KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 12/2/2018

Bạn chính là người sẽ mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người xung quanh vào hôm nay. Bản thân bạn vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị được đưa ra cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi thứ có vẻ không giống với vẻ bề ngoài. Bạch Dương cần nhìn lại và thử xem có phải bạn đã nói hoặc làm điều gì đó không phải, cần phòng ngừa hay không. Ngoài ra lúc này, bạn nên tránh đột ngột đưa ra quyết định. Bạch Dương nên chờ tới thời cơ thích hợp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn chính là người sẽ mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người xung quanh vào hôm nay. Bản thân bạn vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị được đưa ra cho mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một gợi ý được đánh giá là nhàm chán ngay từ đầu. Thêm vào đó, sẽ chẳng có lí do gì buộc bạn làm quen với người mà bạn không yêu quý. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu muốn đạt được lợi ích về tài chính, có lẽ Song Tử cần kết thúc nhanh việc đàm phán, thảo luận. Hoặc, nếu trực giác mách bảo bạn hãy đẩy mọi thứ xa thêm một chút hay liên lạc với một vài người để có kết quả cuối cùng, hãy nghe theo. Như vậy sẽ rất có lợi cho Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn thực sự không thể ngăn mình trước những cuộc nói chuyện đầy sự hài hước và thông minh. Cũng bởi thế, bạn cảm thấy mình ngày càng bị cuốn hút bởi đối phương, và cả hai đều mong muốn có thể được ở bên cạnh nhau lâu hơn nữa. Dù sao đi nữa, hãy luôn thoải mái và rộng lượng đúng như những gì bạn đã thể hiện bấy lâu nay nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 12/2/2018

Tử vi ngày 12/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trí Sư Tử đang không được tỉnh táo như bình thường mà có chút mơ hồ. Vì thế, bạn nên cân nhắc cẩn thận mỗi khi định nói hay viết gì đó. Đánh giá sai lầm có thể khiến Sư Tử bị ảnh hưởng bởi nhiều gánh nặng hay trách nhiệm nặng nề. Vì thế lúc này, tốt nhất là bạn đừng ký kết giấy tờ gì quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn chắc chắn sẽ chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc nói ra hết cảm xúc của mình vào hôm nay. Sự thật là những người xung quanh bạn cũng đang nghiêm túc đòi hỏi sự thật, và họ chắc chắn sẽ không chịu dừng lại cho tới khi tìm được đáp án chính xác cuối cùng. Nếu bạn muốn giữ kín bí mật nào đó, cách tốt nhất cho bạn là tìm mọi cách tránh xa những người tò mò. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giải pháp đơn giản nhất thường cũng chính là giải pháp khéo léo nhất. Bạn thấy đó, các nhà phát minh thường giàu nhờ mấy món đồ gia dụng mà. Chính vì vậy hôm nay, Thiên Bình đừng nên quan trọng hóa vấn đề mà hãy tìm cách đi thẳng vào cốt lõi nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn vẫn chưa thật sự hài lòng với người bạn mới quen vào hôm qua, bạn đừng vội thất vọng nhé. Những cơ hội tiếp cận tìm hiểu sẽ còn tiếp tục trong hôm nay, và nếu bạn đủ khéo léo, sáng suốt, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Việc duy nhất bạn cần làm lúc này chỉ là thể hiện hết những khía cạnh tốt đẹp nhất bên trong con người mình mà thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thể cứ mãi trốn tránh trách nhiệm. Nếu không được giải quyết kịp thời, vấn đề sẽ càng trở nên dai dẳng thôi, rồi hệ lụy sẽ rất là khó kiểm soát. Thực ra lúc này, bạn có thể nhìn ra những giải pháp mà người khác không nhận thấy. Vì thế, hãy làm những gì có thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sắp xếp công việc hiện tại là tất cả những gì bạn có thể suy nghĩ đến vào hôm nay. Ngay cả khi mọi việc đều đã nằm đúng chỗ mà bạn mong muốn, bạn vẫn không thể yên tâm và phải tiếp tục một lần nữa lặp lại toàn bộ thao tác bạn vừa thực hiện. Hãy thử hướng sự tập trung của mình sang những công việc khác thú vị hơn xem sao, nếu bạn không muốn thấy mình chìm nghỉm và bị ám ảnh bởi công việc. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lúc này, mọi thứ xung quanh Bảo Bình diễn ra êm đềm, yên ả. Bạn hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Dần dần, Bảo Bình sẽ hiểu nguồn cơn sự việc thôi, nên bạn không cần thúc ép. Bên cạnh đó thì giờ đây, cải thiện cái cũ sẽ tốt hơn là bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu ai đó có vô tình bắt gặp bạn cô đơn trong những ngày gần đây, đó hẳn là một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Sự thật là tâm trạng bạn trong những ngày này, dù có bất thường, cũng sẽ không bao giờ ở mức độ tẻ nhạt. Cố gắng kiềm chế cảm xúc cũng sẽ chẳng có tác dụng gì với bạn, khi bạn chắc chắn sẽ làm tất cả vì những gì bạn muốn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 12/2/2018

  •