Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/6/2018

Bạch Dương cảm thấy áp lực, chú ý lời nói để tránh gây tổn thương cho nửa kia. Công việc được quý nhân giúp đỡ và đạt hiệu suất cao. Hôm nay bạn dễ bị hao tài, nên hạn chế ra ngoài và có kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy áp lực, chú ý lời nói để tránh gây tổn thương cho nửa kia. Công việc được quý nhân giúp đỡ và đạt hiệu suất cao. Hôm nay bạn dễ bị hao tài, nên hạn chế ra ngoài và có kế hoạch quản lý tài chính khoa học hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp, bầu không khí giữa bạn và người ấy trở nên hài hòa hơn. Những cử chỉ quan tâm của đối phương làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, vì vậy hãy cố gắng tận hưởng những giây phút vui vẻ này nhé.

Trong công việc bạn kết hợp ăn ý với các đồng nghiệp khác nên kết quả thu được vô cùng khả quan. Điều này nhắc nhở bạn tầm quan trọng của quá trình làm việc nhóm đấy. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp cho bạn mở rộng các kế hoạch làm ăn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ tranh cãi với nửa kia do thiếu nhẫn nại, hãy cởi mở chia sẻ với nhau để thấu hiểu và cảm thông. Tâm trạng kém ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc, cẩn thận bị khiển trách và đánh mất cơ hội thăng tiến. Hôm nay phải vất vả mới có thu nhập, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần phải nhạy cảm hơn, quan tâm nhiều hơn tới đối phương để có thể hiểu rõ được cảm xúc của họ lúc này, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới thân thiết hơn được, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tinh thần không ổn định nên dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi, mọi kế hoạch được hoàn thành xuất sắc và được đánh giá cao. Hôm nay hạn chế mang theo nhiều tiền mặt bên người vì dễ bị lừa gạt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc nếu như cứ cố tỏ ra lạnh lùng với người ấy như vậy, thay vào đó thì bạn cần phải nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực hơn, nếu như có bất kỳ vướng mắc nào thì hãy thẳng thắn nói ra để cả hai cùng tìm cách giải quyết nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Công việc có khuynh hướng trì trệ, cần cải thiện thái độ làm việc để tránh bị khiển trách. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 9/6/2018

Thái độ hờ hững và lạnh nhạt của Bọ Cạp khiến cho nửa kia của bạn không biết nên làm như thế nào để cải thiện tình trạng này. Tốt nhất, bạn đừng nên khiến cho hai bên đều cảm thấy khó chịu nữa, nếu như có tâm trạng gì thì hãy nói ra.

Phương diện tài chính có nhiều bất ổn, bất cứ vấn đề nào có liên quan tới chuyện tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đây có lẽ là bài học mà bạn phải nhận vì sự chủ quan và lơ là đấy. Tuy vậy, hãy cố gắng nhìn mọi việc tích cực hơn để cho tâm trạng được thoải mái nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có sức hấp dẫn đặc biệt, nhiều người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc kém do thái độ thiếu hợp tác, cẩn thận đắc tội người khác gây ảnh hưởng tiền độ sự nghiệp. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lúc nào cũng muốn người ấy phải nghe lời mình nhưng mọi chuyện đều có giới hạn của nó, không ai có thể chịu đựng được điều này. Người ấy phản ứng lại cũng là điều đương nhiên. Trong trường hợp này, bạn tuyệt đối không được nóng giận mà cần phải nhìn nhận lại bản thân mình nhé.

Bạn không gặp may mắn với những chuyện có liên quan tới tiền bạc đâu, chính vì vậy nếu như có giao dịch cần phải thực hiện trong ngày thì bạn nên hết sức cẩn thận. Bạn nên hạn chế mang theo nhiều tiền trong người để phòng ngừa trộm cắp nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tốt nhất là tận hưởng một ngày tự do và nhẫn nại chờ nhân duyên đến. Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực nhưng cần khéo léo trong xử sự để tránh gây thị phi. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài lộc dồi dào nên đây là thời điểm vô cùng thích hợp để cho bạn mua sắm, tuy nhiên bạn nên mua ít mà chất lượng còn hơn mua những thứ rẻ tiền mà lại không thể dùng cho việc gì. Chi tiêu một cách thông minh cũng là phương pháp giúp bạn tiết kiệm đấy.

Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé, cơ thể bạn đang trong tình trạng suy kiệt vì phải làm việc quá nhiều đấy. Bạn cần phải lên kế hoạch thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý, như vậy thì tinh thần bạn mới không còn căng thẳng nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/6/2018

  •