Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/3/2019

Sự thật là bạn sẽ chẳng thể tạo ra cảm xúc cho mình, dù bạn có nhiều tiền đến đâu. Và để tránh bị coi là một kẻ rẻ mạt, cơ hội, hãy cố gắng chứng tỏ cho người khác thấy được năng lực của bạn, cũng như cải thiện những thái độ mà họ dành cho bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ bắt đầu một cách vô cùng chậm chạp với những công việc khiến bạn lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên, những lời động viên, khích lệ từ bạn bè sẽ tạo cảm hứng để bạn đi nhanh hơn. Càng sớm tìm được một người chia sẻ với bạn mọi điều, bạn sẽ càng dễ dàng đối mặt và giải quyết những vấn đề hiện tại. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một tin chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu thích thú : Khả năng cao là sẽ có một khoản từ trên trời rơi vào túi, từ một người họ hàng tới thăm chẳng hạn. Chưa hết, ảnh hưởng của sao Thủy và sao Kim còn khiến cho lời nói của Kim Ngưu trở nên bay bổng, ngọt ngào hơn hẳn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu đang muốn bày tỏ tình cảm với ai đó, thì đây chính là cơ hội hoàn hảo đấy Ngưu Ngưu ơi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một vết thương cũ vào hôm nay sẽ khiến bạn chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của chính mình, nhất là khi bạn cảm thấy cơ thể mình không hoàn toàn khỏe mạnh như trước nữa. Cùng lúc đó, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc đến lời khuyên của một vài người bạn dành cho mình. Sức khỏe là vô cùng quan trọng vì thế bạn nên tạo cho mình một chế độ tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lý. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, những chú Cua bỗng dưng nhận được nguồn cảm hứng mạnh mẽ để hoàn thành tốt những công việc trong nhà và trường lớp. Cú huých từ sao Kim sẽ giúp Cự Giải gặp may mắn trong học tập, đồng thời dễ dàng được phụ huynh đáp ứng những nguyện vọng. Tuy nhiên, nên cẩn thận là Cự Giải có thể sẽ tỏ ra khó tính với bạn bè thân thiết trong các vấn đề lặt vặt.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 11/3/2019

Tử vi ngày 11/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự thật là bạn sẽ chẳng thể tạo ra cảm xúc cho mình, dù bạn có nhiều tiền đến đâu. Và để tránh bị coi là một kẻ rẻ mạt, cơ hội, hãy cố gắng chứng tỏ cho người khác thấy được năng lực của bạn, cũng như cải thiện những thái độ mà họ dành cho bạn. Có thể nói, một phần là do bạn không thể giải quyết được rắc rối của chính mình, nhưng mặt khác, cũng là rất nhiều người ngoài ghen tị và đang cố tình ngáng đường bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, vài chuyển biến trong gia đình hứa hẹn sẽ làm Xử Nữ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Hãy tận dụng sự khéo léo và chín chắn vốn có của mình để gắn kết người thân, và bảo vệ thật chắc hạnh phúc mình đang có nhé! Ngoài ra, năng lượng duyên dáng từ sao Kim báo hiệu rằng đầu tuần này Xử Nữ sẽ nhận được những sự chú ý mơ ước!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bất kể là bạn đang theo đuổi công việc gì vào hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giao tiếp trong trạng thái rõ ràng nhất có thể nhé. Chỉ bằng cách đó, bạn mới thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh, khiến lời nói của bản thân được trân trọng, từ đó xây dựng niềm tin với mọi người. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi nguồn vốn trong tay Bọ Cạp từ tiền bạc đến những điểm mạnh của bản thân sẽ đều được tận dụng cực kỳ hiệu quả trong hôm nay nhờ ảnh hưởng của sao Kim. Vì thế, đây chính là thời gian trong mơ để cải thiện vị trí trong lớp, hay bỏ tiền đầu tư cho các lớp học ngoại khóa hữu ích. Cố gắng nhé, vì chúng sẽ là bàn đạp hỗ trợ mạnh mẽ cho nhẽng ước mơ của Bọ Cạp sau này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự mất kiên nhẫn sẽ bộc lộ hết những đức tính xấu nhất của bạn vào hôm nay, nhất là khi bạn đang cố hết mình để tiến tới với những kế hoạch của bản thân. Thêm vào đó lại có quá nhiều người cùng can thiệp vào công việc của bạn, thế nên việc hướng mọi việc theo ý muốn của bạn lại càng trở nên khó khăn hơn. Hãy giải quyết mọi việc một cách từ từ, chắc chắn, vì với tình thế hiện tại, ban càng nóng vội thì càng dễ hỏng việc. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng đang gửi đến Ma Kết những tín hiệu của sự lạc quan và niềm tin để giải quyết các rắc rối đang gặp phải trong chuyện học hành hay công việc. Đã là lúc Ma Kết có thể chắc chắn về những gì mình muốn làm rồi đấy. Tin vui khác nữa là bạn bè xung quanh và cả gà bông cũng sẽ động viên và ủng hộ mọi dự định của Ma Kết, sướng nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn muốn kế hoạch tụ tập của mình trong những ngày tới sẽ được triển khai một cách hoàn hảo, bạn cần phải đi hết toàn bộ những chi tiết mà mình đã vạch ra vào hôm nay. Bất cứ công việc gì hoàn thành được trong ngày sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và rắc rối về sau. Đừng để nước đến chân mới nhảy, bằng không, bữa tiệc sẽ trở thành một kỉ niệm muốn quên của bạn đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngư Ngư chắc chắn sẽ băn khoăn nhiều về ước mơ và những dự định xa xôi của mình trong hôm nay. Lời khuyên từ các cố vấn viên xung quanh, bao gồm bạn bè, bố mẹ, thầy cô lúc này sẽ trở nên rất cần thiết. Đây cũng chính là dịp để Song Ngư thêm trân trọng những mối quan hệ thân yêu quanh mình, và chắc còn có chút cắn rứt vì trước nay chưa dành nhiều thời gian cho họ nữa cơ.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/3/2019

  •