Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/10/2018

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có rất nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn không cho người khác thấy được những điều đó thì có thể bạn sẽ gặp thiệt thòi đấy. Đôi khi hãy biết PR bản thân nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dưới những áp lực của người khác thì Kim Ngưu rất dễ mất kiểm soát. Kiềm chế bản thân nếu như bạn không muốn gây ra những hiểu lầm, đừng có mà vội vàng hành động vào lúc này nha. Kim Ngưu hãy cẩn trọng hơn và suy nghĩ kỹ hơn trước khi hành động bất cứ một điều gì sẽ là tốt nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần luôn hướng về phía trước giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong công việc. Hôm nay, bạn muốn bay nhảy một chút để tập luyện thể dục thể thao nhưng lịch công việc dày đặc làm bạn phải hoãn nó sang ngày hôm sau. Về tình cảm, hãy thể hiện cảm xúc của mình, chứng tỏ sự gắn kết của hai người, lên những kế hoạch nhỏ,… làm mọi thứ để khiến bạn vui. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ của Cự Giải ngày hôm nay khá là đặc biệt và nhanh nhạy, bạn rất có khả năng phản biện cũng như tiếp thu các ý tưởng mới khá nhanh chóng. Ngoài ra thì cần giữ cho bản thân mình tránh xa những cám dỗ trong việc chi tiêu, đừng có mà phung phí quá mức bởi sẽ có ngày bạn cần phải chi tiêu đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, vì vậy bạn đừng có cuống lên rồi gắt gỏng. Khi bực tức thì quyết định của bạn không được thông minh lắm đâu. Hết sức bình tĩnh phân tích tình hình, thậm chí là nhờ mọi người tư vấn nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu Xử Nữ đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó Xử Nữ nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Riêng về vấn đề tiền bạc, bạn luôn luôn tin tuởng trực giác của mình vô điều kiện. Tuy nhiên, hôm nay, bạn chỉ đặc biệt quan tâm tới lí trí. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi vấn đề hôm nay đều được giải quyết nếu bạn thực sự có tấm lòng chân thành. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những thành viên trong gia đình. Cuộc sống hiện tại không quá gấp gáp nhưng không nên bỏ phí thời gian nhởn nhơ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một người thân thiết với bạn có thể gây ra một số hành động không tôn trọng quan điểm sống bấy lâu nay của bạn và làm bạn cảm thấy bị xúc phạm. Đó là nguyên nhân khiến bạn không muốn có bất cứ phản ứng nào, mà chỉ đơn giản là tìm cách tránh xa. Hãy chọn cách giải quyết thật hợp lý để mọi chuyện tốt nhất nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/10/2018

  •