Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3/9/2018

Ngày 3/9/2018, Bảo Bình nên thận trọng gấp đôi, đặc biệt trong công việc. Bởi vì người khác sẽ nhân cơ hội bạn sơ hở và dễ dàng công kích vào những điểm yếu này. Ngoài ra, tinh thần sáng tạo sẽ mang lại khá nhiều ý tưởng hữu ích, vấn đề còn lại tùy thuộc vào năng lực thi hành của Bảo Bình đấy nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy để các hoạt động văn hóa tăng thêm màu sắc cho đời sống tình cảm của Bạch Dương, bạn nên chủ động mời người ấy tham gia những hoạt động cùng với những bạn bè thân thiết, đối phương sẽ hiểu bạn hơn thông qua những người bạn khác trong nhóm, việc khám phá những sở thích và trải nghiệm cùng nhau sẽ giúp hai bạn ngày một gắn kết hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì lựa chọn sai lầm. Một người có thể không sẵn sàng chấp nhận sự giúp đỡ từ bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong những tình huống nhạy cảm, Song Tử nhận được khá nhiều lời khuyên nhủ từ gia đình, nhưng quan trọng là bạn có tiếp thu và thực hiện theo hay không thôi. Hãy luôn nhớ rằng kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ là chìa khóa quan trọng mang đến thành công trong ngày hôm nay đấy nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể dễ dàng xử lý những vấn đề mà người khác phải bó tay. Bạn cần tự tin hơn vào năng lực bản thân. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần quan tâm nhiều hơn tới các kế hoạch tài chính, bạn cần thắt chặt hơn trong chi tiêu nhé. Tuy vậy, mọi người sẽ luôn hỗ trợ bạn bởi vì họ rất quý tính cách cởi mở và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hết mình của Sư Tử. Vào cuối ngày, bạn nên chủ động gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ có lợi nữa nha. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận được sự thán phục của số đông, nhưng không phải tất cả. Một người sẽ cố tình khiêu khích bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự sắc bén, nhanh nhẹn của Thiên Bình sẽ khiến mọi người luôn hài lòng khi cộng tác với bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng không khí thay vì cứ liên tục vùi đầu vào công việc. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn với người ấy đi nha.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên ỷ lại vào ý chí cá nhân để quyết định vấn đề chung trong gia đình. Hãy cân nhắc ý kiến của tất cả để giữ gìn hòa khí. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy cư xử nhẹ nhàng và luôn lắng nghe ý kiến của người khác nhé. Nhân Mã không nên gây hấn với bạn bè trong ngày hôm nay, họ có thể liên kết lại và tẩy chay bạn đấy nha. Vào cuối ngày, bạn nên nghiên cứu các ý tưởng mới trong công việc và phác thảo chúng đi nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể đứng ở ngã ba đường, cần đưa ra lựa chọn cho hướng đi mới. Hãy cân nhắc về những gì bạn đang có để xác định mục tiêu phù hợp. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 3/9/2018, Bảo Bình nên thận trọng gấp đôi, đặc biệt trong công việc. Bởi vì người khác sẽ nhân cơ hội bạn sơ hở và dễ dàng công kích vào những điểm yếu này. Ngoài ra, tinh thần sáng tạo sẽ mang lại khá nhiều ý tưởng hữu ích, vấn đề còn lại tùy thuộc vào năng lực thi hành của Bảo Bình đấy nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư không nên trao gửi niềm tin tuyệt đối cho bất cứ ai. Một số tình huống có thể ngoài tầm kiểm soát của bạn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3/9/2018

  •