Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/6/2018

Nhân Mã đào hoa chưa tới, nên nhẫn nại chờ thời cơ. Bạn giỏi hợp tác với người khác giúp tiến độ công việc đẩy nhanh và được đánh giá cao. Hôm nay bạn tham vọng kiếm tiền và đạt kết quả ngoài mong đợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc bận rộn và nhiều khó khăn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn và tận dụng các mối quan hệ xã giao. Hôm nay nên lấy ổn định làm trọng tâm vì bạn dễ hao tài do tham lam và nóng vội.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tuần này có vận trình tài lộc khá tốt, chủ yếu là những món quà nhỏ đến từ người thân. Những lo lắng mơ hồ trong công việc dần cũng được tháo bỏ, bạn xem xét kĩ các công việc và có những quyết định cho riêng minh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội gặp được đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Tâm trạng vui tươi giúp bạn thuận lợi giải quyết công việc và được đánh giá cao. Hôm nay bạn dễ vung tay quá trán, cần thận trọng trong quản lý tài chính.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải nhiệt tình, năng nổ, khả năng dẫn dắt nhóm rất tốt. Những nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi đó được đồng nghiệp yêu mến, bạn còn có cơ hội được đi công tác trong tuần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tiến triển thuận lợi, bạn và nửa kia luôn tìm được tiếng nói chung và thấu hiểu nhau. Sự nghiệp tốt nhưng cần khéo léo trong cư xử với mọi người để tránh thị phi. Hôm nay bạn có xu hướng tiêu xài quá mức, cẩn thận hao tài không ít.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc tuần này Xử Nữ thể hiện rất tốt. Bạn xử lý mọi nhiệm vụ trơn tru và đạt được thành quả như ý muốn. Với tư duy nhạy bén, bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển và được mọi người công nhận, tán thưởng.

Về chuyện tình cảm, Xử Nữ bỗng cảm thấy chán yêu. Có lẽ sau nhiều lần thất vọng, bạn đã không kì vọng nhiều vào tình yêu nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 4/6/2018

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đào hoa nở rộ, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm cho đối phương. Công việc gặp không ít rắc rối, bạn cần bình tĩnh và giỏi ứng biến để đối phó. Tài vận ổn định, nên tìm thêm nguồn thu nhập mới để củng cố kinh tế.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc tuần mới của Bọ Cạp không nhiều nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu thấy kiệt sức, hãy tạm gác mọi thứ lại, để cho bản thân mình có thời gian sạc lại năng lượng. Dù bạn có cố gắng hoàn thành mọi việc nhưng sức khỏe không đảm bảo thì cũng khó mà đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa chưa tới, nên nhẫn nại chờ thời cơ. Bạn giỏi hợp tác với người khác giúp tiến độ công việc đẩy nhanh và được đánh giá cao. Hôm nay bạn tham vọng kiếm tiền và đạt kết quả ngoài mong đợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự, chần chừ như trước nữa.

Về tài chính không phải là vấn đề với Ma Kết trong tuân này. Bạn luôn có nguồn tài chính ổn định và điều bạn nên hướng đến là biết quý trọng bản thân dù có thiếu thốn tới đâu, sức khỏe mới là điều quan trọng, không có nó bạn cũng chẳng thể làm gì được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên hẹn hò trong hôm nay vì dễ bất hòa với đối phương. Tâm trạng dao động khiến bạn gặp khó khăn trong công việc vì thái độ trì trệ và thiếu hợp tác. Tài vận trung bình, cần quyết đoán nắm bắt thời cơ để giảm thiểu tổn thất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm trong tuần này, bạn đã có những kế hoạch chuẩn bị cho tương lai song lại xảy ra chuyện bất ngờ nằm ngoài tầm kiểm soát. Mọi kế hoạch đổ bể trong chớp mắt, chẳng còn cách nào khác đành từ bỏ dự định từ trước đó.

Trong công việc, bạn nên chú ý thái độ khi làm chung với người khác. Hãy cố giữ thái độ hòa nhã, thân thiện. Đừng vội vàng phản bác lại ý kiến của người khác mà hãy thoải mái đón nhận, không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu.

Theo TTHN

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/6/2018

  •