Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/9/2018

Nhân Mã đừng bi quan khi một số việc bạn làm không cho kết quả khả quan, mọi thứ chỉ vừa bắt đầu thôi mà, hãy kiên trì và cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn nữa nha. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên chi tiêu một cách tiết kiệm, đừng phung phí quá nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay thì Bạch Dương sẽ có những bất hòa và xích mích xuất phát từ những tranh cãi cùng hiểu nhầm giữa bạn bè và gia đình đó. Bạn không nên có những phát ngôn khiến đổ thêm dầu vào lửa. Nếu như cảm thấy ai đó nổi giận thì tốt nhất chỉ nên im lặng mà lắng nghe thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không ai có thể giúp Kim Ngưu nếu như bạn không chia sẻ những vấn đề đang xảy ra với mình. Việc giãi bày tâm sự với mọi người không thể hiện rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn. Đôi vai của Kim Ngưu không đủ sức để mang hết gánh nặng này đâu, hơn nữa xung quanh bạn có quá nhiều người tốt có thể giúp được bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên có sự chuẩn bị chu đáo trong ngày hôm nay, bởi vì bạn sẽ bị tác động và thậm chí là gián đoạn một thời gian trong công việc vì những lý do khách quan bên ngoài. Chắc chắn sẽ có nhiều sự xáo trộn và bị động, bạn nên chờ đợi hơn là cố gắng một cách vội vã, những cơ hội có thể vuột mất một cách đáng tiếc đấy nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ý kiến trái ngược có thể gây lúng túng cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Cự Giải cần phải bình tĩnh để tìm ra giái pháp thích hợp. Nếu không thể tự mình giải quyết, Cự Giải cần nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm hơn. Tình hình tài chính của bạn lúc này không được sáng sủa cho lắm, cộng thêm tình huống khó khăn trên, Cự Giải đừng dại vung bất cứ khoản tiền nào trong ngày hôm nay nhé! 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong cuộc sống, những lời nhận xét hay phê bình giúp người khác hoàn thiện bản thân. Nhưng nếu hôm nay, Sư Tử nặng lời với ai đó, bạn rất dễ làm đối phương tổn thương đấy. Ngoài ra, bạn nên tự thưởng cho mình một bữa ăn tối cuối tuần bên ngoài cùng bạn bè nữa nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Xử nữ cũng đừng nên hứa những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được. Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Xử Nữ cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham lam. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chỉ có thể cảm thấy thoải mái khi được làm công việc yêu thích, được làm theo ý của bản thân mà không bị chi phối bởi một ai khác. Ngày 24/9/2018 có nhiều việc đang chờ bạn phía trước đấy, nếu lên kế hoạch hoàn chỉnh thì Thiên Bình hoàn toàn có thể tự tin vào kết quả đạt được. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một tin "bom tấn" đang lan truyền trong tập thể và Bọ Cạp không thể bỏ qua. Bọ Cạp chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia "comment" làm gì. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào đã nhé! 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng bi quan khi một số việc bạn làm không cho kết quả khả quan, mọi thứ chỉ vừa bắt đầu thôi mà, hãy kiên trì và cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn nữa nha. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên chi tiêu một cách tiết kiệm, đừng phung phí quá nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu, Ma Kết nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến Ma Kết mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay Ma Kết sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không cần phải có kế hoạch cố định để có được một ngày đẹp trời đâu. Bạn cứ hành động theo tâm trạng của mình cũng được. Đầu ngày nếu như Bảo Bình chưa thật sự sẵn sàng để bắt nhịp với công việc thì nên tự cho phép bản thân mình khởi động chậm lại một chút nha. Thời gian cuối ngày hãy lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mãn đối với người ấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bao giờ hứa hẹn điều gì nếu như Song Ngư không chắc rằng mình có thể thực hiện được nó. Không nên để người khác có ấn tượng xấu rằng Song ngư là người không chắc chắn và nói không giữ lời. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 24/9/2018

  •