Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 5/3/2018

Khi bạn cảm thấy tất cả mọi việc đang diễn ra xung quanh mình đều chuyển biến hết sức tích cực, bạn sẽ dễ dàng bằng lòng với hiện tại và từ đó có thể trở nên vui vẻ hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang gặp gỡ những người mới và làm những công việc mới nhưng có vẻ không hào hứng lắm. Có thể bạn đã quá quen đến nỗi “miễn dịch” hoặc cũng có thể do tâm trí Bạch Dương đang hoàn toàn lơ lửng 9 tầng mây. Dù vậy, cũng đừng làm những người xung quanh “mất hứng” vì sự thờ ơ của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi bạn cảm thấy tất cả mọi việc đang diễn ra xung quanh mình đều chuyển biến hết sức tích cực, bạn sẽ dễ dàng bằng lòng với hiện tại và từ đó có thể trở nên vui vẻ hơn. Hãy dành thời gian cho những người bạn yêu quý nữa nhé. Làm họ cười vui vẻ, chia sẻ tình cảm yêu thương và nếu có thể, giúp họ giữ được tâm trạng thật tốt nữa. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy như đang “làm phúc” khi giúp đỡ một ai đó mặc dù có thể bị hiểu lầm là gian lận. Cái chính là bạn đang coi người đó là một đứa trẻ hay người trưởng thành khi ngăn cản họ học được bài học của mình. Còn lại thì thứ Hai của bạn khá yên bình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một người hết sức thân thiết với bạn lại tỏ ra khá buồn rầu vào hôm nay, và điều đó thực sự khiến bạn băn khoăn không biết lí do là gì. Tuy nhiên, bạn biết giờ không phải là thời điểm thích hợp để đặt câu hỏi, và đó là lí do bạn hết sức cố gắng kiềm chế bản thân mình. Dù sao đi nữa, đừng vội nản lòng, bởi bạn cũng có thể giúp ích với việc âm thầm ở bên cạnh và lắng nghe bất cứ khi ngào người ấy cần bạn. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Hai ngay 5/3/2018

Thứ Hai ngày 5/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hạnh phúc không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với hoàn hảo. Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới – trì hoãn không thể là lựa chọn của Sư Tử trong thời gian dài. Tình hình tài chính nhìn chung là tốt. Bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho bản thân nhưng hãy tiết kiệm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều tuyệt vời nhất mà bạn cảm nhận được vào hôm nay, đó là việc có những người bạn luôn ở bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần, và quan trọng hơn cả là sẽ làm mọi điều để bạn có thể cảm thấy vui vẻ. Tất cả những hành động ấy sẽ thực sự khiến bạn cảm động, và bạn hãy mở rộng lòng mình thêm chút nữa để đón nhận tất cả tình cảm ấy nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số kỉ niệm đẹp sẽ được gợi lại hôm nay nhưng cùng với đó những kí ức không tốt cũng trở về. Nguyên nhân là vì công việc giấy tờ, Thiên Bình cần liên hệ với ai đó trong quá khứ. Có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian khá trầm lắng trong ngày vì điều này.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn chỉ muốn làm một điều duy nhất vào hôm nay, đó là gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới người mà bạn yêu quý. Tuy nhiên, vấn đề thực sự lại nằm ở chỗ họ quá cứng nhắc để coi đó là lời chúc mừng đơn thuần, thậm chí là họ nghi ngờ động cơ che giấu phía sau của bạn. Dù sao đi nữa, bạn vẫn có thể tự tìm được lời giải thích cho mình, và hãy chỉ xem lần này như một cú hích nhắc nhở bạn phải luôn cảnh giác mà thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Hai này bạn như bị ném cho một “quả bom” thông tin và có thể cuối cùng sẽ không biết phải tin vào ai hay cái gì. Mọi người cho rằng tất cả phụ thuộc vào kinh nghiệm nhưng đôi khi Nhân Mã trở nên quá nhạy cảm và có xu hướng phản ứng mạnh trước những chi tiết nhỏ nhặt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ chia sẻ bí mật của bản thân, thậm chí là với những người bạn thân thiết hay hiểu rõ nhất. Bởi thế, bạn sẽ nhanh chóng từ chối khi những người lạ có ý định tiếp cận bạn gần hơn, tất nhiên là vô cùng thẳng thừng không một chút ý nhị nào. Tuy nhiên, bạn lại dễ dàng mềm lòng khi họ đã dứt khoát hẳn, và đó chính là điểm yếu mà bạn cần để tâm đến nếu không muốn thấy bản thân bị lừa dối. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ phải đối mặt với một lời nói dối và có thể là một trong những người thất vọng nhất về điều đó. Ban đầu, Bảo Bình cố gắng giữ bình tĩnh và không thể hiện cảm xúc trước mặt người khác, nhưng cuối cùng bạn sẽ không chịu nổi mà chẳng để tâm đến xung quanh mình là ai hay người khác đang nói gì về sự bất công bạn phải chịu nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một sự đối mặt vô cùng quan trọng vào hôm nay nhé. Bạn có khá nhiều thứ để yêu cầu, đòi hỏi, nhưng đối phương lại không hề dễ dàng thỏa hiệp. Tuy nhiên, bí quyết cho bạn trước tình huống này, đó là luôn tin tưởng những gì bản thân mình đòi hỏi là hợp lí. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm sự tự tin để nói ra mong muốn của mình và bảo vệ nó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 5/3/2018

  •