Tuyensinh247.com tặng 100% tiền nạp còn duy nhất hôm nay - KM lớn nhất năm
Xem ngay

Chỉ còn: 11:26:43

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 1/7/2018

Nhân Mã tình duyên kém, nên tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp thiếu ổn định, nên thư giãn để điều chỉnh tâm trạng. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang trở nên xa cách với nửa kia, hãy dành thời gian cho nhau để tìm tiếng nói chung. Bạn dễ mất tinh thần làm việc, cẩn thận bị khiển trách. Bạn thiếu quả đoán nên không thích hợp đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lựa chọn sáng suốt nhất của bạn vào hôm nay chính là tránh can thiệp quá sâu vào bất cứ công việc nào bạn phải đối mặt. Nếu được, hãy lựa chọn vị trí của người ngoài, không thuộc về một phe phái nào cụ thể. Và bạn cần giữ sự tỉnh táo và đề phòng này cho đến cuối tuần, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro hay những tình huống bất lợi cho bản thân mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ bỏ quên nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi nhưng cần khắc phục tâm lý tự ti để nắm bắt cơ hội thăng tiến. Tài vận dồi dào, trực giác nhạy bén giúp bạn dễ dàng đầu tư sinh lợi 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn thực sự cần làm việc chăm chỉ hơn để sáng tạo ra những ý tưởng mới khi hợp tác với người khác thành một đội vào hôm nay. Dường như không chỉ riêng bạn mà cả những thành viên khác trong nhóm đều bị tư tưởng tập thể ám ảnh quá mức, khiến tất cả không còn giữ được sự bùng nổ như trước nữa. Nếu kết quả không phải là yếu tố quá quan trọng, hãy coi đây là cơ hội cùng nhau thảo luận và gợi mở thêm nhiều suy nghĩ thú vị trong mỗi người. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đầy căng thẳng, nên bớt lời lại để tránh xung đột với nửa kia. Sự nghiệp phát triển, nhiều thu hoạch ngoài mong đợi. Tài vận dao động, có vào có ra nhưng nhìn chung ổn định. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thử nghiệm và phạm sai lầm là cách học hiệu quả nhất với bạn vào hôm nay. Bởi thế, đừng quá căng thẳng nếu một vài thí nghiệm của bạn thất bại cay đắng. Hãy coi chúng là cơ hội để rút ra bài học, bạn sẽ cảm nhận mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc quá sớm, bởi thành công thường nằm ở cuối con đường, và bạn cần đủ kiên trì mới có thể đi tới đó được. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cơ hội tiếp xúc nhiều với người khác phái nhưng cần khéo léo trong cư xử để không gây phản cảm. Công việc thuận lợi, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Bạn cần động não để tìm thêm nguồn thu nhập mới. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ý tưởng mà bạn không thực sự coi trọng sẽ được chứng tỏ là vô cùng đúng đắn vào hôm nay, và bỗng chốc bạn nổi bật hẳn lên nhờ vào nó. Bạn vẫn luôn tôn trọng và đề cao bản thân mình, bởi thế, nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra, bạn cũng không hề lo lắng về việc mình có bị xuống tinh thần hay không. Ngược lại, bạn sẽ coi đó như những lời gợi ý để điều chỉnh và thay đổi bản thân. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên kém, nên tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp thiếu ổn định, nên thư giãn để điều chỉnh tâm trạng. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người khác vào hôm nay, dù bạn không thực sự hiểu lí do tại sao. Không chỉ vậy, từ chuyện này, bạn còn khiến những người xung quanh cũng vui vẻ theo mà không mất quá nhiều công sức. Hiệu ứng này sẽ kéo dài một vài ngày, và bạn cũng cần đề phòng trường hợp một sự việc nho nhỏ sẽ tạo ra tác động lớn hơn nhiều so với khả năng kiểm soát của bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng sợ hãi nếu bạn bị so sánh với ai đó vào hôm nay, bạn sẽ luôn nổi bật và là số một mà thôi, dù tiêu chí có như thế nào đi nữa. Nhận thức được điều này sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin, và từ đó càng thể hiện bản thân được nhiều hơn. Người khác sẽ không dễ gì hạ thấp bạn được đâu, bởi bạn sẽ luôn thường trực sự phản kháng từ bên trong con người mình, sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Song Ngư nên bớt lời để tránh xung đột với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn. Sự nghiệp kém, nên tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn. Bạn dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 1/7/2018

  •