Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/4/2018

Nếu bạn biết kiên nhẫn và đợi chờ thêm một khoảng thời gian nữa, bạn sẽ học thêm được nhiều điều từ những mối quan hệ của mình, và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải quyết những rắc rối gần đây.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai này, bạn có cơ hội được liên lạc lại với một “cố nhân” – có thể là người bạn cũ, hoặc một thành viên trong gia đình đã lâu không gặp. Cuộc gặp gỡ sẽ khiến bạn có nhiều hoài niệm về quá khứ, nhưng bên ngoài Bạch Dương lại tỏ ra khá lạnh lùng nên có thể sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trở nên thân thiết với người khác không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là với bạn. Nhất là khi bạn không đủ tỉnh táo và thông minh để nhìn ra vấn đề thật sự phía sau là gì. Tuy vậy, có một điều là bạn đã phải chấp nhận mạo hiểm ngay khi bạn mở lòng ra với bạn bè mình. Dù rằng bạn đã khá quen thuộc với những mốc thăng trầm của mọi mối quan hệ, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thấy dễ dàng gì khi phải đối mặt. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù bạn thường không chú ý lắm đến chi tiết, nhưng hôm nay Song Tử lại để tâm khá nhiều đến những điều nhỏ nhặt xung quanh. Có lẽ bạn cảm thấy đó là những yếu tố quan trọng và không thể ngừng quan tâm đến chúng, nhưng hãy cẩn thận vì Song Tử có thể bị phân tán mà không hoàn thành việc quan trọng nhất.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 16/4/2018

Tử vi thứ hai ngày 16/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau một ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc những người xung quanh, đã tới lúc bạn dành thời gian cho riêng mình và nghỉ ngơi thư giãn lấy lại sức khỏe. Một vài sự thay đổi về khung cảnh có thể khiến thoải mái hơn. Và thay vì cứng đầu thích làm theo ý của mình, bạn hãy thử một lần lắng nghe gợi ý của bạn bè nhé. Bạn sẽ bất ngờ và hạnh phúc hơn bạn nghĩ đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một bài học đắt giá sẽ khiến Sư Tử hiểu được ai mới là người nên tin tưởng, có thể sẽ liên quan đến tiền. Mọi thứ diễn ra xung quanh bạn đều đang có tiến triển nhưng một vài trở ngại có thể khiến quá trình bị chậm lại. Dù vậy, điều đó khiến cho Sư Tử có nhiều thồi gian hơn để nghĩ về hướng đi tiếp theo và biết được liệu bạn có đang bị lừa hay không.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn biết kiên nhẫn và đợi chờ thêm một khoảng thời gian nữa, bạn sẽ học thêm được nhiều điều từ những mối quan hệ của mình, và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải quyết những rắc rối gần đây. Dù bạn bè hay những người xung quanh có hành xử với thái độ thế nào, đừng bao giờ tỏ ra ghen tị hay hận thù nhé. Hãy chỉ đơn giản bằng lòng và tận hưởng những gì bạn đang nắm trong tay mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khá “hào phóng” với Thiên Bình. Bạn sẵn sàng cho đi cả thời gian lẫn vật chất và cũng sẽ được nhận lại những thứ tương tự. Nhưng Thiên Bình cũng cần cẩn thận vì không phải hành động nào cũng vô tư như bạn nghĩ, không ít người chỉ muốn lợi dụng người khác để làm lợi cho bản thân.  

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn thật sự cần thay đổi toàn diện vào hôm nay, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn kiên quyết hành động nhiều hơn thay vì chỉ vạch ra kế hoạch. Hãy làm mọi việc bằng tất cả sức lực của mình, nếu bạn thật sự mong muốn được cả thế giới thừa nhận. Thiếu nỗ lực, hay sự trầm lặng quá mức, tất cả sẽ đều gây nên cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc cho bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nghĩ đến người đó, trái tim bạn dường như đập “loạn xạ” nhưng Nhân Mã cũng cần suy nghĩ kĩ xem đó là cảm xúc chân thực hay chỉ là chút kích động thoáng qua. Bạn vốn thích phiêu lưu và tìm kiếm nhưng trong tình yêu, làm tổn thương tình cảm của người khác không phải là điều tốt lành gì và Nhân Mã đừng nên thử.    

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất chấp mọi lời cảnh báo mà bạn bè đang dành cho bạn, bạn vẫn quyết định sẽ nghe theo trực giác của mình cho tới cùng. Chỉ khi bạn thật sự dồn hết tâm sức cho nó, bạn mới nhận ra rằng đây không còn chỉ là một cuộc cá cược đơn thuần nữa, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Từng diễn biến dù là nhỏ nhất nhưng vô cùng khó đoán sẽ khiến đầu óc bạn luôn căng thẳng. Nhưng đổi lại, bạn có 50% cơ hội, vậy là đủ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn khá may mắn về tiền bạc, nhưng khoản tiền càng lớn đi kèm với trách nhiệm càng lớn vì thế hãy suy nghĩ kĩ và chi tiêu chúng hợp lý. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những câu hỏi liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn nên dành thời gian cân nhắc cẩn thận câu trả lời. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những dấu hiệu mà bạn nhận được vào hôm nay cho thấy bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Bởi vậy, hãy tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình nhé. Bạn đã đặt mục tiêu vững chắc để biến điều bạn mong muốn nhất trở thành hiện thực, vậy thì đừng suy nghĩ nhiều nữa mà hãy cứ tin tưởng vào chính mình đi. Năng lực của bạn cho phép bạn làm điều đó, và thực tế sẽ giúp bạn chứng minh. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 16/4/2018

  •