Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/3/2019

Hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay nhé. Bởi chính bản thân họ lúc này đang cảm thấy vô cùng bối rối, và sự xuất hiện của bạn ở bên cạnh sẽ giống như một điểm tựa về tinh thần cho họ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 này Bạch Dương nên duy trì hướng đi của mình và tận dụng ngày nghỉ còn lại để nạp thật đầy năng lượng và hoàn tất hết tất cả những gì bạn đang làm. Một khi bạn ở phong độ tốt nhất thì tốc độ công việc sẽ diễn ra rất nhanh và khi đó bạn sẽ có đủ thời gian để tận hưởng và đắm mình vào trong chiến thắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tốt hơn hết, bạn nên dừng lại toàn bộ những trò đùa với tình cảm mà bạn vẫn đang làm bấy lâu, bởi nếu bạn không chủ động nắm chặt lấy đối phương vào hôm nay, bạn sẽ rất dễ đánh mất họ đấy. Ở phía đối diện, người ấy đã chờ đợi bạn rất lâu rồi. Những hành động đùa cợt không cần thiết sẽ kích động tới sự mất kiên nhẫn của đối phương, và chắc hẳn bạn cũng có thể đoán biết được kết quả cuối cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trí tưởng tượng phong phú vốn có của Song Tử sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống đó. Với các tình huống khá hóc búa sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay, bạn có thể biết được cách xử trí nó, thậm chí bạn còn biết mình nên làm thế nào để làm đầy và thực hiện được những giấc mơ của mình nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn có một người quen vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách ngăn cản hành động của bạn, hãy cân nhắc trước khi nói ra dự định của mình với người ấy nhé. Đôi khi, việc hạn chế tối thiểu sự tò mò quá mức của người khác vào cuộc sống của bạn lại là cần thiết. Và việc này thi thoảng sẽ đẩy bạn vào trạng thái thiếu thoải mái đấy. Nhưng đừng lo vì bạn luôn đủ tỉnh táo và sáng suốt để tự giải quyết vấn đè của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 9/3/2019

Tử vi ngày 9/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật là không công bằng nếu bạn vùi đầu vào công việc trong ngày suốt tuần như vậy đó nghen, không cần phải vội vàng gì đâu. Tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái thì mới tập trung vào công việc được. Cánh cửa đang ở phía trước, bạn chỉ có việc đến và đẩy cửa bước đi thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn rất muốn lang thang tìm về quá khứ vào hôm nay, chủ yếu là bởi sự tò mò của bạn về những chuyện đã xảy ra của người khác. Thay vì bí mật dò hỏi mọi chuyện, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đối diện và nghe người ấy nói. Miễn sao những gì bạn muốn tìm hiểu không quá riêng tư và mang tính xúc phạm, đối phương sẽ rất sẵn lòng cởi mở với bạn thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hầu hết các chòm sao khác đều hướng ra ngoài thì bạn có khuynh hướng quay vào trong, ở đây có nghĩa là Thiên Bình muốn ở nhà và dành thời gian cho gia đình, nhà cửa. Ý kiến hay đó, vậy hãy nhanh chóng thu dọn đồ cũ, những gì không cần dùng tới nữa. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý, tạo không khí vui tươi cho mọi người, đừng khơi gợi bất kỳ chuyện gì không vui trong quá khứ ra nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy dành sự quan tâm tới những người luôn có thái độ rụt rè vào hôm nay nhé. Bởi chính bản thân họ lúc này đang cảm thấy vô cùng bối rối, và sự xuất hiện của bạn ở bên cạnh sẽ giống như một điểm tựa về tinh thần cho họ. Với sự nhạy cảm và tinh tế của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng đưa ra cho họ một vài lời khuyên bổ ích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tận dụng những phút thư giãn giữa giờ để đầu óc được thư giãn tối đa, đừng “hành hạ” nó bằng những con số, những chi tiết phức tạp trong công việc nữa nhé. Bạn cứ tự thưởng cho mình bằng một chầu ăn thật ngon hay một chầu karaoke thật sảng khoái bên đám bạn thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách đến từ những người bạn gặp vào hôm nay. Tuy nhiên, hay vì trốn tránh nó như trước đây, lần này, bạn lại có cảm giác vô cùng phấn khích. Và đó chính là động lực, là chất xúc tác đưa bạn tới gần hơn với đối phương. Chắc chắn rằng chỉ sau một vài lần chạm mặt, bạn sẽ nhanh chóng bị đối phương cuốn hút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi Bảo Bình cần phải cố đào sâu tầm nhìn của mình hơn nữa để có thể nhìn thấy được những điều thật sự đúng đắn. Bằng cách lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý từ người khác, cho dù họ có khuyên bạn làm những việc trước giờ bạn ít làm thì cũng nên xem xét, suy cho cùng thì chúng rất tốt và có ích.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài suy nghĩ nhanh nhạy của bạn sẽ giải thoát cho bạn và cả những người xung quanh mình khỏi rắc rối vào hôm nay. Bởi vậy, hãy cố gắng kiểm soát tình huống ở mức tối đa có thể nhé. Đừng cố tình ẩn mình ở phía sau nữa, hãy bước lên phía trước và thể hiện bản thân mình với những người xung quanh. Bạn xứng đáng với những lời khen ngợi bạn sẽ nhận được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/3/2019

  •