Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 14/5/2018

Hôm nay, Ma Kết nên duy trì nhịp độ sinh hoạt, làm việc phù hợp với mình. Bạn không nên để yếu tố khách quan tác động. Vội vàng sẽ mang lại rắc rối.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tỏ ra lãng mạn, nhiệt tình và đầy sức hấp dẫn, hãy chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Trực giác nhạy bén giúp bạn thuận lợi trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Tài vận kém do bạn thiếu kế hoạch quản lý thu chi khoa học nên dễ hao tài mà không rõ lý do.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn để chia sẻ và tìm tiếng nói chung, tránh tình cảm xa cách. Thái độ làm việc tích cực nhưng cần khéo léo trong lời nói để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Tài vận dồi dào, một nguồn vốn mạnh mẽ giúp bạn chủ động trong đầu tư.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn muốn được mua lời bán lãi. Nguyện vọng nói chung của bạn sẽ được đáp ứng. Nhưng bạn có thể phải trả giá khá đắt cho cái bạn muốn có nhất.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ phải đối mặt với một thách thức khó vượt qua. Vị cứu tinh sẽ là một bất ngờ đối với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tiến triển tốt đẹp, hãy hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Tâm trạng vui tươi khiến bạn làm việc tích cực và được đánh giá cao. Hôm nay cần thận trọng khi hợp tác đầu tư, không nên dễ tin người mà bị tổn thất tài chính.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu hai ngay 14/5/2018

Hôm nay, Xử Nữ có thể đạt được nguyện vọng vẫn giữ trong lòng lâu nay. Bạn không nên quên cảm ơn người đã giúp đỡ mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ gặt hái kết quả ngoài mong đợi. Công việc bận rộn nhưng đem lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn, hãy củng cố các mối quan hệ để tìm đồng minh khi cần thiết. Hôm nay bạn cần bỏ ra một khoản tiền tạo dựng nền tảng đầu tư, ngoài ra tiền bạc không nên để lộ, tránh tiểu nhân dòm ngó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhưng bạn có thể nhận được nó dưới một hình thức khác, không giống như bạn hình dung ban đầu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần cởi mở chia sẻ với nửa kia để giải quyết các mâu thuẫn tồn đọng. Tư duy tích cực, xử sự cẩn thận giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được cấp trên trọng dụng. Nguồn phụ tài khấm khá, bạn có thể tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích hoặc bữa ăn thịnh soạn, tuy nhiên nếu có đầu tư không nên quá tham lam mà bỏ vốn lớn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên duy trì nhịp độ sinh hoạt, làm việc phù hợp với mình. Bạn không nên để yếu tố khách quan tác động. Vội vàng sẽ mang lại rắc rối.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích được tự do trong hôm nay, hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp trung bình, không nên quá xem trọng chuyện được mất trước mắt mà bỏ lỡ cơ hội lâu dài. Tài vận ổn định, nếu cần giao phó tiền bạc nên chọn người đáng tin cậy để tránh bị lừa gạt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy chủ động giải quyết vấn đề của mình. Dần dần, bạn sẽ quen với điều này. Mọi người sẽ phải đánh giá cao khả năng của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 14/5/2018

  •