Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 27/5/2018

Song Tử tuy đào hoa nở rộ nhưng do bận rộn công việc nên khó tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp ổn định, cần nhẫn nại chờ thời cơ và củng cố tốt các mối quan hệ. Tiền bạc không nên để lộ vì dễ khiến bạn gặp tiểu nhân ganh ghét phá hoại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên nóng vội mà gây phản cảm cho người khác phái, hãy nhẫn nại chờ nhân duyên. Công việc tiến triển chậm do nhiều rắc rối nảy sinh, bạn nên tận dụng các mối quan hệ xã giao để có sự giúp đỡ. Tài vận trung bình, có vào có ra nhưng cần có kế hoạch chi tiêu thích hợp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm tư chán nản bao trùm cả ngày hôm nay. Kim Ngưu có lúc rơi vào những thời điểm khó khăn, có thể liên quan tới công việc hoặc tiền bạc. Bạn cần thận trọng hơn trong hành động để tránh xảy ra mất mát cũng như khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ. Thái độ tích cực, kiên trì, bền bỉ chính là giải pháp dẫn tới kết quả tốt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Chu nhat ngay 27/5/2018

Song Tử tuy đào hoa nở rộ nhưng do bận rộn công việc nên khó tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp ổn định, cần nhẫn nại chờ thời cơ và củng cố tốt các mối quan hệ. Tiền bạc không nên để lộ vì dễ khiến bạn gặp tiểu nhân ganh ghét phá hoại.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay tương đối dễ chịu với bạn. Cự Giải trong một tâm thế rất thoải mái, tự tin. Và đó chính là chìa khóa để bạn phô diễn khả năng của mình trong công việc. Những ý tưởng sáng tạo liên tục được nảy ra trong đầu bạn. Các hoạt động bạn tham gia không thiếu vắng hình bóng của thành công càng khiến bạn khao khát chinh phục và hoàn thiện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử có nhân duyên cực tốt, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Sự nghiệp bình thường, tâm trạng có chút dao động nên khiến tiến độ công việc bị trì trệ. Tài vận thuận lợi, bạn đắc tài mà không phí sức do luôn được quý nhân giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lại một ngày chán nản. Bạn thấy khả năng đạt được mục tiêu và ước vọng sao khó khăn đến thế! Rào cản trên con đường thành công khiến bạn cảm thấy thất vọng. Trao đổi với đồng nghiệp với mong muốn nhận được sự hỗ trợ dường như không khả quan cho lắm. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn cần giữ vững niềm tin đồng thời nỗ lực hết sức. Giữ đầu óc tỉnh táo và lạc quan để thấy được kết quả tốt đẹp phía trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm, tránh sự xa cách lâu ngày. Công việc khó khăn do thái độ thiếu hợp tác, cẩn thận bị cấp trên khiển trách. Hôm nay nên lấy ổn định làm trọng tâm, không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm do tham lam.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thành công có vẻ không dành cho ngày hôm nay. May mắn không mỉm cười với bạn. Dù bạn có cố gắng đi thế nào chăng nữa, bạn vẫn cảm thấy chật vật trên con đường chinh phục mục tiêu. Trong chuyện tình cảm, bạn có cảm giác mình đang bị bỏ rơi. Tránh suy nghĩ tiêu cực và trao đổi gay gắt với người khác để mọi chuyện trong tầm kiểm soát của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông, tăng cường tình cảm. Công việc trôi chảy nhờ vào sự hợp tác tốt với đồng nghiệp, nhiều cơ hội cho bạn thể hiện năng lực. Tài vận trung bình, bạn dễ hao tài do thói quen mua sắm thiếu kế hoạch.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một số khó khăn đang cản bước Ma Kết. Đôi lúc bạn cảm thấy thất vọng. Mọi người quay lưng với bạn. Bạn phải hi sinh cảm xúc cá nhân để đạt được mục tiêu trước mắt. Để hoàn thành đúng thời hạn, cách duy nhất đó là dồn sức vào công việc. Thay đổi thời gian biểu nếu cần thiết và cẩn trọng hơn trong mối quan hệ với bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên bớt lời lại để tránh căng thẳng với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ và đạt hiệu quả cao trong công việc. Hôm nay bạn dễ tiêu tiền theo tâm trạng nên khó tránh hao tài không ít.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay là ngày dành cho bạn tỏa sáng. Rất có thể bạn sẽ cần dùng đến trí tuệ của mình. Bạn được dịp trổ tài cho cấp trên thấy được bạn không hề thua kém bất kỳ ai, thậm chí còn tốt hơn và họ phải thừa nhận điều đó. Khó khăn không là gì với Song Ngư hôm nay, bạn vượt qua dễ dàng không tưởng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 27/5/2018

  •