Tuyensinh247.com KM giảm 50% tất cả khóa học cuối cùng năm 2019
Xem ngay

Chỉ còn: 23:06:32

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/6/2018

Bảo Bình cần đầu tư nhiều tâm trí để vun đắp tình yêu. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay thích hợp để bạn đầu tư dài hạn, kết quả ngoài mong đợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để tìm thấy tiếng nói chung. Sự nghiệp thuận lợi, hiệu quả công việc cao và các mối quan hệ tốt đẹp. Tài vận tốt, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vậy là bạn đã hoàn tất một con đường dài nhiều khó khăn vào hôm nay. Tuy nhiên, quang cảnh nhìn từ điểm đích không đủ ấn tượng để làm bạn cảm thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng. Thậm chí, bạn còn có chút thất vọng. Dù sao chăng nữa, hãy thử suy nghĩ một cách tích cực về những trải nghiệm bất ngờ và thú vị suốt cả hành trình dài, đó sẽ là món quà đền bù cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày đầy niềm vui và lãng mạn với nửa kia, tình cảm được củng cố khắng khít hơn. Thận trọng trong xử lý công việc vì bạn thiếu tính hợp tác, dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tài vận dồi dào, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ cảm giác bị xao nhãng bởi một người với khiếu hài hước đáng nể, tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang bị người ấy thu hút, và cũng đồng thời cạnh tranh với những người xung quanh để nhận lại được sự chú ý tương đương. Bạn hoàn toàn hiểu những việc mình cần làm, cũng như những thứ bạn sắp phải đối mặt. Bởi thế, hãy giữ cho mình một tâm trạng thoải mái và tận hưởng niềm vui thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn. Tinh thần không tốt, bạn nên an phận hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận kém, nên giữ chặt hầu bao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng luôn luôn tỏ ra vội vã như vậy. Bạn thật sự cần tập thói quen đi chậm lại từ hôm nay, bằng không, bạn sẽ bỏ lỡ một vài điều vô cùng thú vị đấy. Không chỉ vậy, dường như một ai đó đang cố hết sức để thu hút sự chú ý của bạn, tuy nhiên, bạn đã bước đi quá nhanh và chẳng còn kịp nhận ra họ. Dù sao chăng nữa, những mối quan hệ cá nhân cũng xứng đáng với nhiều thời gian hơn những gì bạn đang dành cho chúng hiện giờ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên chưa tới, hãy tận hưởng một ngày tự do và nhẫn nại chờ nhân duyên. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đầu óc nhanh nhạy giúp bạn mạnh dạn đầu tư và có thu hoạch ngoài mong đợi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng ngần ngại việc giúp đỡ người khác vào hôm nay nhé, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng của bạn nữa đấy. Hãy bắt đầu những cuộc trò chuyện sâu lắng với những người xung quanh, việc mà đã rất lâu rồi bạn không làm. Nếu có thể, hãy mang sự ngạc nhiên đến cho bạn bè và người thân của mình nữa. Chắc chắn, bạn sẽ nhận lại được vô số niềm vui. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 18/6/2018

Nhân Mã đang lơ là nửa kia, hãy hâm nóng tình cảm để tránh đối phương bất mãn và xa cách. Đầu óc sáng tạo và đầy tự tin giúp bạn thể hiện tài năng và được cấp trên trọng dụng. Tài vận khấm khá, nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có chút ám ảnh vì những vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm của chính mình vào hôm nay. Thậm chí, nó đủ mạnh để thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn, khiến bạn cũng chẳng thể chú tâm vào những niềm vui khác trong cuộc sống của mình. Thay vì dành cả ngày dài lo nghĩ cho những chuyện bạn chẳng thể can thiệp, hãy thử chia sẻ nó với một người nhiều kinh nghiệm hơn bạn xem sao. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên có ích đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần đầu tư nhiều tâm trí để vun đắp tình yêu. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay thích hợp để bạn đầu tư dài hạn, kết quả ngoài mong đợi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn luôn tôn trọng sự lựa chọn của người khác, tuy nhiên không phải ai trong số những người xung quanh bạn cũng làm được việc ấy. Bởi thế, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đối mặt với cảm giác khó chịu, thậm chí là muốn nổi điên lên vào hôm nay. tin tốt lành duy nhất với bạn có lẽ là khi những người ấy không phải là số đông, và cũng không nắm quá nhiều ảnh hưởng tới công việc của bạn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 18/6/2018

  •