Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 2/7/2018

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, bạn nên chú ý hình tượng để tạo ấn tượng tốt. Công việc thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để hoàn thành nhiệm vụ. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, bạn nên chú ý hình tượng để tạo ấn tượng tốt. Công việc thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để hoàn thành nhiệm vụ. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 2/7/2018

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói về Kim Ngưu, bạn có cảm giác dường như cả thế giới đang chống lại bạn, nhất là khi có quá nhiều rắc rối xảy đến và bạn không thể tự mình kiểm soát được. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có đủ sức kháng cự và chịu đựng để âm thầm trải qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chuẩn bị tinh thần đối mặt với những tình huống hết sức vô lí bạn nhé, và hãy nhớ là càng ít lời nói sẽ càng có lợi cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều mâu thuẫn với nửa kia, nên cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp thịnh vượng, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn dễ tranh chấp chuyện tiền bạc với người khác, nên khéo léo trong cư xử để tránh gây thị phi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trước khi quyết định nói ra bất cứ chuyện gì với người bạn yêu thương, hãy cân nhắc phản ứng của họ trước chuyện đó đã nhé. Dù bạn vẫn luôn cho rằng mình thật sự thấu hiểu đối phương, nhưng có rất nhiều chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát mà mình bạn không thể xử trí được. Thêm vào đó, sự bất ngờ sẽ có tác động rất lớn tới những vấn đề cảm xúc, và thật khó để lấy lại cân bằng một cách dễ dàng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tỏ ra quá bề trên với nửa kia, khiến đối phương áp lực và bất mãn. Công việc thuận lợi, bạn được đánh giá cao. Hôm nay nên lấy ổn định làm trọng tâm trong chuyện tiền bạc. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cố gắng đừng quá sợ hãi nếu phải làm việc gì đó bất thường ngoài tầm kiểm soát của bạn nhé, nhất là khi bạn vô cùng băn khoăn liệu những hành động của mình sẽ được nhìn nhận thế nào từ phía đối phương. Đôi khi, bạn không cần cầu toàn tới mức phải lắng nghe cả những chuyện ấy, bởi quyết định là ở bạn, và bạn chỉ cần lắng nghe những gì trực giác mách bảo là đủ rồi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đầy sức hấp dẫn, bạn có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng. Tâm trạng dao động lớn, cẩn thận phạm sai lầm trong công việc. Tài vận dồi dào, nhiều cơ hội đầu tư dễ sinh lợi. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người lớn tuổi có xu hướng thích chia sẻ những chuyện ngày thường với bạn bất cứ khi nào có cơ hội, tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn không hứng thú lắng nghe. Và bởi thế, dần dần, bạn thấy rất khó bắt kịp được với người khác, dù ở rất gần mình. Cuộc sống dù có bận rộn thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên dành một vài khoảng thời gian cho những mối quan hệ cá nhân nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn bao dung và thấu hiểu, khiến nửa kia rất hài lòng. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề trong công việc. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn muốn công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo, tốt hơn hết, hãy tự mình giải quyết chúng thay vì chờ đợi một ai đó khác nhé. Ngày 2/7/2017 cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn lên kế hoạch cho tương lai, dù từng bước đi vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng đó chính là nền móng để bạn phát triển theo hướng chi tiết hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ma Kết có cơ hội gặp đối tượng đầy sức hút, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Bạn thích thể hiện tư duy sáng tạo trong công việc, được đánh giá cao nhưng cẩn thận đừng quá kiêu ngạo mà đắc tội người khác. Tài vận ổn định, thu nhập khá giúp bạn chủ động trong chi tiêu. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn muốn hoàn thành việc gì đó theo cách tốt nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đang nắm tất cả những nhân tố thuận lợi trong tay nhé. Không chỉ vậy, bạn cần chăm chú lắng nghe mọi nhận xét mang tính xây dựng và từ đó điều chỉnh bản thân, thay đổi để phù hợp hơn. Với những lời khuyên phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng thấu hiểu và giải quyết công việc xong xuôi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 2/7/2018

  •