Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 3/12/2018

Bạch Dương không nên quá tin tưởng vào những gì hào nhoáng bên ngoài. Nó sẽ khiến bạn mất phương hướng và chủ quan đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không nên quá tin tưởng vào những gì hào nhoáng bên ngoài. Nó sẽ khiến bạn mất phương hướng và chủ quan đó. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không phải lúc nào sự thẳng thắn cũng mang lại những hiệu quả tốt đẹp đâu Kim Ngưu ạ. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn nói những điều đó. Hãy để dành đến khoảng thời gian phù hợp hơn. Về chuyện tình cảm, bạn nên nhún nhường người đó lần này để mọi chuyện êm đẹp. Cả hai người đều căng thẳng sẽ chỉ khiến mối quan hệ trở nên xấu hơn mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chẳng hiểu sao hôm nay bạn lại có những suy nghĩ rất ư là "khác người" và những ý tưởng cực kỳ táo bạo về lối sống, về thời trang, về cách sinh hoạt của mọi người... Chúng lạ đến nỗi gây sốc và ngỡ ngàng cho người khác luôn. Nhưng mà phải cẩn thận khi bạn muốn chia sẻ những điều này nhé, nguy cơ thất bại hay nói chính xác hơn là bị phản đối hơi bị cao đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng mù quáng trong tình yêu! Bởi sự mù quáng đó sẽ dẫn tới những hậu quả ảnh hưởng tới cả cuộc đời mình sau này. Bạn còn trẻ, và còn rất nhiều dự định đang chờ bạn hoàn thành. Hãy tự biết cân bằng cuộc sống. Tình yêu rất quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Hãy nhớ thật rõ điều đó nhé, chòm sao si tình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 3/12/2018 12 cung hoàng đạo cho biết nếu bạn biết phối hợp và phân chia công việc một cách hợp lý thì bạn sẽ thu về được rất nhiều hiệu quả so với việc chỉ chăm chăm làm một mình. Ủy thác và phân công là một trong những nghệ thuật của một nhà quản lý giỏi, bạn có khả năng đó và vì vậy hãy cho mọi người thấy được sức mạnh của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao Xử Nữ hôm nay sẽ gặp được những người bạn thú vị mà bạn sẽ chẳng thể nào quên. Họ sẽ không những giúp bạn nhận ra chính mình mà còn giúp bạn khơi gợi những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Về chuyện tình cảm, bạn đang sở hữu nét duyên ngầm đáng yêu đầy thu hút, khiến những ai đã từng tiếp xúc với bạn đều khó có thể rời bỏ.  

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nghe rất ư là dấp dẫn và bạn thực sự bị cuốn hút mạnh bởi những thông tin này. Nhưng khoan nào Thiên Bình, bình tĩnh xíu đi, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất kỳ quyết định thay đổi nào nhé, chịu khó suy nghĩ xa chút đi nha, đừng có để những cái lợi trước mắt che đi những viễn cảnh về sau. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 3/12/2018 12 cung hoàng đạo báo bạn có cảm giác rằng bất cứ điều gì mình nói ra hầu như đều bị người khác tìm đủ mọi lý mọi cớ để bắt bẻ hay phản đối lại bạn, nhưng đó chỉ là cảm giác thôi mà, không chính xác lắm đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thật may mắn với Nhân Mã vì hôm nay đã là ngày nghỉ cuối tuần. Bởi tâm trạng bạn đang vô cùng bí bách. Bạn cảm thấy khó chịu với mọi thứ xung quanh và chẳng muốn làm công việc gì cả. Chiếc giường yêu thích sẽ là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng với chòm sao Nhân Mã của chúng ta ngày hôm nay. Thôi thì hãy để bản thân mình được nghỉ ngơi thoải mái Nhân Mã ạ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chuyển sang thời kỳ suy tư. Bạn dành thời gian ngẫm nghĩ xem cách thể hiện bản thân của mình có nên thay đổi chút gì. Trước giờ, bạn có thể nhận thấy mình chưa bộc lộ con người mình đúng mức.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Tử vi thứ bảy báo cho bạn biết rằng, bạn sẽ gặp được một người rất ưu tú, cực kỳ đặc biệt trong tối nay đó. Nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này. Còn trong công việc, bạn hãy nên gạt bỏ cái tôi của mình và hòa đồng hơn với mọi người. Điều đó sẽ khiến chính bạn và mọi người đều cảm thấy thoải mái hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày hẹn hò đầy lý tưởng cho những ai đang yêu đó nha. Hai bạn sẽ cùng nhau có được những giây phút, khoảnh khắc rất lãng mạn, dễ thương và đầy hạnh phúc. Cố gắng làm tốt những việc vặt trong buổi sáng để có thêm nhiều thời gian dành cho nhau.  

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 3/12/2018

  •