Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 27/8/2018

Một người bạn hoặc người thân sẽ tìm đến lời khuyên từ Song Ngư. Ý kiến của bạn có thể tạo ra thay đổi quan trọng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang thiếu quan tâm nửa kia, hãy tạo thêm nhiều điều lãng mạn để cải thiện tình cảm. Sự nghiệp kém, bạn dễ bị khiển trách do thái độ làm việc lười biếng và thụ động. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cơ hội là do Kim Ngưu tự phấn đấu và giành lấy. Hãy xác định đúng người có năng lực giúp ích cho kế hoạch của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, nhiều cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ cần quan tâm tới một số vấn đề thuộc về chuyện tình cảm. Bạn cần mạo hiểm để thành công. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ bị tác động bên ngoài sinh ra mâu thuẫn, hãy bình tĩnh trong cư xử. Sự nghiệp ổn định, bạn có thời gian nghỉ ngơi và củng cố các mối quan hệ. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần thận trọng trong những bước đi tiếp theo. Ai đó đang quan sát bạn chặt chẽ. Hãy tiết lộ con át chủ bài ở thời điểm thích hợp nhất. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp trì trệ, bạn thiếu tinh thần hợp tác và cầu tiến nên hiệu quả công việc không cao. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có quyền quan tâm chăm sóc cho nhu cầu cá nhân. Nhưng bạn không nên quên mình cũng là thành viên của tập thể. Hãy chăm chỉ đóng góp một phần công sức. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày đầy niềm vui, lãng mạn bên nửa kia. Sự nghiệp kém, bạn không nên xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Tài vận bình thường, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất có khả năng đóng vai trò trung gian, kết nối những cá nhân khác nhau vào việc chung. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội phát huy mặt này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Công việc tốt, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người bạn hoặc người thân sẽ tìm đến lời khuyên từ Song Ngư. Ý kiến của bạn có thể tạo ra thay đổi quan trọng. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 27/8/2018

  •