Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 2/1/2017

Đừng vội đánh giá ai qua diện mạo bên ngoài, Kim Ngưu có thể mắc phải những thiếu sót nghiêm trọng. Kim Ngưu nên duy trì một khoảng thời gian tiếp xúc nhất định, vậy bạn sẽ có điều kiện hiểu người khác hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy dành thời gian cho những mối quan hệ mới, Bạch Dương có thể thu lượm một lượng thông tin quý giá phục vụ cho những kế hoạch của mình. Tuy nhiên, khả năng tài chính sẽ bị ảnh hưởng nếu cứ mãi chi tiêu một cách thoải mái như hiện tại. Ngoài ra, bạn đừng vội vàng khi quyết định những vấn đề có tầm quan trọng nhé. Lời khuyên từ những người đi trước sẽ giúp ích khá nhiều trong việc định hướng và lựa chọn phương pháp làm việc phù hợp đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng vội đánh giá ai qua diện mạo bên ngoài, bạn có thể mắc phải những thiếu sót nghiêm trọng. Kim Ngưu nên duy trì một khoảng thời gian tiếp xúc nhất định, vậy bạn sẽ có điều kiện hiểu người khác hơn. Vào đầu ngày, tin vui trong công việc sẽ đến, sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề giúp tạo ra những thành công bước đầu hết sức ấn tượng.

Song Tử (215 – 21/6)

Song Tử có những khởi đầu suôn sẻ trong ngày thứ Hai này, nhưng cũng đừng quá chủ quan. Ngoài ra, bạn nên cố gắng thuyết phục ba mẹ hỗ trợ về mặt tài chính cho những kế hoạch trong ngày. Đó là yếu tố cực kì quan trọng để tạo nên kết quả thành công trong công việc. Tuy nhiên, sức khỏe của  bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thời tiết, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống luôn chứa đựng khó khăn và thử thách, Cự Giải nên thận trọng khi tiến hành những dự định cá nhân trong ngày thứ Hai này. Đời sống tâm tư tình cảm của bạn đang rất tốt, người ấy luôn đem đến những nụ cười hạnh phúc cho bạn. Thời gian cuối ngày, tham gia cùng bạn bè vào một số hoạt động thể thao sẽ giúp giảm tải căng thẳng hiệu quả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón nhận nhiều tin vui trong ngày, bạn sẽ cảm thấy tự tin và hưng phấn cho ngày mới. Nhưng đừng lấy đó là chủ quan nha, bạn cũng phải luôn chuẩn bị cho mình kế hoạch rõ ràng, cụ thể để đảm bảo mọi việc sẽ được diễn ra như mong đợi. Buổi tối hãy dành thời gian chăm sóc bản thân.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Hai ngay 2/1/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 2/1/2017

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ phải làm việc hết công suất thì mới có thể hoàn thành được những chỉ tiêu đề ra trong ngày thứ Hai này. May mắn là gia đình luôn hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện cho Xử Nữ luôn thoải mái về mặt tâm lí. Tuy nhiên, một vài lời phàn nàn từ bạn bè có thể gây ra những khó khăn nhất định, nên có thái độ ôn hòa và cố gắng giải quyết mọi việc theo cách đối thoại trực tiếp hơn là căng thẳng với nhau hoài nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một khi quá hăng say cho công việc thì Thiên Bình có thể bỏ lỡ khá nhiều niềm vui khác, nhưng bạn đã chọn lựa thì hãy nên cố gắng theo đuổi đến cùng, đừng để bị phân tâm. Ngoài ra, khả năng nói chuyện khéo léo sẽ hỗ trợ khá nhiều trong việc giao tiếp xã hội, đặc biệt là việc thuyết phục người khác tin tưởng vào khả năng làm việc của bạn. Thời gian cuối ngày, một chút giải trí cùng bạn bè có thể giải tỏa căng thẳng hiệu quả đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Mọi kế hoạch trong ngày đều có một cơ sở rõ ràng, Hổ Cáp hoàn toàn tập trung vào công việc, đó là yếu tố quan trọng mang đến những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính sẽ làm cho bạn vất vả hơn, nhưng mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa với tài ăn nói tuyệt vời của bạn đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn tỏ ra tích cực trong những hoạt động của nhóm, điều này mang lại những đánh giá tích cực từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn đừng nên vội vàng với những kế hoạch mang tính rủi ro cao, hãy ưu tiên thời gian trong ngày cho việc tích lũy kiến thức chuyên môn. Cơ hội tài chính có thể đến vào đầu ngày, mang đến nguồn thu nhập dồi dào, hãy cố gắng tận dụng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài thay đổi tích cực có ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Ma Kết. Hãy cố gắng duy trì sự tập trung, bảo đảm là mọi thứ sẽ luôn đạt kết quả thành công. Ngoài ra, những lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào buổi trưa, nhưng điều quan trọng là bạn nên cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những khởi đầu hết sức ấn tượng, nhưng để đạt được kết quả thành công vào cuối ngày thì đòi hỏi phải nỗ lực hết mình. Ngoài ra, bạn bè thân thiết có thể mang đến những bất ngờ thú vị vào đầu ngày đó. Bạn luôn đạt được sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề trong công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chủ động hơn trong những kế hoạch của bản thân, như vậy sẽ dễ dàng đạt kết quả tốt hơn đó. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè chỉ có tác dụng trong phạm vi nhỏ, nếu muốn đạt được kết quả thành công lớn thì đòi hỏi bản thân phải nỗ lực hết mình. Một vài tin vui sẽ đến vào cuối ngày như là phần thưởng cho những gì bạn đã và đang làm.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 2/1/2017

  •