Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 27/11/2017

Có vẻ như ngày hôm nay Nhân Mã hơi thận trọng và dè dặt một chút, không thể hiện hết bản chất gợi cảm và tràn đầy yêu thương của mình còn những cung hoàng đạo khác thì thế nào, cùng xem dưới đây nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai này là thời gian để Bạch Dương dần dần hoàn thiện thái độ và đường hướng chung để bạn bước vào đời. Bạn trở nên hòa hợp hơn với những nhu cầu và xu hướng nội tâm. Đồng thời, Bạch Dương tạo ra những thay đổi cho phép bạn làm điều mình thực sự thích nhiều hơn – không phải là những gì có vẻ an toàn, hợp với xu thế chung hay người khác muốn bạn làm. Bạn biết đấy, có câu “liều ăn nhiều”. Cứ thử xem.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người yêu thích tự do. Vì vậy mà, bạn gần như không bị ràng buộc bởi những lời nhận xét hay yêu cầu của người khác. Bạn tự do nhưng không dễ dãi và vô trách nhiệm. Chính vì vậy mà những người ban đầu bị bạn phản kháng sẽ nhanh chóng nhận ra điều này và để bạn được thỏa sức thể hiện bản thân. Hãy cứ là chính mình nhé. Tự do, tự tại!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử ra quyết định về những vấn đề tài chính và đưa ngân sách của mình lên tầm cao mới. Bởi lẽ lúc này, phán đoán và đánh giá của bạn rất nhanh nhạy và đáng ty, dù có thể hơi bảo thủ một chút. Giờ đây, Song Tử không còn hứng thú với cảm giác phấn khích thoáng qua hay những điều phù phiếm.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 27/11/2017

Tử vi ngày 27/11 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những điều bạn có thể chia sẻ, nhưng ngược lại cũng có những thứ bạn cần giữ lại chỉ để cho riêng mình hoặc chỉ riêng của nhóm. Đừng thể hiện lòng từ bi không đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn đã bán đứng thành quả của cả nhóm.


Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể Thứ Hai này, Sư Tử thèm cảm giác hưng phấn, thay đổi và khám phá, không thể chịu nổi lộ trình bình thường vì như thế thì chẳng thách thức hay ngạc nhiên gì cả. Người khác có thể cho là cảm giác phấn khích, kích động và nhiệt tình về những điều mới lạ này là bốc đồng thái quá. Ngay cả bình thường Sư Tử không thế này, cứ thử thuận theo nó. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú đang đón chờ bạn đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng ngoại giao tốt là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh và chiếm được cảm tình của họ. Nhưng khi đứng trước người mà bạn thích thì Xử Nữ như bị “mất điện” và lúng túng không biết nói gì.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cứ từ từ mà tiến thôi, dành thời gian cho những khoảnh khắc thiêng liêng nữa. Thiên Bình hãy xác định rõ ràng điều mình muốn và theo đuổi nó. Hôm nay, bạn rất can đảm nhưng có chút bốc đồng. Đồng thời, giao tiếp với hàng xóm láng giềng là cần thiết nhưng lúc này sẽ không được thuận lợi lắm. Lời khuyên cho Thiên Bình là làm rõ ý định của mình trước rồi mới tham gia vào cuộc nói chuyện dài hơi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không khó khăn gì để Bọ Cạp từ chối những cám dỗ đâu. Chỉ cần tự nhủ rằng bạn sẽ chắc chắn làm điều đó trong tương lai. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp. Ngay bây giờ, Bọ Cạp hãy tập trung vào những việc trước mắt và đừng xao nhãng sang chuyện khác đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thể hơi thận trọng và dè dặt một chút, không thể hiện hết bản chất gợi cảm và tràn đầy yêu thương của mình. Sự hướng nội của bạn có thể khiến ai đó cảm thấy không thoải mái. Quả là Nhân Mã đang tìm kiếm những điều sâu xa hơn bên trong mình, nhưng hãy chia sẻ điều đó với người kia để họ không có cảm giác như mình thiếu hụt hay sai sót điều gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, nhu cầu cho tự do cá nhân, mối quan tâm đến những điều mới lạ có thể sẽ chiếm lấy Ma Kết. Đó có thể là những hành vi không theo lề thói thông thường, kết thân với những người bạn hơi… lập dị, theo đuổi những sở thích độc đáo. Trong thời gian này, suy nghĩ của Ma Kết rất mãnh liệt và sâu sắc. Bạn tin tưởng mạnh mẽ vào các ý tưởng, quan điểm của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang có nhiều lợi thế về mặt thời gian so với đối thủ. Thêm vào đó, bạn có nhiều mối quan hệ có thể giúp đỡ bạn tiến nhanh hơn đến thành công. Thần may mắn đang ủng hộ Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có đủ lý do chính đáng để lạc quan và hưng phấn hôm nay mà. Nó không hề liên quan gì đến một người hay tình huống mà bạn dành hết tâm trí nghĩ về bây giờ đâu. Dường như, một thỏa thuận về kinh doanh, hoặc một vấn đề tài chính đang hình thành thời gian này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 27/11/2017

  •