Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 23/10/2017

Dù quyết định nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc cật lực, nhưng có vẻ như tính ôm đồm và tinh thần trách nhiệm đang khiến Cự Giải bắt đầu kì nghỉ theo một cách không như dự định.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không khó để Bạch Dương tự mình nhận ra rằng bạn đang có tâm trạng không được tốt ngay từ buổi sáng khi nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách các công việc giấy tờ hoặc đã quá quen thuộc chán ngắt và dài dằng dặc cho đến cuối ngày. Nhưng bù lại, những suy nghĩ tích cực sẽ trở lại khi bạn nhớ ra những kế hoạch thú vị đã được "lên lịch" vào buổi tối của mình bên cạnh bạn bè và người yêu. Nên nhớ, Bạch Dương sẽ cần chú tâm tối đa mới mong giải quyết hết đống lộn xộn ở cơ quan đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc dường như Kim Ngưu đang phải đối mặt với không ít khó khăn khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút, phải ở lại tăng ca, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa. Điều này làm cho bạn thấy buồn nhưng hãy cố gắng thuyết phục bản thân giải quyết nhanh chóng nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, Đây là thời điểm hoàn hảo cho Song Tử phát triển mối quan hệ tình cảm, hẹn hò lãng mạn với nửa kia. Mặt khác, chiêm tinh khuyên bạn nên đặt ra giới hạn cho lòng tin, sự lạc quan và hứng thú của mình, nếu không bạn sẽ bị thất vọng khi phát hiện giấc mơ và điều ước của mình không thành hiện thực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù quyết định nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc cật lực, nhưng có vẻ như tính ôm đồm và tinh thần trách nhiệm đang khiến Cự Giải bắt đầu kì nghỉ theo một cách không như dự định. Bạn thích giữ mọi thứ thật đơn giản nhưng lần này thì lại hơi nghiêm trọng hóa vấn đề rồi nhé. Hãy nhớ là mọi việc chỉ có thể trôi chảy khi Cự Giải bình tĩnh và giải quyết chúng dần dần. Bạn đừng quên mình vẫn đang là "tỷ phú thời gian" cơ mà. Những món ăn mát lạnh như kem hay sữa chua sẽ vừa giúp Cự Giải "hạ nhiệt" vừa truyền thêm cảm hứng cho bạn nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 23/10/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2017 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Một sự hiểu lầm có thể xảy ra giữa Sư Tử với một người mà bạn coi trọng, hãy chú ý hơn một chút để phát hiện và giải quyết vấn đề ngay nhé. Trong công việc, Sư Tử chỉ cần làm tốt phận sự của mình, những chuyện thị phi tự nhiên sẽ bị chặn đứng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp của Xử Nữ hôm nay có nhiều cơ hội thăng tiến, do đó bạn cần phải chú ý quan sát cũng như nắm bắt kịp thời những vận may này. Cấp trên của bạn đang muốn nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng thể hiện tốt, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ để cải tiến công việc nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ khiến mọi người thích thú khi thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó, đừng tiếc lời khen ngợi, động viên thành tựu của người khác. Sức hấp dẫn tự nhiên, tài ăn nói và phong thái lịch sự nhã nhặn của Thiên Bình sẽ nhận được sự tán thưởng từ những người xung quanh và mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, Bò Cạp có thể nhận được những lựa chọn đầy hứa hẹn, bạn cần sáng suốt nắm bắt cơ hội, cố gắng thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Nếu có lòng tin vào chính mình, mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi. Bên cạnh đó, tài vận của Bò Cạp trong thời gian này cũng rất tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Bạn nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể bạn không có dịp trở thành lãnh đạo/ trưởng nhóm lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết bị mất tập trung bởi quá háo hức cho chuyến đi sắp tới. Bạn bị ám ảnh tới nỗi ngủ cũng mơ thấy kế hoạch du lịch. Nên chấn chỉnh lại tư tưởng của bạn để tránh nhớ nhớ quên quên, mất tập trung trong khi làm việc, giảm hiệu quả và bị đánh giá xấu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, Thành công không đến nhanh chóng dễ dàng mà cần Bảo Bình kiên nhẫn chờ đợi. Mặt khác, bạn cũng nên dành thời gian tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của tình yêu, dành cho nửa kia sự quan tâm sẻ chia. Những mối quan hệ cá nhân sẽ là trung tâm sự chú ý của Bảo Bình trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay, trách nhiệm lớn nhất của Song Ngư là đảm nhiệm mọi vấn đề sao cho ổn thỏa. Bạn hãy nghĩ cách để giải quyết một số mâu thuẫn trong các mối quan hệ hay trong công việc. Tốt nhất là không nên kéo dài tình trạng như hiện giờ Song Ngư à.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 23/10/2017

  •