một khi bạn đã làm những việc đáng được công nhận, hãy tự tôn trọng sức lực của bản thân bằng cách để người khác biết đến việc bạn đã làm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay của Song Tử sẽ bao quanh với những điều bí mật. Trong công việc, bạn có thể khám phá hoặc nghe được một bí mật gì đó của một người đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy giữ những điều đó trong lòng và cố đừng rêu rao với người khác, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn với họ. Nhân tiện, những bí mật của bạn cũng rất mong manh và dễ bị người khác khám phá.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn vẫn cảm thấy thực sự chưa thể quyết định trước lời mời bạn nhận được vào hôm nay, hãy thử hỏi ý kiến người ở gần bạn nhất xem sao nhé. Những người không ở vào vị trí của bạn sẽ thường có cái nhìn khách quan hơn, và điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ dễ dàng giúp bạn nhìn ra bạn nên quyết định theo hướng nào.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 9/2/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, vấn đề đáng lưu ý của Sư Tử là về tài chính, vì bạn chi tiêu chẳng có kế hoạch gì cả. Thậm chí, bạn sẽ dễ dàng bị xiêu lòng vì những món hàng online trên mạng, và tiền cứ thế mà ra như nước. Hãy xem lại cách chi tiêu của bạn đi nhé Sư Tử!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có cảm thấy mệt mỏi trước việc cứ phải cố gắng tỏ ra hòa đồng, trong khi bản thân thật sự chỉ muốn được ở một mình, làm những việc bạn thích như nằm dài trên ghế sofa và xem ti vi? Tốt hơn hết, hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình, và chỉ làm những việc bạn thích mà thôi. Nếu không tâm trạng bạn có thể trở nên tồi tệ và rất có thể dẫn tới stress bột phát bất cứ lúc nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thể hiện bản thân quá nhiều vào hôm nay sẽ là hành động không hề khôn ngoan. Bởi thế, dù bạn có mục đích gì, hãy cứ hành động chậm lại, từng bước, từng bước một. Sẽ có rất nhiều lời mời thú vị được đưa ra cho bạn, nhưng bạn cần lưu ý chỉ lựa chọn những gì phù hợp với mình mà thôi. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể gánh nổi sức ép từ những lời hứa hẹn của mình đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất cứ hoạt động thử thách sức bền nào của bạn cũng nên tạm thời để lùi lại cho tới buổi chiều. Ngay khi thức dậy vào sáng sớm, bạn sẽ không có đủ năng lượng để hoạt động quá nhiều đâu. Và nếu bạn cứ khăng khăng gắng sức, bạn sẽ thấy mình bị hụt hơi và ảnh hưởng tiêu cực tới tất cả những hoạt động của mình đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ gặp một vấn đề khó khăn liên quan đến tương lai sự nghiệp của bạn. Điều này khiến bạn bối rối. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không thể giải quyết được trong vòng một ngày. Hãy thảo luận điều này với bố hoặc mẹ, vì họ sẽ là những người cố vấn tuyệt nhất của bạn ngay lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn đang cảm thấy bị quá tải bởi quá nhiều công việc cần hoàn thiện trong ngày, hãy tự nhắc nhở bản thân về một quy tắc đơn giản nhất mà bạn cần tuân theo. Bạn sẽ dễ dàng xử lý được nhiều vấn đề đang còn dang dở, nếu bạn chịu chấp nhận mọi thứ đúng như bản chất của nó, thay vì lãng phí thời gian cho việc kêu ca, phàn nàn trước kết cục không được như ý muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đặc biệt thích những điều mới mẻ, như bạn sẵn sàng bỏ ra vài tiếng để học cách sử dụng một thiết bị nào đó. Nghiên cứu và tìm hiểu những điều mới là tốt, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận, và tìm hiểu điều mới với thái độ nghiêm túc để tránh những hậu quả ngoài ý muốn!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư rất mạnh mẽ và làm mọi thứ vì sự phát triển của mình. Thậm chí, bạn có thể làm những điều không đúng với đồng nghiệp. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian dằn vặt lương tâm và tuyệt vọng, nên hãy suy nghĩ thật kỹ rồi làm những việc thật đúng đắn nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/2/2019

  •