Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 30/10/2017

Bạn nên tuân thủ những nguyên tắc một cách nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động sai trái của bạn qua mắt được mọi người, bạn đang nằm trong tầm ngắm đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai này, một chút thiếu khéo léo trong lời ăn, tiếng nói của Bạch Dương có thể khiến ai đó tổn thương, hãy thận trọng trong những lời bông đùa, châm biếm của bạn. Không phải ai cũng thích những lời hài hước, và trong phần lớn tình huống, thật thà và thẳng thắn vẫn hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng chỉ một lát sau khi bạn đã bắt nhịp và quen dần với công việc thì mọi chuyện hoàn toàn đơn giản. Nhiều cơ hội đến với bạn vào đầu ngày, Kim Ngưu cần nhanh tay nắm bắt thay vì để chúng trôi qua vô nghĩa. Cuối ngày những hoạt động giải trí sẽ giúp bạn giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử vướng vào một cuộc chiến với người bạn ghen ghét đã lâu. Để đối phương trở tay không kịp thì bạn nên dùng chiêu “lấy độc trị độc”. Nếu chỉ dựa vào bản thân thì bạn khó lòng thắng nổi nhưng nếu dùng tiểu xảo và sự trợ giúp của người khác thì tình thế có thể thay đổi. Nhưng thế thì lại chẳng fairplay chút nào cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong hôm nay, ý kiến Cự Giải đưa ra sẽ vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ vài người. Có lẽ họ cũng có điểm đáng tham khảo, nhưng không phải vì vậy mà bạn cần thay đổi hẳn lập trường của mình đâu nha. Ngoài ra, Cự Giải sẽ gặp đôi chút khó khăn với những vấn đề liên quan đến tài chính vào đầu ngày nữa đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 30/10/2017

Tử vi ngày 30/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên tuân thủ những nguyên tắc một cách nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động sai trái của bạn qua mắt được mọi người, bạn đang nằm trong tầm ngắm đó. Chỉ có điều, mọi người đang để cho bạn tự giải quyết việc của mình thôi, nhớ đừng vượt quá giới hạn cho phép đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đặt các hoạt động lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu của bạn tạm thời giữ lại; thay vào đó, tập trung vào phân tích các kết quả trung gian - bạn có thể thực sự tận hưởng trải nghiệm này. Hôm nay bạn có thể được mời đến một sự kiện chính thức có tính chất từ thiện, sáng tạo.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đặt các hoạt động lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu của bạn tạm thời giữ lại; thay vào đó, tập trung vào phân tích các kết quả trung gian - bạn có thể thực sự tận hưởng trải nghiệm này. Hôm nay bạn có thể được mời đến một sự kiện chính thức có tính chất từ thiện, sáng tạo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào buổi sáng sau khi thức dậy sẽ bàng hoàng nhận ra thân hình của mình đã vượt quá khỏi tầm kiểm soát. Không còn cách nào khác, bạn lúc này phải ngay lập tức lên một kế hoạch ăn uống thật điều độ cũng như chăm chỉ tập thể dục thường xuyên để lấy lại vóc dáng quyến rũ như cũ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một khi Ma Kết đã thích cái gì thì bạn sẽ hết sức bằng mọi cách phải theo nó đến cùng và làm được điều mình mong muốn. Tính cách quyết đoán này của Ma Kết khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy rằng bạn chẳng để ý gì tới họ. Hãy dừng lại một chút và lắng nghe lời góp ý, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học bổ ích đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay thích rong chơi hơn là làm việc, và tinh thần này có vẻ đi ngược lại với những người đang cắm mặt vào nhiệm vụ của họ. Hãy khéo léo hơn trong việc thể hiện cảm xúc nhé, đừng để người khác phiền lòng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay không phải là một ngày hoàn hảo của Song Ngư, nhưng mọi việc cũng không tới mức quá tệ. Như vậy là quá đủ cho một ngày đầu tuần rồi. Nhớ diện một chiếc váy màu vàng nhé Song Ngư nữ, điều này sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn đó

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 30/10/2017

  •