Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017

Bảo Bình sẽ là ngôi sao trong ngày mới này, khả năng xử lý tình huống nhạy bén của bạn sẽ là bảo bối cần được khai thác triệt để.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi trong ngày mới này, bạn sẽ cực kỳ nổi bật ở những địa điểm sôi động và vui vẻ. Ngoài ra, Bạch Dương nên tỉnh táo trước hiện thực, đừng nhầm lẫn tham vọng với ảo tưởng nhé, nếu bạn đang mơ mộng quá cao xa thì hãy mau chóng tỉnh lại trước khi làm mọi thứ trở nên tồi tệ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tương đối yên bình, hài hòa đối với Kim Ngưu. Bạn nên gặp gỡ bạn bè, tâm sự về ước mơ tương lai. Bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng, niềm say mê và cảm hứng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ái chà, Song Tử ơi! Bạn đang bị cuốn vào một sự cám dỗ mới, khá mạnh mẽ, bí ẩn. Có thể là mối tình hay một cuộc phiêu lưu tài chính. Người kia hỗ trợ bạn, họ chấp nhận hy sinh bằng cách thầm lặng sống trong bóng tối. Làm bạn cảm thấy hấp dẫn, cảm thông và yêu quý. Cẩn thận đó nhé, Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khởi đầu mới mẻ luôn mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, Cự Giải không nên quá bảo thủ và giữ mãi cách nhìn phiến diện về mọi việc. Hãy thả lỏng bản thân và cảm nhận sức mạnh đang lớn mạnh trong bạn, đó là cách mà Cự Giải có thể áp dụng để gặt hái nhiều thành công trong quá trình xử lý công việc.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 4/9/2017

Thứ Hai ngày 4/9 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Hôm nay, Sư Tử phải vất vả hoàn tất những nhiệm vụ còn dở dang, bạn cần chú ý tránh để mình bị quá tải. Tính cách mạnh mẽ xông xáo của Sư Tử là một ưu thế, nhưng trong nhiều việc bạn vẫn thiếu cẩn thận và chu đáo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong nhiều vấn đề, Xử Nữ không nên theo đám đông, bạn cần lắng nghe tiếng nói thực sự từ bên trong bản thân và tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình, có thể chúng sẽ đi ngược lại với những mong đợi. Tuy nhiên, việc hiểu rõ những ưu tư thực sự rất quan trọng, hãy lắng nghe và tôn trọng chúng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần tránh quá gắng sức hay tạo áp lực tinh thần cho mình. Hôm nay, thần may mắn không ở bên bạn, vì thế hãy hành động thận trọng. Bên cạnh đó, Thiên Bình không nên để lộ điểm yếu của mình với người khác, nhất là trước đối thủ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ khởi đầu tương đối chậm rãi trong ngày mới này, những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, nhưng chúng sẽ không gây ra tác động gì lớn về lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ phải cân nhắc việc nắm bắt những cơ hội tài chính trong ngày, luôn cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gặp nhiều bất ngờ trong ngày hôm nay, bên cạnh đó là một thử thách mới có thể khiến bạn phải đau đầu. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã để học hỏi những điều thú vị, hữu ích, thỏa mãn trí tò mò và ham hiểu biết của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần quan tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu và hầu bao của bạn đi nhé. Ngày 4/9 sẽ có rất nhiều khoản cần phải chi, đặc biệt là chuyện hẹn hò, bạn nên chọn cách thể hiện lãng mạn và thiên về giá trị tinh thần hơn là vật chất nha. Ngoài ra, nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra vào đầu ngày, hãy an tâm vì đó toàn là những điều tích cực thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ là ngôi sao trong ngày mới này, khả năng xử lý tình huống nhạy bén của bạn sẽ là bảo bối cần được khai thác triệt để. Vào cuối ngày, tình hình tài chính khả quan tạo điều kiện cho Bảo Bình thoải mái hơn trong việc chi tiêu, và tất nhiên là bạn sẽ tập trung hết mình cho việc mua sắm rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất cầu toàn, bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút nha, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một cái nhìn không quá khắt khe. Ngoài ra, Song Ngư nên sáng suốt và kiên định trong các quyết định nữa nha.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 4/9/2017

  •