Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/7/2018

Song Ngư nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp trung bình do thái độ làm việc thiếu tích cực, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận kém, bạn dễ hao tài do nóng vội trong đầu tư.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Công việc khó khăn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong chi tiêu và đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên lên kế hoạch cho một chương trình tập luyện mới thôi. Có thể nó sẽ hơi vất vả và tốn sức chút xíu, nhưng sau đó thì sẽ rất hiệu quả khi sức khoẻ được cải thiện, bạn sẽ ngủ ngon hơn đó. Ý tưởng hay nhất là hãy tham gia lớp thể dục nhịp điệu thẩm mỹ, hoặc đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội hoặc thậm chí chỉ đơn giản là đạp xe thôi. Cố gắng kiên trì lên nha, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần chú ý hình tượng để tránh gây phản cảm cho đối phương. Sự nghiệp đòi hỏi bạn phải hợp tác và tận dụng các mối quan hệ xã hội. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong ngày cuối tuần này rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để tìm kiếm một trải nghiệm mới, niềm vui mới. chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kì lớp kỹ năng nào, nhanh chân lên nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử dễ xuất hiện người thứ ba phá hoại, nên thận trọng khi xử sự. Công việc phát triển, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận tốt, thích hợp đầu tư dài hạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn bè sẽ nhờ đến sự giúp đỡ nhiệt tình của Xử Nữ để vượt qua một số khó khăn về tài chính. Bạn nên lượng sức mình nha, đừng quá sức, nếu không thì sẽ bị cuốn vào rắc rối không đáng có đấy. Nên nhớ hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời dành cho những hoạt động gia đình như tổ chức tiệc ngoài trời hay đi chơi đâu đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Thiên Bình dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, cần cởi mở để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp kém, tốt nhất là an phận làm tốt nhiệm vụ. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh hao tài lớn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên giữ khoảng cách an toàn với nửa kia để cải thiện tâm trạng, tránh xung đột không đáng có. Sự nghiệp trôi chảy, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã hội để được giúp đỡ. Tài vận bình thường, đầu tư nên có kế hoạch dài hạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi Nhân Mã vui và hạnh phúc thì những người xung quanh cũng cảm nhận điều tương tự, nhưng nếu như bạn buồn thì họ cũng sẽ không cảm thấy thoải mái hơn đâu. Có thể trong thời gian gần đây có những chuyện không vui đến với bạn, nhưng đừng sống mãi trong cảm giác đó nữa, không khí sẽ ngày càng ảm đạm hơn, hãy suy nghĩ về điều đó trong hôm nay nha.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc thuận lợi, bạn thể hiện được năng lực và được đánh giá cao. Tài vận bình thường, có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 30/7/2018

Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu như không mở lòng mình ra đón nhận những cơ hội mới. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, nếu suốt ngày không chịu tiếp xúc, gặp gỡ với bất kì ai thì đừng than rằng sao Thần Cupid chẳng chịu mỉm cười với mình nhé. Hãy bước ra ngoài và đón nhận tất cả những gì được xem là cơ hội đi nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp trung bình do thái độ làm việc thiếu tích cực, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận kém, bạn dễ hao tài do nóng vội trong đầu tư. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 30/7/2018

  •