Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 15/4/2019

Trong ngày hôm nay Xử Nữ cần phải chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ xung quanh mình, nhất là với những người vừa chuyển sang môi trường làm việc mới. Nếu như bạn biết cách đối xử hài hòa với người khác thì sẽ nhận được sự trợ giúp to lớn mỗi khi gặp khó khăn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngay khi bạn nghĩ rằng mọi việc đã xong xuôi, và bạn có thể dành thời gian cho riêng mình với những thú vui của bản thân, trách nhiệm mới lại tìm đến bạn. Dù điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải gạt hết kế hoạch của mình sang một bên, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải sắp xếp thật khéo léo để có thể đảm bảo cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi thư giãn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần làm việc của bạn trong ngày hôm nay rất tốt. Ngay từ đầu ngày bạn đã lao vào công việc, tập trung hết sức có thể để lên kế hoạch và bắt tay vào hành động. Bạn cảm thấy mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, đúng như những gì mình mong muốn.

Phương diện tình cảm trong ngày gặp một số trở ngại, tuy nhiên một trong hai bạn đã chủ động nhường nhịn đối phương nên mối quan hệ giữa cả hai vẫn thân thiết. Nhưng sau này vẫn phải nói mọi chuyện rõ ràng để cả hai cùng rút kinh nghiệm nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi bạn thật sự yêu thương ai đó, tình cảm của bạn sẽ rất dễ chuyển thành sự ám ảnh, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng thể nào từ chối yêu cầu của họ. Thêm vào đó, bản tính của bạn cũng không phải người chần chừ, và đôi khi, đây chính là lí do đẩy bạn vào những tình thế khó xử đấy. Bởi vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn vào lúc này là suy nghĩ thật kĩ trước khi đáp lại lời đề nghị của bất cứ ai. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là những người điềm tĩnh, bạn luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tuy nhiên nhiều khi chắc chắn quá lại không tốt đâu, nhất là với những người có địa vị cao vì nó làm cho bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt để phát triển đấy.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, lý trí là điều vô cùng quan trọng nhưng bạn cũng cần phải có sự linh hoạt và biết nắm bắt các thời cơ đến với mình. Chính vì vậy đừng chần chừ mãi, hãy lên kế hoạch thổ lộ tình cảm của mình với đối phương nếu như nhận thấy người ấy đã bật đèn xanh nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 15/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù bạn chưa bảo giờ từng mong đợi, nhưng ngày hôm nay, tiếng sét ái tình sẽ tìm đến và đánh trúng bạn đấy. Ngay cả khi bạn là người tỉnh táo, thực tế và khách quan, nhưng chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ gặp khó khăn khi phải đối mặt với chuyện này. Ngay bây giờ, dù bạn có không muốn, nhưng bạn cũng không thể hoàn toàn loại bỏ cảm xúc của mình được. Bởi vậy, hãy học cách điều chỉnh và kiềm chế nó, sao cho không ảnh hưởng tới hành động. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay Xử Nữ cần phải chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ xung quanh mình, nhất là với những người vừa chuyển sang môi trường làm việc mới. Nếu như bạn biết cách đối xử hài hòa với người khác thì sẽ nhận được sự trợ giúp to lớn mỗi khi gặp khó khăn đấy.

Về lĩnh vực tình cảm thì có khả năng đối phương đã phát hiện ra một vài tật xấu của bạn và tỏ thái độ không hài lòng. Trong thời điểm nhạy cảm này thì tốt nhất bạn nên khiêm tốn hơn, đừng tỏ vẻ bất cần nếu như không muốn mối quan hệ của mình rơi vào ngõ cụt nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn hoàn toàn có quyền cười đùa thoải mái vui vẻ, đặc biệt là nếu bạn đang ở bên cạnh một người có tâm trạng phấn khích tương tự. Bạn cũng không cần thiết phải chia sẻ bí mật của mình với ai khác, dù những người xung quanh có liên tục đòi hỏi và yêu cầu bạn. Suy cho cùng, bất kể bạn có phải chịu tác động từ thế lực nào, hãy làm những việc bạn muốn nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vận đào hoa của Bọ Cạp trong ngày hôm nay khá vượng, có nhiều khả năng bạn sẽ được trải qua những cuộc hẹn hò vô cùng thú vị đấy. Để mọi chuyện không chồng chéo lên nhau thì bạn cần phải lên một thời gian biểu chi tiết, nhớ là không được làm ảnh hưởng đến công việc nhé.

Tài lộc kém sắc, những người làm công ăn lương có thể vì phạm phải một sai lầm nào đó mà bị trừ tiền lương hoặc cắt khen thưởng. Những người buôn bán kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong việc xoay vòng vốn. Nếu muốn làm ăn lâu dài thì bạn cần phải tuân thủ pháp luật nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn chính là một trong số những cung có biểu hiện thân thiện nhất vào hôm nay. Dù rằng bạn chẳng ngại ngần nói ra suy nghĩ của mình, nhưng bạn luôn biết cách lựa chọn lời lẽ sao cho khéo léo và dễ nghe nhất. Bởi vậy, bạn vừa đạt được mục đích của mình, lại cũng không làm mất lòng ai cả. Tuy vậy, vấn đề tâm lí của bạn hóa ra lại rắc rối nhiều hơn bạn nghĩ, khi có những sự mâu thuẫn lí trí và tình cảm khá rõ rệt. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lực sáng tạo của Ma Kết trong ngày hôm nay vô cùng tốt khiến cho công việc của bạn thuận lợi, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên bạn đừng nên chia sẻ ý tưởng của mình với bất kỳ ai nhé, nếu không bạn sẽ bị người khác ghen ghét và tìm cách hãm hại đấy.

Trong lĩnh vực tình cảm bạn nhận thấy rất rõ sự quan tâm và chu đáo của đối phương dành cho mình và trái tim của bạn đã bắt đầu rung động rồi đấy. Vì vậy hãy nghe theo tiếng lòng của mình, đừng nên che lấp điều gì để tình yêu được thăng hoa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn luôn cảm thấy tự hào về bạn bè của mình. Bởi vậy, bạn chăm sóc, lo lắng và quan tâm đến họ bằng tất cả tình yêu thương, giống như dành cho chính mình vậy. Tuy vậy, điều này đôi lúc dẫn đến việc những người xung quanh có xu hướng quá ỷ lại vào bạn, trong khi chính bạn không hề nhận thức được mình đang bị lợi dụng. Nói cách khác, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn để không tự biến mình thành kẻ ngốc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận may tài chính đang đến với Song Ngư vì vậy bạn cần phải nhạy bén nắm bắt nhé. Có thể là dự án đầu tư mới cũng có thể là góp vốn làm ăn với người khác. Đừng nên do dự quá nhiều, bạn cần phải quyết đoán hơn nữa thì mới không bỏ lỡ cơ hội này.

Nếu chưa tìm được công việc ưng ý thì Song Ngư cũng đừng lo lắng quá nhé, bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần. Có như vậy thì bạn mới đảm bảo được sức khỏe cho mình để sẵn sàng bước tiếp trên con đường tìm kiếm việc làm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 15/4/2019

  •