Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/6/2018

Tình cảm của Sư Tử vô cùng thuận lợi, bạn và nửa kia ngày càng gắn bó và thấu hiểu. Tâm trạng tươi vui giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc với hiệu suất cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn và sắm sửa cho gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần tôn trọng ý kiến của nửa kia, chia sẻ nhiều hơn để tìm tiếng nói chung. Công việc thuận lợi, thời gian rảnh rỗi nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận trung bình, hãy tìm người giúp đỡ khi gặp khó khăn để tránh rơi vào tình huống bị động tài chính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ vô tình đối mặt với người cũ vào hôm nay, và trước khi bạn lại bắt đầu động lòng và có cảm giác muốn quay lại, hãy tự nhắc nhở bản thân mình vì những gì đã xảy ra giữa hai bạn trước đây. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn khi mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Hãy tự đặt mục tiêu cho cuộc sống của mình, thay vì cứ tiến lên một cách vô định, bạn sẽ thấy mình dễ dàng tránh được những cám dỗ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đào hoa nở rộ, bạn có nhiều cơ hội quen biết đối tượng đầy tiềm năng. Thái độ lạc quan và chủ động khiến bạn được mọi người yêu mến và sẵn sàng hợp tác, công việc tiến triển nhanh chóng. Hôm nay bạn dễ hao tài, tốt nhất là giữ chặt hầu bao và tìm thêm nguồn thu nhập mới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để bản thân mình lấn sâu vào những chuyện bạn cảm thấy không chắc chắn. Nếu bạn không thể đảm bảo rằng mình sẽ theo đuổi mục tiêu đặt ra cho tới tận cùng, tốt hơn hết, bạn không nên bắt đầu ngay từ những bước đầu tiên. Quá nhiều người đang đặt niềm tin vào bạn, và bạn nên thành thật để họ không cảm thấy quá shock khi mọi chuyện vỡ lở.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử vô cùng thuận lợi, bạn và nửa kia ngày càng gắn bó và thấu hiểu. Tâm trạng tươi vui giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc với hiệu suất cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn và sắm sửa cho gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 11/6/2018

Tập trung đạt được mục tiêu chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt thêm nhiều đích đến mới hơn, hãy thử suy nghĩ lại xem những gì bạn đang đặt ra cho mình hiện tại có thực sự khả thi không? Nếu câu trả lời là không, điều đó có nghĩa là bạn cần một vài sự thay đổi, như gạt bỏ hết những gì quá viển vông.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Dù khao khát yêu đương nhưng không nên nóng vội mà gây phản cảm. Công việc khó khăn do thái độ thiếu tập trung và thiếu hợp tác, cẩn thận làm trì trệ tiến độ. Hôm nay bạn thích tiêu tiền nên khó tránh hao tài không ít.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cách tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề hiện tại mình đang gặp phải, đó chính là chia sẻ nó với một ai đó khác bạn có thể tin tưởng. Giao tiếp bằng lời nói từ lâu vẫn luôn là thế mạnh của bạn, và hôm nay, một lần nữa nó sẽ đưa bạn chạm tới những cách đích bạn vẫn luôn mong muốn. Tuy nhiên, để có lợi nhất, bạn không nên quá vội vàng mà cần thật chậm rãi đối mặt và tiến lên.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã và nửa kia có một ngày vô cùng ấm áp, lãng mạn. Sự nghiệp thuận lợi, công việc nhàn hạ giúp bạn có thời gian củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận dồi dào, nhiều cơ may đắc tài mà không phí sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người bạn phải làm việc cùng vào hôm nay sẽ vô cùng khó đoán, bởi vậy, bạn thật sự cần có sự chuẩn bị trước trong mọi tình huống. Tin tốt lành cho bạn chính là năng lượng tràn đầy mà bạn cảm nhận được sẽ là động lực, giữ lại sự yêu thích và đam mê cho bạn tới tận phút cuối cùng. Công việc cũng vì thế mà sẽ tiến triển tích cực hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để tăng sự thấu hiểu và cảm thông. Thái độ làm việc nhiệt tình tích cực giúp bạn được đánh giá cao và hiệu quả công việc tối ưu. Sự do dự thiếu quyết đoán có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội đắc tài, cần nắm bắt nhanh nhạy hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay cả khi bạn vô cùng bất an vì những chuyện sắp sửa xảy đến với mình, hãy tự trấn tĩnh với suy nghĩ sẽ luôn có bạn bè và gia đình ở bên giúp đỡ bạn nhé. Dù tình huống có lắt léo khó khăn tới đâu, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua mà thôi. Bởi thế, đừng tự chui đầu vào vỏ ốc do mình tạo nên nữa. Hãy mở rộng vòng tay và hòa đồng với những người xung quanh nhiều hơn.

Theo TTHN

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/6/2018

  •