Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/06/2017

Cự Giải đang muốn tiết kiệm tiền bạc, hạn chế chi tiêu nhưng một số việc xảy ra khiến bạn cứ phải móc hầu bao. Mặt khác, Cự Giải có thể không hài lòng lắm khi bị người khác áp đặt nhưng bạn vẫn cố gắng chấp nhận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Nếu Bạch Dương thứ Hai này nghĩ đến những dự án mới thì ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp rồi đấy. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tự tin khẳng định mình trong mọi lĩnh vực của đời sống, đừng chần chừ thêm nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Hôm nay không phải ngày thành công với Kim Ngưu trong những kế hoạch của bạn. Nếu có thể, bạn nên xử lý mọi việc một cách chậm rãi thôi hoặc dứt khoát tạm gác chúng sang một bên và dành thời gian bên người thân yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Không dễ dàng để tập trung vào công việc và thực hiện những lời hứa mà bạn đã đưa ra, nếu như bạn để đầu óc đến những mơ tưởng xa vời, hoặc đơn giản là muốn lẩn trốn. Thực tế hơn một chút, bạn sẽ thấy khi mình đã hoàn thành công việc, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều để chú ý tới những kế hoạch khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải đang muốn tiết kiệm tiền bạc, hạn chế chi tiêu nhưng một số việc xảy ra khiến bạn cứ phải móc hầu bao. Mặt khác, Cự Giải có thể không hài lòng lắm khi bị người khác áp đặt nhưng bạn vẫn cố gắng chấp nhận. Về tình cảm, thời gian này vận đào hoa của bạn khá tốt, nhớ chăm chút cho diện mạo của bản thân hơn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 26/6/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/06/2017

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Hôm nay, Xử Nữ có thể có những cảm xúc khác lạ như bị ám ảnh bởi một giấc mơ, một vài hình ảnh kỳ lạ hay chợt cảm thấy cô đơn. Đây là thời điểm thuận lợi cho bạn tham gia các hoạt động sáng tạo, thiện nguyện, nghiên cứu tâm linh hay tâm lý học. Đồng thời, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh chấp với người xung quanh.

 Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

 Không ai được phép nóng vội trong ngày này, lẽ dĩ nhiên là cả bạn nữa. Cho dù là bạn có phụ thuộc vào người khác hay không, thì bạn vẫn cứ phải tuân theo kế hoạch đã lập sẵn này của họ, bất kể nó có điên rồ thế nào chăng nữa. Nào, Xử Nữ hãy bình tĩnh và hít vào những hơi thật sâu!

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

 Hôm nay Thiên Bình trở nên cực kỳ lãng mạn, bạn hướng đến những điều đẹp đẽ của cuộc sống và muốn điền đầy tâm hồn bằng những vần thơ, giai điệu… Hãy cho mọi người thấy rằng thế giới này có biết bao điều đẹp đẽ nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp bỗng phát huy được khả năng nghệ thuật tuyệt vời của mình trong ngày hôm nay. Bạn cần phong cách làm việc linh hoạt, tự do hơn là những nguyên tắc cứng nhắc trong một môi trường cạnh tranh khắc nghiệt. Bên cạnh đó, Bò Cạp đang gặp vận may nên dù gặp chuyện gì cũng được quý nhân trợ giúp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

 Nhân Mã nên chấp nhận thử thách làm việc kiểu “đứng sau cánh gà” để có thể hiểu sâu sắc một bộ máy hoạt động phải như thế nào. Chính kinh nghiệm và kiến thức thu nhặt được sẽ giúp bạn tiến xa trong lĩnh vực mình theo đuổi. Thêm vào đó, cấp trên đang chú ý đến khả năng của bạn và đang cân nhắc tăng lương đấy!

 Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết cần đối diện với thách thức để có cách giải quyết thỏa đáng. Nếu bị phê bình, bạn nên khiêm tốn tiếp nhận để hoàn thiện bản thân hơn. Về tình cảm, Ma Kết FA nên chịu khó ra ngoài, đến một vài nơi tao nhã để gặp gỡ bạn bè, có thể may mắn gặp được người phù hợp với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Nợ nần và những trách nhiệm tài chính khác đang ràng buộc và lôi tuột bạn trở lại xuất phát điểm ban đầu. Nhưng đó chỉ là nguy cơ thôi, bởi vì Bảo Bình luôn biết tìm ra cách để thực hiện bằng được những điều bạn muốn mà. Chuẩn bị sẵn một kế hoạch tốt để đối phó với những tình huống xấu nhất nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Chà chà, cần phải cho bạn uống viên thuốc nào giúp chống lại cơn phẫn nộ và giận dữ mà có khả năng bạn sẽ tuôn ra trong ngày thứ Hai này. Một người bạn cố can thiệp vào kế hoạch của bạn vào phút chót với hy vọng giúp bạn tránh phạm phải sai lầm nào đó, nhưng rất tiếc bạn lại không nhận ra được điều đó mà lại rất giận dữ, thậm chí còn "giận cá chém thớt" nữa chứ. Nguy hiểm nguy hiểm, cần phải có người giúp trấn an bạn lại mới được.

 

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 26/06/2017

  •