Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/10/2017

Thứ Hai này là một ngày có nhiều sự kiện xảy ra, trọng tâm là những xích mích cần hòa giải trong gia đình bạn hãy chú ý nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tủ quần áo của Bạch Dương đã đến lúc phải đầu tư rồi đó. Người đẹp vì lụa mà, tập trung vào bên trong nhưng cứ úi xùi trong cách ăn mặc quá cũng không hay.
 
Hôm nay với Bạch Dương sẽ là một ngày thích hợp cho việc triển khai những dự định ấp ủ bấy lâu nay, bạn nên huy động sự tham gia đóng góp của bạn bè hay những người có kinh nghiệm thì xác suất thành công sẽ cao hơn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoang dao thấy rằng Kim Ngưu mới có một hàng xóm mới và bạn cảm nhận thấy một điều gì đó khá thú vị từ người bạn mới này. Điều này làm bạn thấy rất tò mò muốn khám phá, hãy bắt chuyện với người đó. Dù cả hai còn chưa thực sự hiểu nhau nhưng dù sao bạn cũng sẽ có thêm một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu sẽ cần thay đổi một số thứ quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. Sáng nay bạn có thể gặp được một người bạn khác giới khá hấp dẫn đấy. Thậm chí tình yêu sét đánh có thể đến với bạn ngay lần gặp đầu tiên này đấy. Hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Hai này trực giác của Song Tử sẽ hoạt động mạnh hơn bình thường đấy. Bạn có thể vô tình nhận được một số thông điệp tích cực về tương lai. Những cảm nhận này có thể là một nguồn kích thích đẩy bạn thực hiện điều kỳ diệu ở một số khía cạnh của cuộc sống. Hãy tận dụng tối đa nhé.

Song Tử thường có thói quen ôm quá nhiều công việc trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng, nhưng bạn nên tránh đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay nhé! Những người bạn thân sẽ giúp đỡ bạn, và bạn cũng nên cân nhắc lời khuyên của gia đình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần phải học cách giữ những cảm xúc cho riêng mình, đặc biệt trong môi trường công sở. Hãy nhớ rằng việc xoa dịu chính mình không khiến cho những mớ bòng bong ấy được gỡ rối. Thay vì cố quên nó đi, điều quan trọng là nắm bắt nó và chia sẻ ở mức độ mà bạn cho là hợp lý.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 16/10/2017

Thứ hai ngày 16/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có những bước tiến, những bước phát triển vượt bậc thời gian gần đây. Và có lẽ bạn vừa đạt được một mục tiêu dài hạn hoặc mọi việc mà bạn đang quản lý đều nằm trong tầm tay. Dù là gì, bạn đều có thể kết thúc ngày hôm nay với những lời chúc mừng. Hãy chờ đời mức thu nhập cao hơn nhé.

Hôm nay, là một ngày đặc biệt bởi vì hoặc là Sư Tử sẽ có những vị khách từ xa đến thăm, hoặc bạn sẽ ghé thăm những người thân của mình. Sư Tử có thể sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ một người lớn tuổi hơn trong gia đình liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn nên cẩn thận trong lời nói, kẻo người ấy sẽ ghen tuông đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tối nay Xử Nữ có thể quyết định tham dự một hoạt động nhóm nào đó. Tất cả những thành viên tham dự hoạt động nhóm có vẻ rất hào hứng, vì vậy, cuộc thảo luận trở nên khá sống động và thú vị. Bạn nên đi bộ để thư giãn đầu óc và kiểm tra xem những gì mình biết hôm nay.

Bạn nhớ rằng ngày thứ Hai hôm nay không phải một ngày thích hợp để bạn đầu tư tài chính đâu nhé. Tâm trạng của bạn đang rối bời vì một chuyện nào đó chưa giải quyết được và trí óc bạn không đủ minh mẫn để quyết định chính xác đâu. Đừng ngại giao tiếp trong ngày hôm nay chỉ vì sợ bị hiểu nhầm nhé! Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt, nhưng bạn cũng nên tránh cư xử thái quá nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nhiệt tình và đam mê sẽ mang lại cho Bò Cạp nhiều thành công lớn trong hôm nay. Nhưng cũng đừng nên đốt cháy giai đoạn, bạn cần phải tuân theo sự phát triển tự nhiên, đừng nên cố gắng điều khiển mọi thứ. Sẽ có một vài tin vui đến vào cuối ngày, chúng sẽ tạo ra những cảm xúc hạnh phúc thật đặc biệt, một ngày thành công.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp đang rất hồi hộp để chuẩn bị cho một hợp đồng rất lớn. Vì thế nếu bạn đã ngồi trên một hợp đồng, hay thỏa thuận, hoặc các tài liệu khác mà cần tới chữ ký của bạn, hãy đọc nó một cách cẩn thận trước khi đặt bút ký nhé. Thứ Hai này cũng là một ngày rất tuyệt vời để bạn ngỏ lời cầu hôn hoặc tỏ tình đấy.

Việc bổ sung kiến thức của bạn đang khá suôn sẻ và kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ thể hiện rất tốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội ký kết những hợp đồng giao dịch đáng giá đấy. Có thể bạn sẽ đi đâu đó ngày hôm nay nhưng một nửa của bạn sẽ không hài lòng vì việc này đâu. Bọ Cạp nên tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã đang tràn đầy năng lượng, vì vậy bạn cảm thấy một chút kì lạ trong người. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn, và tập luyện thật tốt. Bạn cũng có thể muốn khám phá bằng cách lái xe ra khỏi thành phố hoặc đi công viên giải trí. Hãy làm những gì bạn thích nhé vì cuộc sống là không chờ đợi.

Tâm trạng của bạn bạn đang không được tốt cho lắm trong thứ Hai này. Bạn có thể rơi vào trạng thái kích động trong một tình huống khó xử ở nhà. Gợi ý là bạn nên giữ bình tĩnh và tập trung vào những công việc quan trọng nhé. Tránh cãi nhau với một nửa của mình hay một người thân lớn tuổi hơn nhé! Nhân Mã hãy tỏ ra khoan dung hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghĩ rằng mình có thể lẩn trốn những rắc rối trong một mối quan hệ nào đó bằng cách vùi đầu vào công việc, nhưng thực tế đó không phải là cách tốt nhất. Hãy nhìn nhận những cảm xúc tiêu cực một cách mạnh mẽ hơn, và sống thành thật hơn với chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy luôn ghi nhớ là tiếng nói của bạn chỉ thực sự có giá trị và sức hút khi lời nói đi cùng hành động. Hôm nay sẽ là một ngày có nhiều sự kiện xảy ra, trọng tâm là những xích mích cần hòa giải trong gia đình. Bạn nên dành chút thời gian giúp mọi người giải quyết mọi hiểu lầm thì mới có thể toàn tâm toàn ý cho các kế hoạch của bản thân được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có những cuộc điện thoại rất quan trọng cần phải làm trong buổi sáng, note lại để không bị quên nhé. Bạn nên nói chuyện và kết hợp với những cảm xúc để tạo ra sự hiểu biết giữa bạn và đối phương dù là trực tiếp gặp mặt hay dưới dạng văn bản nhé.

Một may mắn nhỏ nhỏ cuối ngày cũng khiến Song Ngư thấy rất vui! Việc từ chối lời mời đến tham dự một bữa tiệc có vẻ không phải là ý kiến hay ho. Điều này sẽ dễ đưa bạn vào rắc rối với người yêu đấy. Tránh phản ứng thái quá với mọi người xung quanh nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/10/2017

  •