Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 28/1/2019

Có thể hôm nay Ma Kết sẽ gặp phải vài “ổ gà” dọc đường đi, hơi bị gay go đấy nhé. Tuy nhiên, hãy nhớ lại đi, bạn là một người biết cách cân bằng tốt, còn biết cách cân bằng giữa chuyện vui và chuyện buồn, chuyện xấu và chuyện tốt nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ dồn hết năng lực của bản thân vào mục đích trước mắt. Bạn chắc chắn sẽ đi tới tận cùng, một khi bạn đã có kế hoạch. Không chỉ vậy, bạn luôn mong muốn rằng mình có thể là người đầu tiên chạm tới cái đích mơ ước của rất nhiều người. Tuy vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không làm việc quá sức nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, thần tài lộc sẽ mang đến cho Kim Ngưu rất nhiều niềm vui bất ngờ đấy. Vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những món quà đặc biệt trời ban thôi nào. Trong một ngày vui như thế này, hãy dành buổi tối bên gia đình để cùng chia sẻ niềm vui này nhé. Và đừng quên trích một khoản nhỏ trong đó để lì xì cho bố mẹ nữa Ngưu Ngưu nha!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ cần bạn tự cho mình một cơ hội thử sức, bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối về quyết định cho những bước đi tiếp theo nữa. Sự kiên nhẫn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất thử thách bạn. Nếu đối tượng bạn hướng đến có tỏ ra không mấy hứng thú với những gì bạn đang theo đuổi, hãy kiên nhẫn nỗ lực thêm một lần nữa và chờ đợi cho tới khi họ chuyển ý nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây đúng là ngày để Cự Giải hành động và thực hiện các kế hoạch của mình rồi đó. Cơ hội đang đung đưa trước mặt nhưng chúng sẽ không hiện diện ở đó lâu đâu. Vì vậy, hãy tranh thủ tối đa thời gian có thể để hoàn thành thật tốt những gì mong muốn trước khi cánh cửa cơ hội đóng lại nhé Cự Giải!

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 28/1/2019

Tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phần lớn những người mà bạn biết đều không mong muốn gì những cuộc tranh đấu quyền lực, và cũng giống như họ, bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn điều đó xảy ra vào hôm nay. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn không thể đạt tới tuyệt đối được, và kết quả chính là khi bạn buộc phải chấp nhận rằng xung đột đang diễn ra, đồng thời coi đó là bài học về cách tự vệ cho bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng giúp người thì tốt nhưng hãy chỉ giúp người thực sự xứng đáng mà thôi. Bạn phải biết là khi cho con cá mà không cho cần câu thì mãi mãi sau này người ta cũng không thể khá lên được và chỉ mãi đi vay nợ thôi. Vì vậy, bên cạnh những sự hỗ trợ của mình, đừng quên cho đằng ấy thêm vài lời khuyên hữu ích nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngoại hình có thể là một yếu tố hết sức quan trọng, nhưng với Thiên Bình vào hôm nay, vẻ đẹp bên trong mới chính là thứ thật sự có giá trị. Bởi vậy, đừng quá ám ảnh bởi quần áo, trang phục, hay tất cả mọi thứ bạn đang mang trên mình. Hãy dành thời gian đọc một vài quyển sách, hay những tin tức có giá trị giúp bạn mở mang tầm hiểu biết.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu áp lực công việc quá lớn, Bọ Cạp hãy tìm một người bạn tri kỉ để cùng uống rượu giải khuây. Những tâm sự, khó khăn, buồn lo trong lòng đều có thể thông qua đó mà giải bày để bản thân thoải mái hơn. Nhưng bạn cũng cần biết điểm dừng nhé. Không được điều khiển phương tiện giao thông khi đã uống rượu bia để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những sự cố hay thay đổi ngoài ý muốn sẽ chẳng thể gây được chút ảnh hưởng nào đến bạn vào hôm nay đâu. Sự thật là bạn sẽ dễ dàng gạt đi hết những gì không cần thiết để tập trung cho kế hoạch của mình, việc mà người khác dù có cố gắng tới đâu cũng khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đừng thẳng thắn quá mức dẫn đến tổn thương tình cảm của những người thực sự quan tâm đến bạn nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể hôm nay Ma Kết sẽ gặp phải vài “ổ gà” dọc đường đi, hơi bị gay go đấy nhé. Tuy nhiên, hãy nhớ lại đi, bạn là một người biết cách cân bằng tốt, còn biết cách cân bằng giữa chuyện vui và chuyện buồn, chuyện xấu và chuyện tốt nữa. Chỉ cần luôn giữ cái nhìn lạc quan thì Ma Kết sẽ nhanh chóng vượt qua và dẹp được những chướng ngại kia thôi mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có rất ít người sẵn lòng bàn bạc hay tâm sự với Bảo Bình vào hôm nay. Tuy nhiên, thay vì băn khoăn với những vấn đề từ phía họ, sao bạn không thử suy nghĩ xuất phát từ bản thân mình trước đã. Dường như Bảo Bình cũng chưa sẵn sàng về mặt tâm lí để lắng nghe, chưa nói đến đưa ra những lời góp ý, thậm chí là tư vấn cho họ cách để vượt qua khó khăn hiện tại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, nếu muốn công việc hanh thông thì Song Ngư hãy xốc lại tinh thần và tập trung làm việc một cách có trọng điểm, có định hướng. Việc gì quan trọng giải quyết trước, việc gì chưa gấp hãy gác lại để sau, tránh cùng lúc ôm đồm nhiều việc, vừa căng thẳng lại kém hiệu quả. Với một cách sắp xếp khoa học, mọi thứ sẽ trở nên dễ như trở bàn tay ấy mà.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 28/1/2019

  •